Làm thế nào để mua giường cho bé mà phù hợp với ngân sách?

Không phải ai cũng biết cách cân bằng ngân sách khi chọn mua nội thất trẻ em. Nhất là khi mua giường cho bé. Bạn cần tính toán và đưa ra các tiêu chí phù hợp với nhu cầu. Để tránh tình trạng thâm hụt ngân sách và lãng phí.

Khi nói đến phòng ngủ trẻ em, giường cho bé là món nội thất quan trọng nhất. Vì trẻ em cần dành 9-12 tiếng một ngày để ngủ. Thế nên bạn cần tìm kiếm một chiếc giường thoải mái, đầy đủ chức năng cần thiết. Và quan trọng là phù hợp với ngân sách mua sắm của bạn. Những mẹo hay dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Tất cả đều nằm trong phạm vi ngân sách của bạn.

1.Xây dựng ngân sách của bạn

Ngân sách của bạn là chìa khóa để xác định mức độ lớn những thay đổi bạn có thể thực hiện trong phòng. Cũng như mức độ linh hoạt mà bạn phải thêm các mục trang trí thú vị. Bất kể ngân sách của bạn là gì. Tốt nhất là nên tập trung vào các yếu tố cần thiết đầu tiên. Ví dụ giường cho bé kích thước bao nhiêu, có tính năng nào, kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, loại giường…Dựa trên các yếu tố này, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết kế trong phạm vi giá bạn có thể chi trả. Bạn nên đối chiếu, so sánh nhiều sản phẩm để có quyết định tốt nhất.

2.Chức năng là chìa khóa

Chức năng đi cùng với những điều cơ bản trong phòng ngủ của bé. Do đó, không tiết kiệm các yếu tố cần thiết. Nệm, ga trải giường và gối của bé phải thoải mái và chất lượng tốt. Bắt đầu từ giường đơn giản nhưng chức năng cũng sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn. Giường cho bé mới biết đi cần có lan can chắn giường và có thể có hộc tủ ngăn kéo. Giường cho bé sinh đôi nên chọn giường tầng có giá sách, hộc tủ đựng đồ đạc. Nếu muốn giữ bé vui chơi trong nhà, giường có cầu trượt có thể là một lựa chọn tốt. Tùy vào chức năng mà bé mong muốn, bạn sẽ chọn giường thích hợp.

3.Hãy thoải mái

Kiểm tra phòng của bé vào ban đêm. Hãy chú ý đến sự thoải mái của giường và gối của bé. Để đảm bảo rằng các tấm vải mềm và không gây kích ứng. Hãy chắc chắn rằng rèm hoặc rèm cửa cung cấp cần thiết lượng ánh sáng tự nhiên vào trong phòng. Hoặc kiểm tra có đủ lưu lượng không khí trong phòng hay không? Nhiệt độ phòng có thoải mái không? Bạn sẽ không biết trừ khi bạn ở lại trong phòng bé qua đêm. Từ đó, bạn sẽ biết cần mua sắm giường cho bé và trang hoàng phòng ngủ như thế nào.

4.Nghỉ ngơi và thư giãn

Một khi tất cả các yếu tố cần thiết đã được đáp ứng. Bạn có thể sử dụng phần còn lại của ngân sách của bạn. Dành cho các bổ sung thú vị mà sẽ làm bé ngủ trong phòng cảm thấy thú vị hơn. Ví dụ, nếu bé có cửa sổ trong phòng, bạn có thể muốn thêm rèm chắn sáng để điều khiển ánh sáng và nhiệt độ. Đèn bàn cũng là một bổ sung tuyệt vời. Đó là một lựa chọn an toàn hơn và giá cả phải chăng hơn để giúp các bé sử dụng giường tầng thoải mái hơn…

Phòng nghỉ của bé có thể là một nơi nghỉ ngơi thư giãn, thú vị mà không phá vỡ ngân sách của bạn. Sử dụng các mẹo ở trên khi mua giường cho bé. Cũng như để cải tạo và làm mới phòng với ngân sách thân thiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *