Chọn giường cho bé gái như thế nào?

Cô bé của bạn đang cần một chiếc giường cho bé gái lớn? Bạn đang tìm kiếm một chiếc giường nữ tính nhưng không quá trẻ con cho bé? Bạn muốn tìm kiếm một giường đẹp cho các cô gái nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đọc bài viết sau đây để tìm thêm nguồn cảm hứng nhé.

Phần khó nhất của việc chọn một chiếc giường cho bé gái là thu hẹp phạm vi lựa chọn. Có giường ban ngày, giường công chúa, giường cổ tích, giường giăng màn ở 4 góc,…Một loạt những danh sách sẽ khiến bạn như lâng lâng trên mây. Vì kiểu giường nào cũng xinh, cũng đẹp.

Nhu cầu của bé

Giường bé gái của bạn là trung tâm của phòng ngủ. Nó là tiêu điểm của toàn bộ căn phòng. Ngay cả khi phòng ngủ của con gái bạn như một phòng chơi, phòng nghiên cứu. Đến cuối cùng nó vẫn phải là một nơi nghỉ ngơi an toàn cho bé. Vì vậy, chiếc giường cho bé gái phải phù hợp với kích thước và quy mô của căn phòng. Cũng như nhu cầu ngủ của các bé. Cũng như là đáp ứng một phần nào đó nhu cầu của bạn. Ví dụ như sự hòa hợp với nội thất nhà cửa chẳng hạn.

Sở thích của bé

Trong khi có rất nhiều giường vui vẻ như giường công chúa dễ thương. Hãy giữ những sở thích lâu dài của con gái bạn khi bạn chọn giường. Thường thì trẻ em không yêu thích những thứ mới lạ quá lâu. Vì vậy một khi bé đã vượt qua giai đoạn công chúa của mình. Bé sẽ vượt qua nó và sẵn sàng để di chuyển sang chiếc giường ngủ người lớn. Nên bạn cân nhắc chọn theo sở thích của bé và bé vẫn có thể sử dụng giường khi đến tuổi thanh thiếu niên.

Chọn giường chất lượng  

Một giường cho bé gái chất lượng là một khoản đầu tư dài hạn. Đối với một cô gái trẻ, bạn sẽ tìm kiếm một giường đôi, giường đơn hoặc giường đầy đủ. Giường đôi hay 2 giường đơn có thể dùng cho các bé gái song sinh. Giường đôi cũng thích hợp cho trẻ em gái và thanh thiếu niên ngủ một mình trong phòng. Thêm vào đó, nó cung cấp thêm chỗ ngủ khi bạn bè hoặc anh chị em đến ngủ. Một chiếc giường cỡ Queen hoặc King sẽ khiến căn phòng cảm thấy chật chội. Thế nên chỉ nên lựa chọn kích thước trong phạm vi 1,2 m x 2m hoặc 1,4m x 2m mà thôi.

Không gian và kích thước

Tránh dùng giường ngủ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giường trẻ em vui vẻ như giường tầng, hoặc giường có ngăn kéo và các tính năng tích hợp. Có vẻ phù hợp cho không gian nhỏ và anh chị em ở chung phòng. Nhưng về lâu dài, chúng có vẻ không linh hoạt cho trẻ vị thành niên hoặc trẻ trưởng thành. Kiểm tra không gian của bạn và quyết định loại giường và kích thước nào sẽ phù hợp với nhu cầu của chúng.

Vật liệu giường

Thay nệm của giường cho bé gái sau mỗi 5-6 năm. Những chiếc nệm bền có thể có tuổi thọ 10 năm. Nếu bạn mua một chiếc giường cho con gái khi bé 3 tuổi. Bạn sẽ muốn nó kéo dài từ 5-10 năm trở lên. Nhiều giường kéo dài suốt đời và thậm chí sẽ trở thành một vật gia truyền chất lượng. Giường ngủ cho bé gái nên làm từ vật liệu bền lâu như đồng thau hoặc gỗ. Bạn luôn có thể sơn giường hoặc trang trí lại nó.

Quy tắc khi chọn giường cho bé gái

  1. Hãy tìm một chiếc giường chất lượng sẽ chịu được hao mòn theo thời gian.
  2. Nệm kéo dài khoảng 10 năm, nhưng giường có thể kéo dài suốt đời.
  3. Chọn những thiết kế ít thời trang nhưng mang tính phù hợp mọi thời đại
  4. Giường cho trẻ em gái thường là tốt nhất trong kích thước giường đơn tiêu chuẩn, giường đôi tiêu chuẩn

Giường có màn trang trí

Chiếc giường cho bé gái có màn trang trí bốn cọc tuyệt đẹp bằng gỗ là hoàn hảo cho một phòng công chúa. Giường cỡ lớn phù hợp trong nhiều năm tới. Màu gỗ có ánh sáng tốt. Mang đến sự vui nhộn, hoàn hảo và đồng bộ. Chúng phù hợp với cảm giác cổ điển. Phù hợp cho bé vị thành niên và thanh thiếu niên. Bạn có thể thay khung giường bằng cấu trúc đồng hay sắt với màu sơn mà bé yêu thích.

Giường gỗ màu xanh lá cây

Chiếc giường đơn tuyệt vời này trong một màu xanh lá cây tươi sáng vui vẻ phù hợp với một cô bé. Nhưng đủ trưởng thành để bé vẫn thoải mái sử dụng khi lớn lên. Các loại sơn phù hợp với cảm giác cổ của giường. Màu sắc mang giường cho các cô gái vào lãnh thổ đương đại, tươi sáng và trẻ trung.

Giường gỗ màu hồng

Bù đắp với những chiếc gối sáng và chống lại cửa sổ. Chiếc giường cho bé gái này tạo cảm giác tràn đầy sinh lực, nhẹ nhàng và rực rỡ. Màu trắng hồng có vẻ giống như một sự lựa chọn màu sắc kỳ lạ đối với khăn trải giường của bé gái. Nhưng màu trắng hồng dễ giặt hơn, mới mẻ và sạch sẽ. Bạn có thể chọn khung giường gỗ hay khung giường sắt màu hồng cho bé.

Giường có đầu giường đẹp

Đây là một ví dụ tuyệt vời của việc sử dụng một đầu giường đơn giản để giúp một chiếc giường hoàn hảo. Trong một căn phòng nhỏ với chiếc giường đôi lớn này. Các nhà thiết kế nhân đôi đầu giường màu xanh lá cây trong băng ghế dự bị cửa sổ đáng yêu. Có rất nhiều cá tính trong căn phòng này. Nhưng thiết kế lại cảm thấy có chủ ý, dịu dàng và hấp dẫn vì màu sắc hoạt động cùng nhau.

Giường xe trượt tuyết trắng

Giường cho bé gái này là một thiết kế cổ điển (từ những năm 1800). Là một xu hướng phổ biến trong những năm 1990, nhưng gần đây đã không được nhìn thấy nhiều. Màu trắng trên những chiếc xe trượt tuyết đôi này giúp bé cảm thấy tươi mới và rất hiện đại. Đặc biệt bù đắp bởi những chấm bi vui nhộn trên trần nhà. Với giường kiểu xe trượt tuyết. Hãy tìm giường ngủ có đệm bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Sử dụng màu trắng cho màu sắc là một lựa chọn hoàn hảo ở đây. Và chúng trông tuyệt vời trong không gian này.

Giường đôi màu xanh bạc hà

Những chiếc giường cho bé gái này trông tuyệt vời trong một màu bạc hà hiện đại. Đảm bảo cung cấp cho bé những giấc mơ ngọt ngào. Sử dụng tấm thảm lớn, sang trọng dưới hai giường giúp các bé cảm thấy kết nối. Tấm thảm cũng mang lại cảm giác mềm mại yên tĩnh cho căn phòng. Điểm cho những cô gái lớn và những cô bé vẻ đẹp của họ. Màu sắc trên giường cảm thấy cổ điển, nhưng hoàn toàn mới nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *