Khám phá nôi cũi sofa 3 trong 1 đáng yêu nhất thái dương hệ

Bạn dự tính mua cho con mình một chiếc nôi? Vì còn không bao lâu nữa bé sẽ chào đời. Vậy bạn hãy nhanh tay khám phá nôi cũi sofa 3 trong 1 đáng yêu. Với kiểu dáng và công năng thuộc loại chất nhất thái dương hệ luôn đấy.

Nôi cũi sofa 3 trong 1 đáng yêu là một cải tiến ưu tú, vượt trội hơn so với nôi cũi chữ nhật truyền thống. Mang đến sự tươi mới cho căn phòng bé. Cũng như thích hợp cho những ông bố, bà mẹ yêu nội thất gỗ kiểu dáng độc đáo. Sản phẩm ngoài là nôi, là cũi thì còn là một chiếc sofa nhỏ dễ thương nhất quả đất.

Bé nằm nôi

Là món nội thất trẻ em bằng gỗ các mẹ không nên bỏ qua khi bé chính thức bước vào giai đoạn nằm nôi. Kiểu dáng như một tổ chim nhỏ hình oval. Tròn và mềm như vòng tay mẹ bao lấy quanh người em bé. Nôi cũi sofa 3 trong 1 đáng yêu thích hợp trang trí cùng màn chống muỗi và những món đồ chơi treo lủng lẳng ngay nôi. Tạo cho bé một sự thoải mái, đáng yêu khi nôi được đặt cạnh giường bố mẹ.

Bé chơi trong cũi

Một giai đoạn phát triển mới của bé bắt đầu. Khi đó bố mẹ không cần lo lắng tìm mua những cũi gỗ hình chữ nhật nhàm chán. Vì đã có thể biến đổi nôi thành một cái cũi oval độc đáo. Chỉ với vài thao tác lắp ghép vô cùng đơn giản. Sản phẩm có thể lắp hàng rào thanh chắn phía trước hay tháo ra để tạo cho bé sự thoải mái. Bé có thể nằm hay ngồi chơi an toàn. Bố mẹ cũng sẽ có nhiều thời gian làm việc hay chơi với bé nhiều hơn.

Chiếc sofa thoải mái

Nôi cũi sofa 3 trong 1 đáng yêu còn có thể biến thành một chiếc ghế sofa dài hoặc nhỏ gọn. Thích hợp cho trang trí phòng bé hay khu vực chung nếu nhà mình có không gian chật hẹp. Mà không cần đem cho hay bỏ đi khi bé đã qua tuổi nằm nôi. Sản phẩm sẽ sinh động hơn khi kèm theo nệm họa tiết đẹp, các gối trang trí bắt mắt. Phần trống bên dưới chân ghế có thể được tận dụng để xếp đồ đạc gọn gàng. Hay lưu trữ những chiếc thùng đựng giày dép hay vật dụng cá nhân,…

Nôi cũi sofa 3 trong 1 đáng yêu với mức giá 3.200.000 đồng vô cùng mềm tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Chắc chắn sẽ tạo ra những biến đổi mới cho gia đình mình theo hướng tích cực. An toàn, tiết kiệm, thân thiện, tiện lợi. Hãy nhấc máy gọi số 0911932526-0916712526 để được tư vấn đặt hàng miễn phí nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *