Khi chuyển bé nhỏ sang giường trẻ em lớn cần chú ý gì?

Mọi người đều biết trẻ em phát triển nhanh chóng. Chúng ta thường thay mới quần áo, giày dép cho bé. Nhưng ít nhìn nhận đúng đắn vấn đề trẻ em có thể phát triển nhanh như thế nào so với giường ngủ. Nhất là khi bé hết tuổi nằm cũi. Vậy khi chuyển bé nhỏ sang giường trẻ em lớn cần chú ý gì?

Nếu đứa trẻ của bạn đã phát triển ra giường cũi và sẵn sàng cho một chiếc giường trẻ em lớn. Đây là một vài mẹo đơn giản giúp trẻ dễ dàng chuyển sang một chiếc giường lớn hơn mà không gặp rắc rối.

1. Chuẩn bị cho bản thân

Về mặt tài chính và thời gian, bạn cần phải chuẩn bị cho sự thay đổi này. Ngân sách cho một chiếc giường mới có nghĩa là cần phải tiết kiệm và dùng thông minh. Bạn có thể dùng lại tấm nệm cũ trong nôi cũi của bé cho chiếc giường mới. Nếu bạn cảm thấy bé vẫn còn sử dụng tốt.

Tiếp theo, đưa con bạn đi mua sắm với bạn. Hãy để bé kiểm tra giường và nằm thử, ngồi thử trên giường. Bạn có thể là người đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng hãy cho phép con bạn đi mua sắm với bạn. Cho phép bé tham gia và nói cho bé biết các ý tưởng về một chiếc giường mới (và lớn hơn). Để bé hiểu rằng bây giờ bé là một đứa trẻ lớn và cần ngủ trên chiếc giường lớn riêng biệt của mình.

2. Suy nghĩ lâu dài

Khi nói đến một chiếc giường trẻ em mới, điều quan trọng là phải xem xét tương lai. Một giường đơn có thể phù hợp với nhu cầu của con bạn ngay bây giờ. Nhưng bạn có thể phải mua một tấm nệm phù hợp sớm hơn bạn nghĩ. Chọn một tấm nệm đôi với giường đôi (1m2x2m) bây giờ sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn giá trị tiền của bạn sau này. Nó sẽ là một khoản đầu tư phù hợp với cơ thể của con bạn trong nhiều năm tới.

3. Yếu tố cần thiết

Có thể con của bạn sẽ cần những tấm ga trải giường mới, những chiếc gối mới. Lan can chắn giường trẻ em sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không ở lại cả đêm để trông chừng con bạn có thể lăn ra khỏi giường. Lan can cũng gợi nhớ quãng thời gian nằm trong cũi trong thời gian đầu bé sang ngủ giường mới. Điều này có thể làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn cho bé của bạn. Nếu căn phòng không có ánh sáng ban đêm. Bạn có thể muốn thêm một cái đèn trên tường, đèn bàn vào thời điểm này.

4. Làm mới phòng

Một khi bạn đã mua một tấm nệm mới, bạn có thể sắp xếp lại phòng của con bạn. Hãy chắc chắn để lại một vài món như chăn, gối, gấu bông quen thuộc trước đây của bé đúng chỗ. Những thứ mà con bạn sẽ nhận ra. Điều này sẽ cho phép bé cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp cận và ngủ trong một chiếc giường trẻ em lớn hơn. Đồ chơi cũ và phụ kiện khác mà con bạn yêu thích sẽ giúp chúng cảm thấy thân quen hơn.

Trẻ em phát triển nhanh chóng. Những thay đổi này làm cho bé có thể cảm thấy áp đảo về tình cảm và làm cho bạn cảm thấy áp đảo tài chính. Tuy nhiên, xem xét nhu cầu trong tương lai của bạn ngay bây giờ và chuẩn bị lập ngân sách cho những thay đổi lớn. Với những lời khuyên này và một số kế hoạch. Sự chuyển tiếp của con bạn từ một giường cũi sang một chiếc giường cỡ lớn sẽ được vận hành êm ái.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *