5 món nội thất trẻ em phát triển cùng với bé mà bố mẹ cần biết

Ngày nay, nội thất trẻ em phát triển cùng với bé được sử dụng nhiều. Mục đích là để tiết kiệm tiền nuôi con cho các ông bố bà mẹ. Khi mọi thứ quá đắt đỏ, những món đồ có thể sử dụng lâu dài sẽ mang tính kinh tế hơn.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tin chắc vẫn còn nhiều bố mẹ khá lạ lẫm với nội thất trẻ em phát triển cùng với bé. Nói cho dễ hiểu, tức là những món đồ nội thất có thể chuyển đổi. Để phù hợp khi bé phát triển cao hơn, lớn hơn mà không cần tốn tiền mua nội thất thay thế. Điển hình là những món đồ nội thất sau đây.

Cũi kê cạnh giường

Cũi kê cạnh giường là cách bố mẹ bảo vệ bé an toàn khi cho bé ngủ gần chúng ta. Lan can cũi chỉ có phân nửa. Phân nửa còn lại là không gian mở để mẹ chăm bé dễ hơn. Chất liệu không độc hại, an toàn, thân thiện và đi kèm bộ chuyển đổi.

Bàn thay tã Stokke

Bàn thay tã là nội thất trẻ em đa chức năng. Khi bé sơ sinh, chúng ta dùng làm bàn thay tã. Các kệ phía dưới có thể dùng đựng quần áo, bình sữa bé. Khi bé lớn hơn chút, có thể dùng làm bàn học, kệ sách, kệ đồ chơi. Hoặc chuyển thành một chiếc bàn học có ghế ngồi.

Giường cũi 3 trong 1

Nội thất trẻ em này cung cấp một nơi thoải mái cho trẻ sơ sinh ngủ. Có thể chuyển đổi thành giường nhỏ khi trẻ phát triển đủ lớn. Sau đó, trở thành giường ngủ với đường an toàn cho bé học cách ngủ không có vách ngăn. Cuối cùng có thể tháo luôn các vách ngăn để bé ngủ thoải mái.

Bàn thay đổi 3 trong 1 Zoey

Hay còn gọi với cái tên bàn thay đổi “Dream on me” (mơ về tôi). Một loại nội thất cực quyến rũ nhưng không kém phần hữu dụng khi bé qua giai đoạn mặc tã. Bạn có thể mua thêm nệm cho bé để biến nó thành một chỗ ngủ ấm cúng.

Ghế cao

Nội thất trẻ em ghế cao là một thiết kế độc đáo. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tinh tế và đa chức năng. Ghế có thể sử dụng từ khi bé 6 tháng tuổi đến mười mấy tuổi. Với khả năng chịu được trọng lượng lớn, ghế có thể dùng cho người lớn ngồi. Vật liệu bền cùng dây an toàn giúp cho bé không bị rơi xuống hay rung lắc.

Và còn nhiều món đồ nội thất trẻ em bằng gỗ hay ho trên website của chúng tôi. Bố mẹ đừng quên ghé thăm và xem nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại tin nhắn. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Gọi hotline số 0916712526 – 0911932526 để được hướng dẫn mua hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *