Giường tầng trẻ em nào phù hợp với con bạn?

Chọn giường tầng trẻ em xem ra là một công việc không dễ dàng. Ngày nay giường tầng có rất nhiều loại, kiểu, vật liệu và giá cả để bạn lựa chọn. Và sau đó bạn phải xem xét sở thích của con bạn. Bạn muốn biết giường tầng nào phù hợp với con mình? Xem thử các kiểu giường tầng sau đây.

Dưới đây là một số yếu tố có thể giúp bạn quyết định. Hoặc ít nhất là thu hẹp các lựa chọn đó khi chọn mua giường tầng trẻ em.

  • Một tính năng rất quan trọng mà bạn cần phải xem xét trước khi mua một chiếc giường tầng là an toàn. Đảm bảo rằng giường tầng bạn đang mua tuân thủ tất cả các quy định an toàn để con bạn có thể giảm thiểu rủi ro bị thương.
  • Xem xét nhu cầu của riêng bạn cũng như nhu cầu của con bạn. Bạn có thể đang tìm kiếm một phong cách phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Nhưng bạn cũng sẽ phải tìm thứ gì đó hấp dẫn con bạn.
  • Bé có đủ tuổi dùng giường tầng? Bạn định cho bé sử dụng giường tầng trong bao lâu?
  • Xem xét mức độ chức năng bạn muốn từ giường. Nó sẽ được sử dụng chỉ để ngủ, hoặc bạn đang tìm kiếm lưu trữ. Hay một khu vực chơi/học tập
  • Hãy cân nhắc xem có bao nhiêu trẻ em sẽ ở chung phòng. Hoặc liệu con bạn có thường xuyên ngủ với bạn bè không.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn hãy xem các loại giường tầng trẻ em khác nhau trên thị trường. Hầu hết các giường tầng không có nệm nên hãy tuân thủ các khuyến nghị của nhà sản xuất trong vấn đề đó.

1.Giường tầng 2 giường đơn

Là loại giường cơ bản nhất. Đó là một giải pháp tuyệt vời để hai đứa trẻ ngủ trong một căn phòng. Đặc biệt là khi không gian hạn chế. Thông thường, bạn có thể thấy rằng giường tầng cũng sẽ chứa giường xếp cho khách ngủ hoặc ngăn kéo để cất giữ. Nhiều giường tầng loại này có thể được mở rộng trong chức năng bằng cách thêm một giường kéo dưới đáy giường.

2.Giường tầng Futon

Giường tầng futon với giường tầng trên nệm futon cho phép khách sử dụng nệm futon làm ghế dài trong ngày. Nệm futon có thể được mở ra vào ban đêm để cung cấp một bề mặt ngủ khác. Giường ngủ này sử dụng nệm đôi tiêu chuẩn và nệm futon cỡ lớn (được bán riêng). Lưu ý quan trọng là tổng trọng lượng tối đa của giường tầng trẻ em không được vượt quá 135 kg trên giường tầng trên.

3.Giường tầng cho 3 người

Giường tầng có thể chứa ba trẻ em và là một cấu hình hình chữ L. Giường thứ ba thường được gác xép và gắn với giường tầng trên cùng để lại không gian dưới gác xép. Sau đó có thể được sử dụng cho chỗ ngồi thêm, hoặc trung tâm học tập, lưu trữ,…Lựa chọn là tùy thuộc vào nhu cầu của con bạn.

Các khung được xây dựng bằng gỗ cứng và đi kèm với đường ray bên và đường ray bảo vệ. Chúng có sẵn theo hướng phải hoặc trái. Một tính năng tuyệt vời là các giường có thể điều chỉnh chiều cao. Vì vậy nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để sắp xếp chúng trong một cấu hình phù hợp nhất với bé. Đầu giường có thể được sử dụng để leo lên nhưng thang có sẵn. Tốt nhất nên dùng thang. Xin lưu ý rằng giới hạn 113 kg cho tất cả các giường.

4.Giường tầng chữ L

Giường tầng trẻ em hình chữ L là sự thay đổi trên giường tầng cơ bản với giường tầng áp mái được đặt ở góc vuông bên phải giường tầng dưới. Đây không phải là giải pháp tiết kiệm không gian nhất nhưng có thể là thiết kế hấp dẫn. Nhiều giường đi kèm với ngăn kéo, độ sâu ngăn kéo rộng rãi để dễ dàng lưu trữ. Một tính năng an toàn khác là cầu thang thay vì một thang leo cho trẻ nhỏ. Vì cầu thang rộng, chúng cũng có thể được sử dụng để ngồi.

Chiều cao của giường trên là đủ thấp cho trẻ nhỏ và bao gồm một nền tảng vững chắc. Giường này cũng có kích thước đầy đủ. Giường thấp hơn được thiết kế với một nền nệm và bánh xe cho phép giường trượt vào và ra.

5.Giường tầng cơ bản loft

Giường tầng trẻ em này còn được gọi là giường gác xép cơ bản. Mang đến cho bạn rất nhiều sự linh hoạt trong việc thiết kế phòng cho trẻ em. Vì một giường tầng ở trên một không gian mở. Giường tầng này được làm bằng gỗ và có thể được sử dụng trong phòng của một cậu bé hoặc cô gái.

Chiếc giường cao cho phép bạn có nhiều khả năng trong không gian bên dưới và xung quanh. Chiếc giường này tạo ra một không gian đủ chỗ trong một không gian giới hạn. Bàn, mục lưu trữ hoặc giá sách có thể được sắp xếp bên dưới. Giường bao gồm thang có thể được lắp đặt ở hai bên giường. Giường cỡ lớn nằm bên dưới có thể là lựa chọn tốt hơn cho trẻ vị thành niên. Và giường tầng áp mái cao thường được sử dụng cho trẻ lớn hơn. Trọng lượng tối đa công suất 113 kg.

6.Junior loft-giường tầng đa năng

Giường tầng trẻ em áp mái rất giống với giường gác xép cơ bản nhưng thấp hơn vì chúng dành cho trẻ nhỏ. Giường tầng áp mái cũng có thể có thêm các tính năng như kệ và lều để có nhiều xu hướng vui chơi hơn cho bé. Giường gác xếp thấp ở đây cao khoảng 122 cm và có kệ sách ở cả hai đầu. Có đủ không gian dưới giường để chơi hoặc cất giữ đồ đạc của trẻ. Giường có rèm che có thể tháo rời hoặc làm khu vực lưu trữ. Giường có một chiếc thang leo được thiết kế sẵn.

7.Giường tầng mới lạ dành cho thanh thiếu niên

Những giường tầng trẻ em này có thể tập trung xung quanh một chủ đề. Chẳng hạn như cướp biển hoặc từ một bộ phim nổi tiếng hoặc cuốn sách. Hoặc chỉ đơn giản là có màu sắc tươi sáng hơn. Trước khi bạn vội vàng mua một chiếc giường mới lạ, hãy dừng lại và cân nhắc xem liệu con bạn có còn thích chiếc giường trong vài năm nữa không. Giường dưới có thể được điều chỉnh thành hai chiều cao. Cho phép bạn đặt ngăn kéo lưu trữ bên dưới. Trọng lượng trên giường tầng trên không được vượt quá 135 kg.

8.Giường gác xếp

Nghiên cứu gác xép là một lựa chọn tốt cho phòng của một đứa trẻ thanh thiếu niên. Phù hợp với không gian nhỏ. Giường cung cấp không gian cho giấc ngủ, học tập và lưu trữ. Có loại giường tầng đa năng cỡ lớn cho trẻ lớn hơn và cung cấp thêm không gian cho việc học tập và lưu trữ bên dưới. Khung gỗ vững chắc với một cái thang, bao gồm một máy tính bàn với một khay bàn phím kéo. Và một tủ để chứa thùng máy tính. Kệ ở mỗi bên cung cấp không gian cho sách và vật tư. Một bảng điều khiển bao gồm để gửi bài tập, ghi chú nhắc nhở, hoặc hình ảnh. Giường tầng trẻ em này mang phong cách hiện đại. Có thể là lựa chọn tốt cho phòng của trẻ lớn hơn hoặc có thể hoạt động tốt trong phòng ngủ tập thể.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *