Độc đáo với giường tầng ngôi nhà gỗ

Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng khó lòng cưỡng lại sự dễ thương của giường tầng ngôi nhà gỗ. Bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu sản phẩm độc đáo này dành tặng bé. Tiết kiệm không gian mà còn tạo ra một cảnh quan đáng yêu vô cùng.

Vật liệu gỗ bền đẹp

Được lắp ghép từ những mảnh gỗ chống mối mọt 100%, an toàn và vô cùng thân thiện với trẻ nhỏ. Màu gỗ bền đẹp, tươi sáng mang lại nét sang trọng, sạch sẽ cho căn phòng. Bề mặt gỗ được xử lý cẩn thận, nhẵn mịn.

Thiết kế gia công khéo léo với các cạnh mềm mại không gây trầy xước, không gây tổn thương cho người dùng. Chất gỗ của giường tầng ngôi nhà gỗ có vân đẹp, bền từ 5-10 năm. Các mối nối, đinh ốc được gia cố một cách chăm chút nên vô cùng cố định, chắc cú.

Hình dáng hiện đại, dễ thương

Chiếc giường là sự tái hiện một ngôi nhà gỗ nhỏ xinh, làm đẹp thêm không gian sống vốn đơn điệu và chật hẹp. Thiết kế hai tầng trên dưới như một căn nhà một tầng. Có cả cửa sổ, có cả lối vào và cầu thang. Bé nào ở tầng trên sẽ như ở tầng gác mái với mái nhà xinh đẹp. Mang đến một sự lý thú và vui tươi khi các bé có thể cùng nhau chơi đùa, chia sẻ không gian. Đặc biệt là cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Nội thất đa năng

Giường tầng ngôi nhà gỗ đáp ứng cơ bản của một chiếc giường tầng thông thường. Nhưng được thiết kế đa chức năng hơn và kiểu dáng đẹp hơn. Với cầu thang gỗ nằm ở bên hông tạo cho phần trước của giường một sự sáng sủa.

Độc đáo nhất phải kể đến những chiếc hộc tủ kéo ra kéo vào ở cả 2 phần giường trên dưới. Giúp gia tăng không gian để đồ đạc riêng tư cho mỗi em bé. Ngoài ra, phần phía dưới cùng còn có thêm ngăn lưu trữ.

Với 9.500.000 đồng là mức giá tốt nhất hiện nay mà bố mẹ có thể sở hữu giường tầng ngôi nhà gỗ. Mang đến cho những căn phòng nhỏ một không gian tươi mới. Các em bé cũng sẽ có nơi vui chơi và gắn bó lâu dài. Cho vào giỏ hàng nếu bạn thích sản phẩm này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *