Thuyền bập bênh: Đồ chơi trẻ em bằng gỗ cực đáng yêu

Bạn thích cho bé chơi đồ chơi trẻ em bằng gỗ? Vì chúng vừa dễ thương, vừa gợi tính sáng tạo cho bé? Vậy bạn đừng bỏ qua thuyền bập bênh nhé. Đây là một món đồ nội thất vừa đẹp, lạ và có một không hai đấy.

Chúng ta chỉ thường thấy đồ chơi trẻ em bằng gỗ là những món đồ chơi nhỏ. Thậm chí là rất nhỏ như bộ rút gỗ, đàn gỗ, xe hơi gỗ, bảng chữ gỗ,…Hiếm có đồ chơi gỗ nào mà vừa to lớn, vừa có thể làm vật trang trí, vừa có thể chơi với nhiều bạn bè. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé muốn nói đến chính là thuyền bập bênh đấy.

Nội thất cho bé sơ sinh

Bạn đừng nghĩ đây chỉ là đồ chơi trẻ em bằng gỗ đơn giản. Nó vi diệu lắm đấy nhé. Khi bé còn tuổi sơ sinh, đây có thể là một cái nôi đu đưa cho bé vào giấc ngủ. Được thiết kế tại Bỉ, chiếc thuyền bập bênh này là một món đồ nội thất đa chức năng. Vì nó sẽ gắn bó được với bé đến tận những năm đầu tuổi thiếu niên.

Thuyền bập bênh

Khi bé bắt đầu biết vui đùa, biết đi thì thuyền bập bênh bắt đầu phát huy khả năng là một đồ chơi trẻ em bằng gỗ độc đáo. Các bé có thể ngồi vào thuyền và chơi bập bênh. Giúp gia tăng trí tưởng tượng của bé. Phát huy tính sáng tạo và tạo ra một môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh. Vật liệu gỗ bạch dương chắc chắn và an toàn với môi trường.

Chiếc cầu và băng ghế

Chiếc thuyền bập bênh còn đặc biệt ở chỗ có thể được lật ngược lại thành một chiếc cầu. Hay bé có thể dùng nó làm băng ghế để ngồi chơi, đọc sách. Hoặc đơn giản là một vật trang trí có một không hai trong nhà. Thuyền có khá nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt để lựa chọn. Thích hợp cho nhiều phòng ngủ, với nhiều chủ đề khác nhau.

Kệ sách nhỏ

Nếu bé không còn thích những tính năng trên của đồ chơi trẻ em bằng gỗ này nữa. Bé có thể dựng thuyền bập bênh lên như hình bên dưới để làm kệ sách. Hoặc bé có thể trưng bày những vật dụng nhỏ lên kệ.

Cuối cùng, đây là đồ chơi trẻ em bằng gỗ mà bố mẹ có thể đem đến bất kỳ bữa tiệc nào để cho bé vui chơi. Ví dụ các bé có thể chơi trong tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc đầy tháng,…

Còn rất nhiều món đồ chơi gỗ khác mà bố mẹ và bé có thể thích tại Website của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, hãy để lại bình luận phía dưới. Nếu cần liên hệ đặt mua hàng, gọi ngay đến số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *