Lý do vì sao khung giường cho bé nên chọn gỗ là tốt nhất?

Giường trẻ em là nơi mà bé rất thích được ngủ, nằm chơi, thư giãn. Giường có rất nhiều tính năng và là trung tâm của căn phòng trẻ em. Cũng như là ngôi nhà của bạn. Các bé dành một phần ba cuộc sống trên giường. Điều quan trọng là bạn nên chọn một khung giường khiến bé yêu thích. Trong đó, khung giường cho bé bằng gỗ có rất nhiều lợi thế.

Một khung giường cho bé bằng gỗ có thể thêm phong cách, sang trọng và tính cách cho phòng ngủ của bé. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể không biết. Dưới đây là 10 lợi ích đáng chú ý mà bạn nên xem xét để đầu tư cho bé một chiếc giường gỗ.

1.Nhiều lựa chọn

Khung giường bằng gỗ có nhiều phong cách khác nhau. Bao gồm các phong cách trang trí tinh tế, cổ điển và hiện đại. Nhưng lợi ích lớn nhất trong sự lựa chọn là đa dạng màu sắc và đa dạng chất liệu gỗ. Không chỉ có các loại gỗ để lựa chọn, giữa gỗ mềm và gỗ cứng, gỗ thiết kế MDF. Mà còn là màu sắc cũng như vô vàn kiểu dáng, tạo hình.

Thông thường, việc xây dựng khung giường cho bé bằng gỗ sẽ được nhuộm màu để thể hiện sắc thái tự nhiên. Một màu đồng nhất có thể được áp dụng cho một diện mạo hoàn toàn khác như màu trắng hiện đại hoặc màu đen mờ. Chọn một giường gỗ tự nhiên hay gỗ MDF làm xuất hiện các mẫu giường phong phú hơn. Như gỗ sồi, anh đào hoặc quả óc chó hoặc các biến thể gỗ MDF mang lại sự hòa hợp với các món đồ nội thất trẻ em khác.

2.Sức mạnh bền bỉ

Khung giường cho bé bằng gỗ thường có thể đi kèm với một sự đảm bảo lâu dài. Do sự vững chắc của việc xây dựng. Sức mạnh bền bỉ và tính chất lâu dài của cấu trúc và phương pháp xây dựng. Cho phép một khung giường bằng gỗ kéo dài vô thời hạn. Đặc biệt là giường gỗ cung cấp khớp nối đặc biệt mạnh ở điểm yếu nhất. Cung cấp độ bền trên 10 năm là minh chứng cho sức mạnh, độ bền của khung giường gỗ.

3.Mang tính thực tế

Khi mua khung giường cho bé bằng gỗ. Nó cho phép bạn có thể di chuyển giường vào bất kỳ căn phòng nào của căn nhà một cách dễ dàng. Đặc biệt là đối với những nhà có không gian gác xép. Điều mà những chiếc giường sắt, divan cồng kềnh không thể làm được. Giường gỗ cũng dễ dàng di chuyển khi bạn thay đổi nhà. Một cơ sở giường với các nan gỗ cũng làm tăng thông gió và luồng không khí bên dưới nệm của bé. Giữ một môi trường ngủ tươi mát và hợp vệ sinh.

4.Thân thiện với môi trường

Gỗ là nguồn tái tạo có sẵn rộng rãi nhất trên trái đất. Phát triển trong sự phong phú, rừng cung cấp một nguồn gỗ vô tận. Mà khi thu hoạch bền vững sẽ tiếp tục mãi mãi. Hầu hết gỗ thông nhập khẩu thường được chứng nhận. Để đảm bảo nguồn gốc từ các nguồn bền vững được trồng lại khi thu hoạch. Nên khung giường gỗ góp phần làm thân thiện và bảo vệ môi trường.

5.Dễ bảo trì, dễ làm sạch

Khung giường cho bé bằng gỗ là một sản phẩm tự nhiên, yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu và rất dễ làm sạch. Sơn mài và lớp phủ bảo vệ sẽ luôn được áp dụng để đảm bảo gỗ được đóng kín. Nó luôn luôn có thể dễ dàng sửa chữa nên giúp bạn dễ dàng tiết kiệm tiền và bảo quản. Nếu giá thành của khung giường gỗ rắn quá đắt. Bạn có thể cân nhắc chọn giường gỗ MDF với giá cả rẻ hơn mà độ bền tương đương.

6.Tuổi thọ giường kéo dài

Một lợi ích khác của việc có một chiếc giường gỗ là nó có thể được thay đổi qua nhiều năm. Để mang lại cho bé lần sử dụng thứ 2, thứ 3, thứ 4,…Với các tùy chọn chà nhám, nhuộm màu và sơn (nếu cần). Bạn luôn có thể tân trang lại giường để phát triển theo sở thích của bé. Về lý thuyết, tất cả những gì bạn cần làm là có một khung giường được chăm sóc đúng cách.

7.Tùy chỉnh duy nhất

Với những tình huống như phù hợp không gian gác mái khó khăn. Hoặc để phù hợp với một nệm kích thước tùy chỉnh. Tùy chỉnh kích thước và hình dạng của khung giường cho bé bằng gỗ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Thấp hoặc cao, rộng hoặc mỏng, không có đầu giường hoặc cao thêm. Bạn có thể tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn và bé.

8.Thậm chí nhiều lựa chọn hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường để phù hợp với nhu cầu màu sắc chính xác của bé. Khung giường gỗ cho bé phép bạn sơn, vẽ, dán họa tiết, bọc nệm,…Sự sáng tạo là vô tận cho những gì có thể đạt được. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường gác xếp và giường 4 cọc trang nhã.

9.Cái nhìn hấp dẫn

Tất nhiên, cái nhìn hấp dẫn của giường cho bé bằng gỗ thường ảnh hưởng đến việc khách hàng có mua nó hay không. Với nhiều tùy chọn thiết kế khác nhau, bé luôn có khung giường bằng gỗ phù hợp. Tại sao không cho bé sống cuộc sống như hoàng gia với một chiếc giường 4 cọc công chúa? Mà bây giờ đang trở thành một sự lựa chọn ngày càng phổ biến bất kể kích thước phòng.

10.Lựa chọn mang tính kinh tế

Với các vật liệu tự nhiên được sử dụng và ít chất tổng hợp nhân tạo đưa vào sản xuất. Chi phí của khung giường bằng gỗ thường là một trong những lựa chọn kinh tế nhất do quá trình sản xuất.

Với tất cả những lợi ích của việc giải thích ở trên. Hy vọng việc lựa chọn một khung giường bằng gỗ. Sẽ làm cho quyết định mua giường cho bé của bạn dễ dàng hơn một chút.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *