Chọn kệ gỗ treo tường cho thanh thiếu niên như thế nào cho phù hợp?

Thanh thiếu niên là những người một nửa trưởng thành và một nửa là trẻ con. Nên bạn sẽ thấy thị hiếu của trẻ em lứa tuổi này gần như là giống với thị hiếu của người lớn. Khi mua kệ gỗ treo tường, các thiết kế và màu sắc trung tính nên cân nhắc chọn lựa.

Về cơ bản, bạn có thể chọn những kệ gỗ treo tường cho thanh thiếu niên. Giống như cách bạn chọn kệ gỗ cho phòng ngủ của mình hay phòng khách. Tập trung vào các kiểu dáng hiện đại, nghệ thuật và tiện lợi. Hơn là chỉ chú trọng vào những chiếc kệ chỉ thiên về trang trí với kiểu dáng nhí nhảnh, màu sắc tươi vui. Bạn nên chọn cho các bé thanh thiếu niên những chiếc kệ màu trắng, đen, gỗ nâu…Kèm theo tính năng để bé sử dụng lâu dài và không cần thay thế hay mua mới lần nào nữa.

Đẹp

Đẹp là tiêu chí đầu tiên khi mua kệ gỗ treo tường cho thanh thiếu niên. Phòng ngủ của bé có thể đã đến lúc chuyển đổi sang căn phòng giống như của người trưởng thành. Bỏ bớt những chi tiết trẻ con và màu sắc sặc sỡ, hỗn loạn. Thay vào đó là sử dụng màu nhạt, màu đơn sắc hay sắc trắng sang trọng. Những chiếc kệ gỗ tạo được thẩm mỹ khi treo trên tường nên được ưu tiên lựa chọn. Phối hợp hoàn hảo với nhiều không gian chứ không chỉ riêng gì phòng ngủ của bé.

Đơn giản

Khi con bạn bước vào tuổi thanh thiếu niên, chúng sẽ có xu hướng đơn giản những thứ trang trí. Và thay vào đó là đòi hỏi nhiều hơn tính năng, tiện lợi ở kệ gỗ treo tường. Đôi khi những chiếc kệ ngang cũng đủ để tạo một không gian tiện nghi trên tường. Mà vẫn làm cho căn phòng trông đẹp, hiện đại và mát mẻ.

Đa chức năng

Đẹp, đơn giản nhưng cũng cần phải đa chức năng. Vì trẻ ở tuổi này bắt đầu cần nhiều đồ đạc hơn cho sự phát triển vật chất và tinh thần. Một chiếc kệ treo tường cũng cần phải có đủ không gian trưng bày, cất giữ đồ đạc. Hoặc đóng vai trò là một tủ sách, một móc treo đồ để tối ưu hóa lượng đồ đạc bé cần nhìn thấy và sử dụng hàng ngày. Đa chức năng nhằm đáp ứng mục đích gọn gàng khi tổ chức đồ đạc lên kệ. Mà không làm mất đi tính thẩm mỹ, tính đơn giản của kệ.

Ít kệ nhưng phải chất lượng

Một điểm nữa cần lưu ý khi mua kệ gỗ treo tường cho thanh thiếu niên. Chính là nếu bạn muốn mua ít kệ, thì những chiếc kệ đó phải chất lượng. Chất lượng ở đây chính là kệ treo đẹp, hài hòa với bức tường. Kệ đóng chắc chắn, cố định vào tường, trang trí tốt, lưu trữ, trưng bày hoàn hảo. Đặc biệt là phải dễ dàng lau chùi khi cần thiết. Còn nếu bạn có một bức tường rộng lớn. Một phòng ngủ trẻ em rộng rãi thì đừng ngại đầu tư một hệ thống kệ lớn cho bé. Đọc thêm nhiều bài viết về cách chọn kệ gỗ treo tường trên blog của chúng tôi. Để biết cách trang trí, làm đẹp phòng ngủ trẻ em với kệ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *