Giường đường hầm : Kiểu giường trẻ em độc đáo nhất năm 2022

Thông thường, bé muốn chơi đường hầm thì chỉ có thể chơi ở công viên. Nhưng bố mẹ biết không? Có một kiểu giường trẻ em độc đáo cho phép bé vừa có thể ngủ, vừa có thể chơi đường hầm. Đây là một trong những kiểu giường “hot” năm 2022 đấy.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tin chắc cả bố mẹ lẫn bé đều sẽ phát cuồng kiểu giường trẻ em độc đáo này. Vì bé vừa có giường để ngủ nghỉ, vừa có đường hầm để vui chơi. Và nhất là bố mẹ không lo việc chơi đùa của bé sẽ dính bẩn đất cát.

Nội thất độc lạ

Giường trẻ em độc đáo này là sự kết hợp giữa công viên và phòng ngủ. Nó vừa mang lại niềm vui chơi đùa ở công viên cho bé. Vừa có tính năng của một chiếc nôi, giường cũi thân thiện, ấm áp.

Tiết kiệm không gian

Nếu bạn không thể cung cấp cho bé một căn phòng rộng rãi, tiện nghi. Với một giường ngủ rộng, một hệ thống những trò chơi đường hầm như công viên. Thì đây là sự lựa chọn sáng suốt mang đến niềm vui cho con bạn.

Giường trẻ em độc đáo này là kết hợp 2 trong 1. Phía trên là giường nằm, phía dưới là đường hầm. Vừa giúp tiêt kiệm không gian sinh hoạt của bé. Vừa giúp bé vui chơi an toàn với anh chị em chúng.

Giải pháp cho nhà nhiều em bé

Đây cũng được xem là chiếc giường thích hợp cho nhà có nhiều em bé. Trong khi một bé nằm trên giường chơi, các bé khác có thể chơi với đường hầm. Vừa chơi vừa trông em cho mẹ. Ngoài ra, khi một em bé chơi đồ chơi, những em bé khác sẽ tránh tình trạng tranh giành đồ chơi với nhau. Khi có thể tự chơi đùa với đường hầm dưới giường.

Là một cách an toàn để mẹ có thể giám sát bé lớn và bé sơ sinh. Có giường trẻ em độc đáo này, bố mẹ không lo con chơi ở bên ngoài nguy hiểm, té ngã. Vì lúc nào cũng có thể để mắt đến bé.

Đa chức năng

Trong trường hợp bé quá nhỏ, chưa thể chơi đường hầm. Bố mẹ có thể bỏ đường hầm ra, hạ nệm thấp xuống cho bé chơi trong cũi. Hoặc ngủ trưa mà không lo bé sẽ ngã ra ngoài. Khi bé lớn hơn, có thể gắn lại đường hầm cho bé vui chơi.

Hi vọng bố mẹ sẽ thích kiểu giường trẻ em độc đáo này mà chúng tôi vừa chia sẻ. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu nôi, giường cũi gỗ tại website chính thức của chúng tôi. Hoặc liên lạc ngay đến số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.