Làm sao để giường trẻ em ấm hơn khi trời lạnh?

Thời tiết đang độ giao mùa với tần suất mưa ngày một nhiều hơn. Và chẳng bao lâu nữa sẽ sang đông với khí trời lạnh lẽo hơn. Vậy bạn đã biết cách để khiến giường trẻ em ấm áp hơn khi trời trở lạnh chưa?

Mùa thu mát mẻ và mùa đông lạnh lẽo đang đến. Những cơn mưa thu và tiết trời lạnh lẽo mùa đông sẽ là khó chịu nếu ở ngoài trời. Nhưng là hoàn hảo để bé cuộn tròn trên giường trẻ em với gấu bông hay những món đồ chơi dễ thương. Hoặc cùng bố mẹ đọc một cuốn sách thiếu nhi thật hay. Tin tốt là có rất nhiều thay đổi dễ dàng bạn có thể thực hiện. Để biến phòng ngủ của bé thành một không gian ấm cúng. Ấm cúng mà bé sẽ rất thích chứ không cảm thấy nhàm chán. Dưới đây là một vài ý tưởng yêu thích của chúng tôi.

1.Sử dụng bộ đồ giường mùa thu hay mùa đông 

Thông thường, giường trẻ em của con bạn là thứ lớn nhất. Và có tác động trực quan nhất trong phòng ngủ của bé. Vì vậy việc thay bộ đồ giường sẽ có ảnh hưởng lớn đến cảm giác của căn phòng. Yêu thích cá nhân của nhiều ông bố, bà mẹ khi thời tiết trở lạnh. Là cho bé sử dụng bộ đồ giường theo mùa thu hoặc mùa đông làm bằng vải lanh. Tất cả những kết cấu đáng yêu đó sẽ khiến giường ngủ của bé luôn mát mẻ. Hay những tấm vải flannel hoặc ga trải giường nhung cũng sẽ làm được điều đó. Chọn một số họa tiết với sắc thu như vàng hoa cúc, cam san hô, nâu của cà phê sữa. Hay xanh bạc hà là phù hợp nhất.

2.Chọn chăn lớn, mềm mại và gối màu trắng 

Một cách khác để có được cái nhìn ấm cúng mà bạn mong muốn cho giường trẻ em của bạn. Là trang trí chiếc giường của bé trong chăn bông lớn và mềm mại, tất cả đều màu trắng (có thể thay bằng màu xanh dương hoặc hồng). Độ dày và cảm nhận ấm như bông là phần quan trọng nhất của cái nhìn này. Bạn muốn làm cho chiếc giường của bé trông giống như một cái gì đó bạn có thể chìm vào. Và tất cả những màu trắng sẽ bắt ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Và cung cấp cho phòng ngủ của bé một ánh sáng đẹp. Bé và thậm chí cả bạn sẽ như muốn sà vào và ngủ trên giường. Với cảm giác như ngủ trên lưng cừu hay trên một đám mây lớn như bông.

3.Thêm một tấm vải đan dày và lớn

Không có gì trên đời này ấm cúng bằng việc cuộn tròn dưới một tấm vải đan bằng tay dày và lớn. Một bộ lông giả có thể dùng trang trí trên tường phòng bé. Hay khu vực ghế ngồi học hoặc phần cuối giường trẻ em. Sẽ thêm ngay lập tức “sự ấm ấp” và kết cấu cho phòng ngủ của bé. Có thể chọn cho tấm vải một hoa văn độc đáo với nhiều màu sắc của hoa lá mùa thu. Hay họa tiết hoa văn đương đại sặc sỡ. Để khiến căn phòng tươi vui và thu hút bé đi ngủ nhiều hơn.

4.Làm ấm ánh sáng trong phòng ngủ

Ánh sáng tạo ra sự khác biệt lớn trong cảm giác của một không gian. Hãy sẵn sàng cho mùa thu hay mùa đông lúc trời trở lạnh. Bằng cách thêm một số ánh sáng mềm, thấp cho phòng ngủ bé. Một đèn bàn hay đèn tường cạnh giường ngủ với một bóng đèn watt thấp (40 hoặc thấp hơn). Là một ý tưởng hay để bắt đầu làm ấm không gian. Hãy chắc chắn chọn bóng đèn với tông màu ấm áp và không quá làm chói mắt của bé.

5.Trải thảm trên sàn nhà

Để tránh làm lạnh giường trẻ em khi thời tiết trở lạnh. Bạn nên hạn chế lót sàn bằng gạch men lạnh và bóng. Có thể cân nhắc sàn gỗ cho bé hay dùng thảm. Bạn có thể tha hồ chọn cho bé tấm thảm ấm cúng. Hay hai tấm thảm đôi ấm cúng. Chọn họa tiết hoặc họa tiết tương phản để giao diện không phù hợp. Đây sẽ là một công việc tuyệt vời cho phòng ngủ thêm hấp dẫn, độc đáo. Một số thảm lông, thảm giả da, thảm dệt len hay rơm cũng là một lựa chọn ấm áp.

Ngoài ra, chăn, gối chính, gối trang trí, rèm cửa hay bất cứ thứ gì làm tăng thêm độ mềm mại và kết cấu. Sẽ làm cho phòng ngủ của bé trở thành nơi dễ chịu hơn để ngủ vào ban đêm. Mà bé sẽ không cảm thấy lạnh và thức giấc mỗi đêm. Một số màu bạn có thể chọn lựa là hồng đậm, cam đất, vàng kem hay các tông màu nâu đất.

6.Thêm một chút tối

Một cách khác để làm cho giường trẻ em cũng như phòng ngủ ấm cúng hơn khi trời trở lạnh. Chính là thêm một chút tối. Màu tối = ấm cúng. Làm ấm phòng ngủ của bé bằng cách thêm bộ khăn trải giường hoặc rèm cửa màu tối. Hoặc nếu bạn cảm thấy táo bạo hơn, hãy sơn toàn bộ căn phòng với một gam màu tối như nâu cà phê, cà phê sữa, cam san hô, đỏ đô…

Đây là những cách làm cho phòng ngủ và giường của bé ấm hơn khi trời trở lạnh. Bạn nên áp dụng chúng khi trang trí, làm mới phòng của bé trong những tháng cuối năm này. Mong rằng bé của bạn sẽ luôn yêu thích giường ngủ và sẽ luôn ngủ ngon hơn. Ngoài ra, giường gỗ cũng là cách hiệu quả để mang ấm áp vào phòng. Bạn có thể gọi đến số 0916712526 – 01655566607 nếu cần mua giường ngủ hay thiết kế giường ngủ cho bé nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *