Khuôn chậu gỗ trồng cây cảnh-Làm cho cuộc sống đáng yêu

Bạn muốn trồng hoa để bàn, để cửa sổ? Bạn muốn cắm hoa nhưng không muốn cắm trong giỏ hay bình, lọ hoa? Bạn muốn tìm một vật đựng để trang trí bàn ăn hay phòng em bé? Đừng bỏ qua khuôn chậu gỗ trồng cây cảnh mới vừa ra mắt trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé.

Khuôn chậu gỗ trồng cây cảnh được làm hoàn toàn từ gỗ sinh thái, thân thiện môi trường. Thiết kế khuôn chậu nhỏ nhắn và vân gỗ nổi đẹp. Chất gỗ bền tốt và thích hợp trồng cây, cắm hoa, đựng vật dụng. Sản phẩm có thể dùng trồng cây trong vườn, trong nhà hay làm vật trang trí các không gian.

Trồng cây

Nếu bạn ngại trồng cây trong những chậu sứ to lớn sẽ khó di chuyển. Cũng như là không có không gian đặt để chúng thì hãy chọn khuôn chậu gỗ trồng cây cảnh. Bạn có thể trồng cây với ít đất và cây con. Sau đó đem để bậu cửa sổ hay trên kệ. Vừa xinh xắn, vừa tươi mát, đem lại thiên nhiên cho nhà ở và sân vườn. Hoặc bạn có thể mua hạt giống về trồng và đợi hoa nảy mầm.

Cắm hoa

Cắm hoa trong khuôn chậu gỗ trồng cây cảnh là một ý tưởng dễ thương. Mang nét độc đáo và không có sự nhàm chán như cắm hoa trong giỏ, trong bình. Khuôn chậu nhỏ nhắn không tốn nhiều tiền mua hoa. Bạn thậm chí có thể hái ít hoa và lá cây ngoài vườn vào cắm. Là có ngay bình hoa xinh trang trí bàn ăn, phòng em bé, nhà tắm hay bàn tiệc.

Trang trí

Ngoài dùng trồng cây và cắm hoa, khuôn chậu gỗ còn thích hợp trang trí. Ví dụ như bàn ăn, bàn sinh nhật, góc tủ, góc bếp, bậu cửa sổ, nhà tắm, phòng em bé. Bạn có thể bỏ vào chút nến thơm cùng với dây thông trang trí chẳng hạn. Hay chút quả khô như quả thông, hạt dẻ, hạt hướng dương. Cùng với đó là vài gấu bông nhỏ xinh hay bức tượng nhỏ chẳng hạn. Đặc biệt, khuôn chậu gỗ trồng cây cảnh còn thích hợp trưng bày hoa giả nữa nhé.

Lưu trữ, làm đẹp

Ngoài các tính năng dễ thương và thiên nhiên trên. Khuôn chậu gỗ còn thích hợp đựng những lọ hoa nhỏ, lọ gia vị nhỏ của mẹ. Hay dùng đựng ít trái cây nhỏ nhắn như táo xanh, cherry, chanh để trưng bày góc bếp. Hay dùng để sáng tạo ra những món quà lưu niệm handmande như chậu cây giả, bình hoa giấy để tặng bạn bè chẳng hạn.

Đến với Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, bạn có thể mua khuôn chậu gỗ trồng cây cảnh theo ý thích. Chúng tôi cung cấp mọi kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc,…để bạn có được một sản phẩm ưng ý nhất. Bạn có thể xem thêm nhiều nội thất trang trí mới nhất. Hoặc liên hệ ngay đến số 0911932526-0916712526 để được tư vấn thêm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *