Gợi ý trang trí phòng ngủ bé trai đơn giản, ấm cúng

So với các em bé gái, trang trí phòng ngủ bé trai đơn giản và ít tốn kém hơn. Tuy nhiên đừng để việc làm bố mẹ khiến bạn trở nên hoang mang và cuồng mua sắm. Vì đồ đạc cho phòng ngủ em bé có thể không bao giờ là đủ.

Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé gợi ý cho bạn cách trang trí phòng ngủ bé trai. Thực sự căn phòng này không có một chủ đề nhất định. Những gì bạn cần quan tâm chỉ là tông màu xanh, xám, trắng cùng vài món nội thất màu tối. Căn phòng vẫn có điểm nhấn riêng nhưng vẫn tạo ra không gian yên tĩnh cho bé.

Sơn tường

Đầu tiên, để trang trí phòng ngủ bé trai thì bạn cần chọn một bức tường trung tâm. Sau đó sơn chúng với họa tiết xanh sọc trắng. Bạn có thể tự sơn hoặc nhờ họa sĩ vẽ cho đẹp. Nhớ là dùng loại sơn không chì và thân thiện môi trường, chống mốc. Tiếp theo, bạn trang trí bức tường này với một tấm bảng gỗ tự làm. Có thể viết tên bé hoặc viết những chữ yêu thích với sơn trắng.

Bước tiếp theo, chúng ta trang trí phòng ngủ bé trai với chiếc cũi gỗ 4 trong 1 màu cà phê. Màu sắc cũi gỗ đặt vào không gian bức tường vừa sơn là đủ hoàn hảo. Căn phòng không tối mà vẫn có một độ sáng ấm áp nhất định. Bạn có thể chọn màu nệm cùng màu với màu xanh trên tường.

Đặt nội thất trang trí

Chúng ta tiếp tục với các món đồ nội thất khác. Ở đây chúng ta còn phải cần đến một tủ quần áo kiêm bàn thay tã. Và hãy chọn màu tủ như màu sắc của chiếc cũi nhé. Phía trên tủ cũng đóng thêm một kệ nổi. Dùng trưng bày những món lưu niệm đẹp và bạn yêu thích chúng.

Trang trí phòng ngủ bé trai với chiếc ghế xám ngay cửa sổ. Chọn thêm gối trang trí có màu sắc phù hợp. Bạn có thể dùng thêm ghế để chân tròn bằng len xanh cũng được. Phía trên tường gần khu vực ghế, treo vài khung ảnh mà bạn yêu thích. Ngoài ra, một tấm rèm cửa sổ màu xanh cũng giúp hạn chế ánh sáng chói lóa vào trong phòng. Đối với bức tường trống, bạn có thể treo thêm tranh hay một tấm bản đồ lớn.

Nếu bạn yêu thích không gian trang trí phòng ngủ bé trai mà chúng tôi chia sẻ. Đừng ngần ngại mua những nội thất đẹp cho bé tại website của chúng tôi nhé. Hoặc gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn thêm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *