Bật mí những kệ sách gỗ cho bé – Ai nhìn cũng” yêu”

Kệ sách gỗ cho bé ngày nay được chế tác từ đơn giản đến phức tạp nhằm đem đến một cái nhìn đầy thẩm mỹ trong phòng ngủ trẻ em. Một số có màu sắc gỗ tự nhiên, một số được sơn màu đẹp cho một cái nhìn rực rỡ. 10 chiếc kệ sách bằng gỗ sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn và bé yêu ngây ngất.

Không còn dừng lại ở chức năng lưu trữ, đựng và trưng bày đồ đạc. Kệ sách gỗ cho bé bây giờ còn làm được nhiều chức năng. Ví dụ như trang trí mang tính nghệ thuật và thay thế móc treo quần áo. Việc tích hợp thêm tính năng nhằm mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong khi giá trị thẩm mỹ của chúng nhằm chứng minh chúng là một phần của trang trí nội thất. Của sự cần thiết trong cuộc sống mỗi người. Nếu bạn nghĩ rằng kệ sách không có gì nổi bật. Cũng như các bé sẽ không thích và không sử dụng chúng. Thì những mẫu kệ sau đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

1.Kệ đứng kèm hộc tủ

Kệ sách gỗ cho bé này tích hợp tính năng 3 trong 1. Bao gồm trang trí, lưu trữ, trưng bày. Mua 1 được 3 là một món hời bạn không thể bỏ qua. Kệ có màu sắc trắng, đi cùng một ít tím, hồng, xanh, vàng nổi bật. Ngoài sách, bé có thể dùng trưng bày đồ chơi, đồ trang trí, vật lưu niệm hay dụng cụ học tập. Hệ thống tủ bên dưới có thể dùng lưu trữ quần áo hay các đồ vật quan trọng khác.

2. Kệ đứng muôn thú 1

Kệ 3 tầng bằng gỗ này có một cái nhìn trẻ con, nhí nhảnh, hồn nhiên. Hình vẽ như bước ra từ một cuốn truyện màu của thiếu nhi. Miêu tả thế giới động vật sinh động và nhiều màu sắc. Chiếc kệ chắc chắn sẽ thu hút bé đọc sách mỗi ngày. Phía dưới cùng của kệ còn có hộc tủ ngăn kéo. Cho bé đựng đồ đạc theo sở thích của mình.

3. Kệ đứng muôn thú 2

Kệ sách gỗ cho bé này thích hợp cho bé mới biết đi, bé tiểu học. Với hình ảnh vui nhộn, dễ thương tạo một cái nhìn gần gũi cho phòng ngủ. Bé sẽ cảm thấy vui vẻ hơn với hình ảnh cây dừa, chú khỉ, chú hươu cao cổ, chú cọp. Kệ 3 tầng thấp cho bé tiếp cận sách và đồ đạc trên kệ dễ dàng hơn.

4. Kệ tường ngôi nhà

Nếu bạn và bé không thích những chiếc kệ đứng vì cho rằng chúng chiếm diện tích sàn. Đã có ngay kệ treo tường ngôi nhà 3 tầng 4 ngăn. Bạn có thể chọn nhiều với 2-3 kệ cho 1 bức tường ngay khu vực bàn học hay giường ngủ của bé. Nếu bé đang sở hữu một căn phòng rộng rãi. Nếu phòng nhỏ hẹp, có thể mua 1 chiếc kệ cũng đủ để bé đựng sách vở học tập ở trường. Kệ có nhiều màu và không phân biệt giới tính trẻ em sử dụng. Xem thêm tại đây.

5. Kệ tường lục giác

Bên cạnh kệ sách gỗ cho bé hình ngôi nhà. Còn có kệ tường lục giác ghép đôi với bảng màu tươi tắn, trẻ trung. Bảng màu trung tính này bé gái, bé trai thậm chí là cả người lớn dùng trang trí phòng khách đều được. Hệ thống kệ gỗ rộng rãi phân ra thành nhiều ngăn. Vừa có tác dụng trang trí cho những bức tường khỏi nhàm chán. Vừa lưu trữ nhiều món đồ bé thích. Xem thêm tại đây.

6. Kệ treo tường đám mây

Kệ dùng được cho phòng ngủ bé sơ sinh, bé tiểu học và bé trung học. Kệ có kích thước trung bình nhưng bạn cũng có thể đặt kích thước lớn hơn nếu muốn. Hoặc chọn nhiều kệ đám mây với nhiều màu khác nhau để làm thành một tủ sách trên tường lớn cho bé. Trang trí phòng ngủ với kệ này làm cho căn phòng bớt buồn tẻ và vui vẻ hơn nhiều. Xem thêm tại đây.

7. Kệ cây

Kệ sách gỗ cho bé này có hình dáng một cái cây rộng lớn. Kệ có nhiều chiều cao và bạn sẽ chọn theo chiều cao tương xứng với bé. Nhằm tạo cho bé thuận lợi để lấy sách, lấy đồ chơi. Cũng như bé có thể tự mình đặt lại vào chỗ cũ sau khi sử dụng. Kệ có nhiều màu, đóng cố định vào tường. Đem đến một khu vực hấp dẫn để đọc sách và thư giãn. Xem thêm tại đây.

8.  Kệ lục giác

Kệ lục giác cũng là kệ sách treo tường. Nhưng nó thiên về nghệ thuật sắp xếp và trang trí cho tường nhà ở. Bạn mua kệ này cho bé sẽ được rất nhiều lợi ích. Kệ hài hòa mọi không gian với rất nhiều màu sắc từ trẻ trung, trung tính đến cái nhìn mộc mạc của gỗ tự nhiên. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn sẽ chọn 1 kệ hay nhiều kệ ghép lại với nhau. Để tạo một thẩm mỹ đẹp. Xem thêm tại đây.

9. Kệ đứng hươu cao cổ

Không còn hình ảnh những kệ sách gỗ cho bé truyền thống. Với hình chữ nhật, hình vuông quen thuộc. Kệ đứng hươu cao cổ đẹp, sáng tạo, phong cách, độc đáo. Dễ khiến bé và bất cứ ai yêu ngay lần đầu tiên nhìn thấy chúng. Màu vàng khiến phòng ngủ thêm vui nhộn, nhiều màu sắc. Các ngăn, các tầng rộng rãi cho bé tha hồ đựng sách, đựng đồ dùng thường xuyên sử dụng. Xem thêm tại đây.

10 .Kệ hình học

Hình tam giác, hình lục giác và thậm chí là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Tất cả đều thích hợp cho mọi đối tượng trẻ em sử dụng. Chúng đẹp khi ghép đôi lại lẫn đứng một mình trên tường. Xem thêm tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *