Giường trẻ em nào là chiếc giường trong mơ của mọi em bé?

Bạn có biết giường trẻ em nào được xem là chiếc giường của những giấc mơ? Chiếc giường nào là giường trong mơ của mọi em bé? Thậm chí là có thể nó là giấc mơ của một người lớn. Đọc bài viết sau đây để khám phá ngay chiếc giường bí ẩn này nhé.

Cách đây không lâu, giường trẻ em khung hình ngôi nhà hay giường ngôi nhà cho bé được phát hiện. Chúng đem đến sự nổi bật cho những căn phòng xinh xắn dành cho trẻ em. Với thiết kế ban đầu là khung ngôi nhà bằng màu gỗ tự nhiên. Chiếc giường của những giấc mơ này đã phát triển qua các năm. Với các đề xuất trang trí vừa phong cách, vừa rất cá nhân. Về nguồn gốc, giường trong mơ của mọi em bé này xuất phát từ Bonnesoeurs. Là một cơ quan của Pháp về trang trí, thiết kế và nhiếp ảnh được thành lập năm 2009. Bởi hai chị em tên là Lélia và Thélissa. Họ tốt nghiệp từ Institut Supérieur des Arts Appliqués.

Giường ngôi nhà (bed house): Giường của những giấc mơ

Những ai yêu mến giường trẻ em ngôi nhà đều biết nó là một chiếc giường đầy thơ mộng, thoáng mát và tiện dụng cho trẻ em. Thélissa đã tạo ra nó cho con trai cả của mình vào năm 2012. Bởi vì cô không tìm thấy một chiếc giường phù hợp với con của mình. Một chiếc giường ngủ là 100% an toàn như cô mong muốn. Với vật liệu gỗ chất lượng cao và thiết kế sạch sẽ. Cô muốn nó trở thành một hòn đảo khiến bé cảm thấy hạnh phúc.

Chất liệu cao cấp

Giường trẻ em hình ngôi nhà này có trong các thiết kế được làm bằng gỗ sồi rắn từ rừng Pháp được quản lý sinh thái. Một số làm từ gỗ thông hay các gỗ thiết kế MDF. Để thêm vào các tính năng tùy chọn hấp dẫn. Giường thấp đến mặt đất để ngăn chặn bé té hay lăn xuống giường khi ngồi chơi và nằm ngủ. Giường cũng đủ lớn để bố hay mẹ có thể ngồi vào kể cho bé một câu chuyện trước khi đi ngủ. Thật dễ dàng để tưởng tượng nó trong một phòng ngủ tối giản. Nhưng nó cũng thích hợp cho một phòng trẻ em Scandinavian hoặc chiết trung. Món đồ nội thất này trông tuyệt vời trong bất kỳ phong cách nội thất nào.

Căn phòng của mọi giấc mơ

Hôm nay chúng tôi cho bạn thấy hai bầu không khí ban đầu được tạo ra với giường trẻ em ngôi nhà. Bạn và bé có thể thiết kế bất cứ phong cách nào mà mình thích. Tin chắc rằng chúng đều là phòng ngủ thực sự là mơ ước của trẻ em.

Căn phòng đầu tiên này nổi bật với nét tinh tế đầy màu sắc và nghệ thuật của nó. Chúng ta có thể nhìn thấy những mảnh thực sự đẹp, chẳng hạn như mái vòm. Nó có nhiều dạng khác nhau và kết hợp màu sắc là vô tận. In nghệ thuật tuyệt đẹp và các đối tượng thủ công làm cho kiểu dáng này trở nên độc đáo.

Bạn có thể trang trí thêm trong phòng ngủ với các mặt hàng dệt may khi mua cho bé giường trẻ em này. Và thiết kế họa tiết đồ gốm làm tăng thêm sự ấm áp, màu sắc và một chút hài hước cho trang trí. Chắc chắn đây là một căn phòng đầy đủ các yếu tố tạo nên một giấc mơ ngọt ngào cho các em bé. Xem thêm giường ngủ mô hình ngôi nhà tại đây.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *