Chọn màu giường cũi nào để không ảnh hưởng đến tâm trạng bé?

Màu giường cũi thật sự ảnh hưởng đến tâm trạng em bé. Một em bé sơ sinh dành 16 giờ để ngủ trong giường cũi. Thế nên bé sẽ bị kích thích bởi màu sắc xung quanh. Vì thế, hãy đảm bảo không gian ngủ của bé có màu sắc làm cho bé thoải mái, dễ chịu.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé xin giới thiệu cùng bố mẹ một danh sách màu giường cũi. Đây là tất cả những màu sắc mà các bà mẹ trên thế giới có xu hướng chọn lựa. Việc đặt những giường cũi có màu sắc này trong phòng sẽ giúp hạn chế tâm trạng cho những em bé khó tính.

1.Đỏ

Theo các chuyên gia, màu đỏ là màu có khả năng gây kích thích. Màu giường cũi này có thể khiến bé phấn khích. Vì vậy, cần tiêt chế màu đỏ trong phòng. Có thể chọn một cũi gỗ màu nâu. Và dùng bộ trang trí giường có chút sắc đỏ nhạt là được.

2.Vàng

Cũng như màu đỏ, màu giường cũi vàng có thể giúp ích cho bé vào buổi sáng. Thế nhưng quá nhiều sắc vàng sẽ khiến bé cáu kỉnh. Hãy dùng bộ trang trí giường có chút viền vàng nhạt. Kết hợp chung với màu xám, xanh lam để dịu lại.

3.Xanh lam

Màu giường cũi nếu chọn màu lam thì rất là hoàn hảo. Nó đem đến tâm trạng yên bình và bình tĩnh cho bé. Bé dễ thư giãn, dễ ngủ. Không gian trang trí màu lam cũng không lạnh lẽo, u buồn. Tuy nhiên thì cũng đừng khiến mọi thứ chìm trong màu xanh thẳm. Hãy thêm vài họa tiết tròn cho hiện đại, nhẹ nhàng.

4.Xanh lục

Màu lục là màu dễ nhìn và giúp giảm căng thẳng. Đây là màu giường cũi được khuyến khích sử dụng. Nó sẽ khiến bé thư thái, thoải mái. Khiến không gian ấm cúng. Hãy chọn những gam màu lục càng nhạt càng tốt.

5.Tím

Màu tím là màu quyến rũ. Chọn màu tím sẽ kích thích tính sáng tạo của bé. Màu càng nhạt thì bé sẽ càng thấy nhẹ nhàng, êm dịu, hấp dẫn. Bạn có thể chọn thêm nhiều họa tiết sắc tím. Ví dụ bươm bướm chẳng hạn.

6.Cam

Sắc cam được cho là giúp chức năng phổi của bé hoạt động tốt. Nó còn giúp thấm nhuần năng lượng. Tuy nhiên đừng chọn màu cam quá nổi bật. Sẽ khiến bé khó chịu, khó ngủ. Hãy kết hợp màu cam với màu kem, nâu, lục, lam.

7.Hồng

Màu này thích hợp cho những em bé gái. Hãy chọn hồng nhạt vì chúng yên tĩnh, nhẹ nhàng. Một giường cũi màu hồng dễ khiến bé cảm thấy ấm áp. Bé sẽ dễ dàng ngủ ngon giấc hơn.

Hi vọng danh sách màu sắc trên sẽ là cẩm nang cho các bố mẹ khi chọn giường cũi cho bé. Nếu cần mua giường cũi, gọi đến cho chúng tôi theo số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *