5 nội thất thông minh cho bé mà bố mẹ không thể xem thường

Thời buổi hiện đại tất nhiên phải cho bé dùng nội thất thông minh. Với các tính năng được nghiên cứu kỹ lưỡng, tính ứng dụng cao sẽ đem đến cho bố mẹ nhiều bất ngờ. 5 món đồ nội thất cho bé sau đây bố mẹ không thể xem thường.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tiếp tục giới thiệu cho bố mẹ 5 món đồ nội thất thông minh. Tin chắc rằng bố mẹ chưa từng thấy trên thị trường. Mẫu mã đẹp, đa chức năng, dễ trang trí sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Nào cùng xem nhé.

1.Ghế ăn bằng gỗ

Ghế ăn chỉ có ích trong một khoảng thời gian ngắn. Một khi em bé lớn hơn và cao hơn các khay trên bàn ăn. Hai vấn đề bố mẹ sẽ gặp phải là không thể gỡ bỏ bàn ăn hoặc chỗ ngồi quá nhỏ. Ghế ăn bằng gỗ là nội thất thông minh. Cung cấp giải pháp duyên dáng cho vấn đề này. Khay và bàn ăn có thể tháo rời, thích hợp nhiều độ tuổi của bé.

2.Xe đẩy bằng chân

Không chỉ được xem là nội thất thông minh, mà còn là đồ chơi thông minh cho bé. Chỉ cần chuyển đổi, bố mẹ không cần mua sắm mới đồ chơi cho bé. Mà vẫn có đồ chơi cho bé dùng khi bé bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng mới. Vừa là xe đẩy cho bé tập đi, vừa là xe trượt scooter cho bé.

3.Bàn điều chỉnh

Chân bàn có thể điều chỉnh cho phù hợp chiều cao của bé. Nội thất thông minh này có các khóa an toàn để các ngón tay bé không bị mắc kẹt vào trong. Mặt bàn sạch, các cạnh ôm tròn, vân gỗ cực đẹp.

4.Giường đa năng

Nghe thích thú quá phải không bố mẹ? Có nhiều màu gỗ cho bố mẹ và bé lựa chọn. Bé có thể nằm giường đơn. Hoặc nếu nhà có bé sinh đôi hay anh/chị em, thì có thể đảo ngược giường thành giường tầng. Bé nhỏ hơn ở giường dưới, bé lớn hơn có thể lên gác xép.

5.Bàn Milky

Màu chính của nội thất thông minh này là màu trắng sữa sang trọng, sạch sẽ. Bố mẹ có thể dễ dàng thay đổi chiều cao bàn. Thiết kế phù hợp cho bé từ 2-9 tuổi. Có thể điều chỉnh bàn nghiêng trông như bàn vẽ bản thảo của các kiến trúc sư thực thụ. Các phụ kiện có thể được gắn vào như giá đỡ cuộn giấy, lọ đựng bút.

Bố mẹ thấy chưa, chúng ta không thể xem thường những món đồ nội thất gỗ trên. Nếu cần mua ngay đồ gỗ cho bé như giường cũi gỗ, đồ chơi gỗ, nội thất gỗ. Bạn đừng chần chừ mà liên hệ ngay với chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *