Tủ quần áo xếp chồng: Nội thất phòng cho bé độc, đẹp, lạ

Tủ quần áo xép chồng là một giải pháp khi đồ dùng em bé quá nhiều nhưng không đủ chỗ lưu trữ. Đây là một nội thất phòng cho bé vừa mới, vừa lạ nhưng khá độc đáo. Nếu gia đình bạn đang sống trong một không gian nhỏ, thì đây là giải pháp.

Sẽ thế nào nếu bé chỉ có một căn phòng ngủ diện tích nhỏ? Nhưng bé lại có quá nhiều đồ dùng cần lưu trữ. Và bố mẹ muốn có những món đồ nội thất phòng cho bé vừa đẹp, độc đáo, lạ mắt. Đơn giản thôi! Thế Giới Đồ Cho Bé giới thiệu ngay với bố mẹ tủ quần áo xếp chồng.

Nội thất phát triển cùng bé

Đây là nội thất phòng cho bé đa chức năng, sẽ lớn lên cùng với em bé của bạn. Mang lại cho bé và gia đình nhiều không gian lưu trữ, mà không chiếm quá nhiều diện tích sàn.

Ban đầu, nó chỉ là một chiếc tủ gỗ 2 ngăn. Thích hợp dùng đựng đồ cho bé sơ sinh như tã, giấy vệ sinh, quần áo,…Ngoài ra, mặt tủ phía trên còn có thể lót thêm nệm làm bàn thay đồ cho bé. Hay dùng để bình sữa, bình thủy, sữa bột cho bé. Hoặc đựng đồ trang trí như gối, gấu bông, chăn mền.

Khi bé lớn hơn một chút xíu, nội thất phòng cho bé này có thể biến đổi. Bạn sẽ chồng thêm một tủ gỗ như thế nữa lên phía trên. Khi đó, không gian lưu trữ sẽ được nhân đôi. Bé sẽ có nhiều chỗ hơn cho quần áo, giày dép, vật dụng cá nhân. Hoặc nếu thích, bạn có thể chồng phần tủ cuối cùng để không gian tăng thêm nữa. Mà không cần tốn tiền mua thêm tủ áo mới cho bé.

Màu sắc đa dạng, thiết kế tiện lợi

Tủ quần áo xếp chồng này là sự kết hợp của 3 tủ quần áo bằng gỗ riêng biệt. Mỗi tủ có một màu sắc riêng để dễ phân biệt. Nâng cao khả năng trang trí, làm đẹp không gian phòng ngủ. Bao gồm màu trắng, vàng, xanh.

Nội thất phòng cho bé có vân gỗ cực đẹp, bề mặt sáng bóng, trơn láng. Cực kỳ dễ lau chùi và thân thiện với bé. Tay nắm tủ thiết kế tròn, dễ cầm nắm, dễ thương. Khi cần tách các tủ ra thành 3 tủ khác nhau, bạn cũng dễ dàng thực hiện.

Hi vọng rằng bạn sẽ thích nội thất phòng cho bé này nhé. Chúng tôi còn có nhiều mẫu nội thất trang trí phòng cho bé cực kỳ độc đáo. Với nhiều màu sắc gỗ cực đẹp, dễ thương và sang trọng dành cho bé yêu nhà bạn. Nếu cần tư vấn hay đặt mua, liên hệ với chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *