Độc đáo đồ chơi gỗ lập phương có thể biến thành bàn ghế

Đồ chơi gỗ cho bé hiện nay đang phát huy tính đa dạng và đa năng. Khả năng ứng dụng vào thực tiễn cao khiến nó được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con mình. Một trong số đó phải kể đến đồ chơi gỗ lập phương, màu sắc đẹp mà còn đa chức năng.

Đồ chơi gỗ lập phương là dòng sản phẩm đồ chơi, nội thất dành cho trẻ em. Nó sẽ nâng cấp bất kỳ phòng ngủ em bé nào, hay bất cứ không gian nào thành một nơi vui vẻ. Bởi nó đem đến cho các bé sự thích thú khám phá và giàu trí tưởng tượng. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tin rằng món đồ chơi đa năng này là một thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo. Bạn có thể đem lại nhiều niềm vui cho bé với đồ chơi gỗ lập phương này.

Hình dạng đặc biệt

Khi những đồ chơi gỗ, nội thất gỗ lên ngôi thì cũng là lúc các nhà thiết kế sáng tạo ra những hình dạng gỗ đặc biệt. Mục đích là để tìm kiếm tính đa năng, thuận tiện cho người dùng. Cũng như đem lại cho trẻ nhỏ những sự kích thích về hình ảnh, tư duy.

Món đồ chơi hình lập phương này có rất nhiều hình dạng và kích cỡ. Yếu tố độc đáo trong hình dạng phải kể đến là việc mỗi mảnh có thể biến thành một món đồ chơi, nội thất khác. Trong trường hợp chúng ta xoay 90 độ. Độc đáo quá phải không?

Bàn thành ghế và ngược lại

Đồ chơi gỗ lập phương cũng là đồ nội thất đa chức năng. Khi có thể biến từ bàn thành ghế ngồi cho bé. Hoặc từ ghế biến thành bàn cho bé chơi, thành bàn học. Hoặc bố mẹ có thể mua hai cái, để một cái làm bàn, một cái làm ghế cho bé.

Sở dĩ hai mặt của đồ chơi được thiết kế có lỗ tròn. Với mục đích là để bố mẹ hay bé có thể nắm mảnh gỗ bên trong và xoay chuyển đổi dễ dàng. Mà không cần bất cứ công cụ lắp ráp nào hỗ trợ.

Nội thất trang trí

Ngoài các chức năng như chơi cùng bé, học cùng bé, thư giãn cùng bé. Thì đồ chơi gỗ hình lập phương này còn có chức năng trang trí. Bố mẹ hay bé có thể tạo ra món đồ trang trí mình muốn. Như các ô vuông sắc màu, bàn ghế cỡ nhỏ để trang trí phòng ngủ. Hay trang trí góc vui chơi, học tập của bé. Hoặc có thể dùng chúng như những chiếc kệ, đựng sách, đựng đồ lưu niệm thật sống động.

Còn rất nhiều đồ chơi gỗ cho bé độc đáo tại website của chúng tôi. Bố mẹ và bé đừng quên ghé xem, cũng như là gọi đến số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn đặt hàng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *