Cũi cho bé 2 trong 1, 3 trong 1, 4 trong 1 khác nhau như thế nào?

Cũi cho bé 2 trong 1, 3 trong 1, 4 trong 1 đều thuộc phân khúc giường cũi đa chức năng. Hay còn được gọi là cũi cho bé có thể chuyển đổi được. Là thiết kế thông minh, cao cấp và là giải pháp tiết kiệm tiền cho bố mẹ rất hiệu quả. Nếu bạn không chắc con mình thích hợp nằm nôi hay nằm cũi. Ưu điểm của sản phẩm là có thể phát triển theo sự phát triển của em bé.

Sở dĩ gọi là cũi 2 trong 1, 3 trong 1, 4 trong 1 là vì cũi cho bé có nhiều tính năng trong 1 sản phẩm. Ví dụ cũi 2 trong 1 bao gồm cũi và giường chẳng hạn. Hay cũi 3 trong 1 bao gồm nôi, cũi, giường,…Nhìn chung, các cũi này đều vô cùng tiện lợi. Vừa là một chiếc cũi truyền thống, vừa có thêm 2-3 chức năng hiện đại.

Cũi cho bé có thể chuyển đổi cung cấp cho cha mẹ mới một lựa chọn linh hoạt. Nếu bạn có thể mua một cái nôi cũi mà biến thành một chiếc giường trẻ mới biết đi. Vậy thì thích quá và lời quá phải không nào? Làm thế nào mà một cái cũi cho bé có thể biến thành một chiếc giường trẻ mới biết đi. Và sau đó là một chiếc giường kích thước đầy đủ? Cũi 2 trong 1, 3 trong 1 thậm chí là 4 trong 1 của ngày hôm nay sẽ làm điều đó. Chúng thích ứng khi cần thiết chỉ với một vài sửa đổi như đường ray phụ, thêm giường đôi hoặc kích thước giường đầy đủ.

Cũi cho trẻ sơ sinh 2 trong 1

Lựa chọn cơ bản nhất của bạn trong phân khúc giường cũi có thể chuyển đổi. Là mô hình thay đổi từ cũi cho bé hoặc nôi cũi cho trẻ sơ sinh thành giường trẻ mới biết đi hoặc giường trẻ em. Mặc dù bạn cũng sẽ tìm thấy các mô hình chuyển đổi từ giường cũi trực tiếp thành giường đôi. Nhưng nhiều bố mẹ vẫn có thể muốn sử dụng giường trẻ mới biết đi cho những em bé mới tập đi chập chững. Để chúng có thể trèo ra khỏi giường dễ dàng vì bé chưa sẵn sàng cho giường đôi.

Cũi trẻ em 3 trong 1

Cũi cho bé 3 trong 1 với ba cấu hình có thể bỏ qua một trong các giai đoạn của giường chập chững biết đi. Mà chuyển đổi thẳng qua giường ban ngày và giường có kích thước phù hợp với bé vị thành niên. Hãy đọc kỹ mô tả sản phẩm để đảm bảo bạn có tất cả các mẫu và chức năng bạn cần từ sự lựa chọn cũi của bạn. Một số cũi cho bé 3 trong 1 có tính năng cũi, ghế ngồi và giường cho bé mới biết đi vô cùng tiện lợi.

Cũi cho bé 4 trong 1

Cũi cho bé 4 trong 1 có thể chuyển đổi với bốn giai đoạn thay đổi từ một cũi trẻ em thành giường trẻ mới biết đi với một đường sắt an toàn. Một ghế đi văng chập chững biết đi mà không có đường sắt. Và cuối cùng là một chiếc giường đôi. Cũi 4 trong 1 là một trong số trong những mô hình chuyển đổi phổ biến nhất. Nhưng cũng yêu cầu phần bổ sung nhiều nhất. Bao gồm cả đường sắt trẻ mới biết đi và đường ray đôi.

Loại cũi chuyển đổi nào phổ biến nhất?

Cũi cho bé 3 trong 1 và cũi cho bé 4 trong 1 là hai loại giường cũi có thể chuyển đổi phổ biến nhất hiện nay. Hai loại cũi này có điểm chung là cả hai đều có rất nhiều tính năng mà bất kỳ người mẹ nào cũng thích.

Cũi 3 trong 1 là một loại cũi cung cấp 3 quá trình chuyển đổi. Đầu tiên, giường cũi chuyển thành giường ban ngày và sau đó thành giường trẻ mới biết đi. Các cũi cho bé 4 trong 1 cung cấp nhiều hơn một tính năng. Nó có thể là ghế ngồi và có thể được sử dụng bởi con bạn cho một thời gian dài hơn. Nó cũng có thể được chuyển đổi từ một cũi thành một chiếc giường ngày. Và một chiếc giường trẻ mới biết đi. Hoặc con bạn có thể sử dụng nó như một chiếc giường kích thước đầy đủ. Do đó, cung cấp nhiều giá trị hơn cho mục đích sử dụng và giúp tiết kiệm ngân sách của bạn.

Rõ ràng, những loại cũi cho bé này có thể phục vụ em bé của bạn cho đến khi bé lớn lên thành một đứa trẻ. Hoặc bé sẽ sử dụng lâu hơn bạn nghĩ tùy thuộc vào các tính năng mà nhà sản xuất cung cấp.

Chọn cũi phù hợp cho em bé cũng giống như chọn cách bạn muốn đặt tiền của mình để đầu tư như thế nào. Lựa chọn đúng đắn có nghĩa là tiết kiệm rất nhiều cho tương lai của con bạn. Vì giường cũi sẽ là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất mà con bạn cần.

Giới thiệu một số loại cũi chuyển đổi phổ biến

Nôi cũi cho bé cách tân 3 trong 1 có màu trắng sạch sẽ, dễ thương. Thích hợp cho bé từ 0-5 tuổi. Với 3 chức năng là nôi cũi, giường cho bé ngủ trưa và sofa vô cùng tiện lợi. Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại đây.

Nôi cũi đa năng 4 trong 1 với kiểu dáng độc đáo, nhỏ gọn, giá cả hợp túi tiền. Thích hợp cho bé 0-5 tuổi với 4 chức năng nôi, cũi, giường và ghế trang trí. Bạn có thể tham khảo chi tiết và mua sản phẩm tại đây.

Nôi cũi cho bé sofa 3 trong 1 thì có kiểu dáng như một tổ chim nhỏ nhắn, xinh xắn. Thiết kế dễ thương có thể vừa là nôi, cũi, giường và ghế sofa dài cho bé. Còn có khu vực trống dưới cũi để đựng thêm đồ đạc. Bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *