5 lợi ích hàng đầu của giường tầng gỗ khiến bạn muốn mua ngay lập tức

Nhiều bậc phụ huynh mua giường tầng gỗ cho con chỉ biết chúng đẹp và có tính năng hấp dẫn. Thế nhưng điều làm nên sức hút mua sắm của giường tầng bằng gỗ phải kể đến 5 lợi ích hàng đầu sau đây.

Khi những đứa trẻ ngày một lớn mà không gian phòng ngủ chung lại không lớn lên theo. Khi đó, giường tầng là giải pháp ngủ duy nhất để bố trí chỗ ngủ cho những đứa trẻ đang lớn. Giường tầng gỗ những năm gần đây đang tạo ra một cú “hit” cực lớn. Và khiến không chỉ trẻ em mà người lớn cũng phát cuồng với giường tầng. Khám phá ngay 5 lợi ích hàng đầu của giường tầng. Và tạo cho phòng trẻ em của bạn một sự hứng thú trước những giờ đi ngủ.

1.Tiết kiệm không gian

Không có chiếc giường nào có khả năng lấp đầy không gian và tiết kiệm không gian như giường tầng gỗ. Dù là tiết kiệm không gian theo chiều ngang hay chiều dọc. Điều này là vô cùng quan trọng khi bạn có 2-3 con nhỏ. Giường tầng khi đó giúp mở ra không gian sàn có giá trị. Ví dụ như giường 2 tầng, giường 3 tầng, giường tầng kèm giường phụ. Đó là chìa khóa để tạo các khu vui chơi lớn hơn. Và nhường chỗ cho bàn làm việc, tủ và đồ nội thất khác.

2.Tiền, tiền và tiền

Với giường tầng gỗ, phụ huynh không cần tốn thêm chi phí trang trí giường ngủ. Một số giường tầng đa năng giúp tiết kiệm tiền mua sắm các món nội thất phòng ngủ khác. Một số kiểu dáng giường tầng vui nhộn giúp không cần tốn kém tiền trang trí phòng ngủ.

Từ góc độ rộng hơn, bạn có thể giảm chi phí của một ngôi nhà theo cấp số nhân. Bằng cách sử dụng giường tầng. Và loại bỏ nhu cầu về việc làm thế nào có 2-3 phòng cho 2-3 trẻ em. Giường tầng là hoàn hảo để tiết kiệm được rất nhiều tiền.

3.Linh hoạt

Nếu bạn muốn có khả năng thay đổi phòng trong tương lai. Giường tầng gỗ có nhiều lựa chọn. Một số giường tầng có thể được tách thành 2 giường đơn. Hay giường tầng trên còn giường đơn (giường đôi) có thể di chuyển bên dưới. Hoàn hảo cho trẻ em nào không muốn ngủ trên giường cao hay không còn thích giường tầng.

Giường tầng gỗ có thể cung cấp 1 giường đơn và 1 giường kích thước đầy đủ. Hoặc kết hợp cả hai để hữu ích cho việc chứa trẻ em ở mọi lứa tuổi. Một số giường tầng có thể chuyển đổi thành ghế sofa. Cung cấp cho trẻ em chỗ ngồi nghỉ ngơi hay để làm bài tập về nhà. Hoặc cho các bé không gian để xem ti vi, đọc sách, chơi game…

Để có sự linh hoạt tối đa, hãy cân nhắc việc sử dụng giường gác xép với giường đơn có bánh xe bên dưới. Để thuận tiện trong việc có thể kéo ra ngoài. Đây là những chức năng hoàn hảo nếu bé đến tuổi vị thành niên và muốn lưu trữ thêm.

4.Cung cấp sự vui vẻ

Giường tầng gỗ tạo cảm giác tự do theo chiều dọc. Kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Để biến giường của chúng thành pháo đài, con thuyền, tàu cướp biển, không gian, lâu đài. Và hơn thế nữa. Các trẻ em (nhất là anh/chị em) hay bạn bè thích có một nơi để ngủ, chơi và cất đồ chơi của riêng chúng. Nơi chúng cảm thấy thoải mái và an toàn nhất.

5.Giường tầng không chỉ dành cho trẻ em

Giường tầng gỗ ngày nay không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho cả người trưởng thành. Đối với những bố mẹ muốn ngủ cùng con cái (nếu con nhỏ) hay muốn chăm sóc bé qua đêm (khi bé bệnh). Hay những phụ huynh muốn trò chuyện và chơi cùng con, nghỉ ngơi trong phòng con mình qua đêm. Giường tầng hay giường tầng kèm giường phụ là một lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài việc chăm sóc, giường tầng gỗ cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các phòng nghỉ. Đặc biệt nếu bạn đang mong đợi một người họ hàng hay nhiều bạn bè nào đó đến thăm. Giường tầng cũng khá lý tưởng khi nhà có khách đến chơi. Hay thích hợp dùng khi nhà cần sửa chữa hay có vấn đề nào đó xảy ra.

Khi bạn biết được tất cả những lợi ích của giường tầng gỗ. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một khoản đầu tư mang đến cho con cái và cả bạn sự tiện lợi trong rất nhiều năm tháng sau này. Thế nên nếu bạn đang muốn mua giường tầng cho bé. Hãy mua ngay và luôn chứ đừng chần chờ nữa nhé. Hãy  liên hệ hotline 0916712526 để được tư vấn thêm nha!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *