Đồ chơi cho bé nào chỉ vài trăm mà thích hợp tặng sinh nhật cho bé?

Sinh nhật là dịp bà các ông bố, bà mẹ chi khá mạnh tay cho những món đồ chơi, nội thất trẻ em. Nhiều ông bố, bà mẹ không ngại chi vài triệu đến cả chục triệu để mua đồ chơi cho bé trong dịp này. Hầu hết là những món đồ chơi công nghệ cao, xuất xứ phần lớn từ nước ngoài hoặc Trung Quốc. Như xe hơi, máy chơi game, robot, lái xe tự động,…Tuy nhiên, thay vì mua những món đồ chơi bạc triệu mà bé thì “cả thèm chóng chán”. Bạn có thể chọn nhiều món đồ chơi gỗ giá chỉ vài trăm mà cực bổ ích cho bé.

Không có thời gian chơi với con hay bù đắp những giờ học mệt mỏi cho bé. Bằng những món đồ chơi cho bé giá trên trời là những suy nghĩ sai lầm. Ngay từ nhỏ, bạn cần dạy con biết sử dụng đồ chơi cho hữu ích cũng như dành thời gian nhiều hơn cho con. Hơn là bỏ mặc bé chơi một mình với những món đồ chơi mà bé thích đó rồi chán đó. Như thế vừa mất thời gian, tiền bạc, công sức.

Nhu cầu mua sắm đồ chơi của bé luôn thay đổi từng ngày. Không phải ông bố, bà mẹ nào cũng có đủ ngân sách cho vấn đề này. Nhất là khi kinh tế ngày một khó khăn và bé thì ngày càng lớn. Có những thứ đáng đầu tư hơn như việc ăn, việc ngủ của bé. Thế nên đồ chơi cho bé bằng gỗ chính là giải pháp. Không có giá trên trời, luôn tiện lợi, an toàn, hữu ích, bền bỉ. Vừa là vật trang trí, vừa giúp bé vui chơi hiệu quả hơn.

Đồ chơi nôi cho búp bê

Với các em bé gái, xem ra có vẻ ít tốn kém hơn là những em bé trai. Vì quanh đi quẩn lại bé chỉ gắn bó với gấu bông và búp bê. Một số thì thích chơi đồ hàng, nấu ăn, trang điểm,…Các em bé gái thường có một em búp bê và gấu bông mà bé cho là em của mình. Bé luôn trò chuyện và chăm sóc chúng. Thế nên thay vì mua nhiều búp bê đắt tiền, gấu bông đắt tiền mới. Bạn hãy mua cho bé đồ chơi nôi cho búp bê. Giúp bé sắm vai chị tốt hơn.

Một chiếc nôi cho búp bên bằng gỗ đảm bảo là món đồ chơi bền vững mà bé có thể chơi lâu dài. Vì búp bê và gấu bông không bao giờ lớn lên. Dù bé lớn, bé vẫn có thể sử dụng chiếc nôi này như vật đựng đồ đạc. Hay dùng trang trí phòng ngủ vô cùng xinh xắn. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, màu sắc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với bé. Giá sản phẩm khoảng 400.000 đồng.

Bập bênh cầu vồng đa năng

Đồ chơi cho bé này giá chỉ 700.000 đồng nhưng là đồ chơi 4 trong 1. Bao gồm bập bênh, chiếc cầu màu cầu vồng, bàn đồ chơi và nôi búp bê cho bé. Sản phẩm thích hợp cho cả bé trai và bé gái với bảng màu pop đa dạng. Thu hút bé vui chơi cùng anh chị em, bố mẹ và bạn bè. Gia tăng khả năng tương tác và vận động lành mạnh. Hơn là chăm chú vào những món đồ chơi đắt tiền khiến bé mệt mỏi nếu sử dụng lâu. Mà dễ khiến bé chán mỗi khi có món đồ chơi mới xuất hiện. Sản phẩm đa chức năng vừa là đồ chơi, vừa là vật trang trí và đựng đồ đạc cho bé. Chắc chắn là món đồ chơi đáng để bạn tặng cho bé nhân dịp tết thiếu nhi về.

>>Xem thêm bập bênh cầu vòng cho bé ngay tại đây

Ngựa gỗ rocky

Ngựa gỗ Rocky từ xa xưa đã là món đồ chơi xa xỉ ở các nước phương Tây. Chỉ có những gia đình quý tộc giàu có mới cho con mình chơi ngựa gỗ. Ngày nay bạn có thể sắm đồ chơi cho bé này với giá 700.000 đồng. Là món đồ chơi có nhiều màu sắc, kiểu dáng, chiều cao thích hợp cho nhiều em bé. Giúp bé giữ thăng bằng, trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa và chơi trò chơi cao bồi vùng viễn tây. Khi bé qua tuổi sử dụng, bạn có thể dùng làm vật trang trí dễ thương trong nhà. Ngựa gỗ giúp bé chơi vui hơn. Bạn có thể tận dụng để cho bé ăn mỗi khi bé lười ăn. Giúp phát triển khả năng cầm nắm, vận động cơ thể của bé. Mà không cần đến những trò chơi thú nhún. Là sản phẩm của kỷ niệm, cổ điển và vượt thời gian. Vì có thể dùng nếu bạn có thêm em bé sau này.

>>Xem thêm ngựa gỗ rocky cho bé ngay tại đây

Xe tập đi dáng tròn

Đồ chơi cho bé xe tập đi dáng tròn có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Để bé trai và bé gái đều có thể chơi và tập đi một mình. Sản phẩm giúp bé vận động chân, tay và mắt. Thông qua việc cầm tay nắm, đi chập chững và quan sát đường đi. Ngoài tập đi, bé có thể dùng món đồ chơi này làm xe nôi cho búp bê. Hay xe đựng đồ chơi, đựng sách đều được. Xe dáng tròn dễ thương, ngộ nghĩnh, thích hợp để ở một góc nhà. Bé có thể chơi dưới sàn, trên thảm.

>>Xem thêm xe tập đi dáng tròn cho bé ngay tại đây

Giá xe tập đi dáng tròn cực kỳ rẻ. Chỉ 550.000 đồng cho một sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn, dễ thương. Bé có thể chơi với anh chị em, bố mẹ và luôn vui vẻ suốt cả ngày. Ngoài xe tập đi dáng tròn còn có xe tập đi dáng vuông với cùng mức giá. Giúp đựng búp bê, gấu bông, đồ chơi nhỏ. Bạn có thể chọn theo sở thích của mình và của bé. Cũng như chọn kiểu dáng, màu sắc bé yêu thích.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *