Đồ chơi gỗ cho bé: Sức hút của những chú ngựa gỗ bập bênh

Ngựa gỗ từ lâu là món đồ chơi quen thuộc của nhiều trẻ em trên khắp thế giới. Không chỉ dừng lại ở một món đồ chơi gỗ cho bé, ngựa gỗ còn giúp lưu giữ nhiều giá trị. Trải qua bao nhiêu năm tháng, chúng vẫn còn sức hút. 

Thế kỷ 18, những con ngựa gỗ đầu tiên được giới thiệu với công chúng. Ở Anh, ngựa gỗ là món đồ chơi được giới trẻ con nhà giàu chọn lựa. Và chỉ có những gia đình giàu có nhất mới có tiền mua ngựa gỗ cho con em mình. Thời điểm đó, để có một con ngựa gỗ phải mất rất nhiều tiền. Tuy nhiên, đồ chơi gỗ cho bé này ngày nay rẻ hơn nhiều. Và có thể tìm mua ở bất cứ đâu.

Các loại ngựa gỗ

Ngựa gỗ có 2 loại phổ biến. Loại có bánh xe và loại bập bênh. Ngày này, khi thiết kế đồ chơi gỗ cho bé này, nhà sản xuất đã sử dụng các biện pháp an toàn. Thế nên bố mẹ không lo bé ngồi ngựa gỗ sẽ bị té, bị lật như trước.

Vật liệu làm ngựa gỗ cũng là những loại gỗ tốt, an toàn, không độc hại. Tuy nhiên, bố mẹ cũng cần giám sát bé khi bé chơi. Đồ chơi gỗ cho bé này đôi khi cũng có dây an toàn bằng vải. Giúp giữ cố định bé không bị ngã khỏi ngựa.

Ngựa gỗ ngày nay có nhiều mẫu mã, màu sắc. Thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Nhiều con ngựa được thiết kế rất đẹp, có tay cầm, chỗ để chân. Rất an toàn cho bé.

Lợi ích khi dùng ngựa gỗ

Có rất nhiều lợi ích khi mua ngựa gỗ cho bé. Nó vừa làm vật trang trí trong nhà, vừa là đồ chơi gỗ cho bé. Ngoài ra, tiếp xúc với ngựa gỗ sớm sẽ giúp bé gia tăng khả năng vận động. Giúp bé học cách giữ thăng bằng. Từ lúc nhỏ, bé sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình. Ví dụ bé sẽ nghĩ mình cưỡi ngựa đi săn, đua ngựa, săn bắn,…

Bên cạnh đó, khi bé lớn và không sử dụng nữa, bạn có thể tận dụng ngựa gỗ để trang trí. Đồ chơi gỗ cho bé này có thể sơn mới, tân trang lại để làm cảnh trong phòng. Vừa cổ điển, vừa dễ thương, vừa nhiều hoài niệm.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nghĩ rằng ngựa gỗ sẽ thích hợp với bé yêu nhà bạn. Bạn có thể tận dụng lại ngựa gỗ cho các em bé sau. Nếu cần mua giường cũi gỗ và đồ nội thất cho bé, bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline 0916712526 – 0911932526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *