“Bí” ý tưởng trang trí nhà ở, hãy chọn kệ trưng bày góc tường

Bạn đang lên kế hoạch trang trí nhà ở hay trang trí tường phòng em bé? Hãy chọn ngay những chiếc kệ trưng bày góc tường. Nơi sẽ biến những góc nhỏ trống trải, dễ bị quên lãng thành một điểm nhấn. Nhằm tận dụng không gian, trang trí, lưu trữ và trưng bày độc đáo.

Kệ trưng bày góc tường là ý tưởng trang trí nhà ở thông minh. Bên cạnh ứng dụng kệ treo tường để tiết kiệm diện tích sàn nhà. Rất ít ông bố, bà mẹ biết tận dụng những góc tường phòng làm nơi lưu trữ hiệu quả. Thế nên phòng bé lúc nào trông cũng chật chội, nhàm chán và mệt mỏi. Kệ góc tường ra đời như một cứu tinh cho việc “bí” ý tưởng trang trí nhà ở.

Linh hoạt trong trang trí

Việc ứng dụng kệ trưng bày góc tường trong trang trí nhà ở ngày nay ngày càng phổ biến. Nhất là những gia đình sống trong chung cư hay căn hộ. Đặc biệt là những gia đình có em bé vừa mới chào đời. Những chiếc kệ góc tường đã làm nên một điều kỳ diệu. Khiến cho những góc tường phòng không bị lãng quên mà trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Đặc biệt, chúng ta hoàn toàn có thể linh hoạt trong trang trí khi tận dụng cả hai mảng tưởng để trưng bày kệ góc.

Màu sắc đáng yêu

Với những chiếc kệ trưng bày góc tường, bố mẹ có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc dễ thương cho bé. Hoặc nếu cần trang trí góc tường phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ người lớn. Thì có thể chọn những màu trung tính, sang trọng, sạch sẽ như trắng, đen, xám,…Còn nếu chọn cho phòng em bé thì có thể chọn màu trắng, màu hồng, màu xanh dương. Dễ dàng phối cùng nhiều chủ đề đáng yêu liên quan đến động vật, công chúa, cây cối,…

Những tính năng khác

Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, các kệ trang trí đều được làm bằng gỗ cao cấp. Không mối mọt, không cong vênh và bền bỉ. Nhưng nếu bạn muốn những chất liệu khác, có thể đặt hàng với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và gia công cho bạn. Đảm bảo mọi chiếc kệ đều trang trí thật lộng lẫy góc tường. Dùng trưng bày chắc chắn các món đồ lưu niệm. Hay đơn giản là lưu trữ vài món đồ dùng hữu ích. Như đồ chơi cho bé, quần áo, đồ dùng cá nhân em bé. Hoặc kệ trưng bày góc tường sẽ đóng vai trò thay thế những kệ sách, những kệ đựng gia vị trong bếp, kệ trưng bày đồng hồ,…

Hi vọng bạn sẽ thích mẫu kệ mới ra mắt này của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Tham khảo thêm bộ sưu tập kệ trang trí mới nhất của chúng tôi. Mọi chi tiết đặt hàng, mua hàng hay yêu cầu gia công hãy gọi 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *