5 kiểu xe đạp cân bằng bằng gỗ cho em bé tốt nhất 2023

Năm 2023 khởi động lâu rồi và bạn đã mua xe đạp cân bằng bằng gỗ cho em bé nhà bạn chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua 5 kiểu xe đạp cân bằng sau đây. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên và hứng thú đấy.

Xe đạp cân bằng bằng gỗ được xem là đồ chơi thích hợp cho bé tập đi. Qua đó các em bé có thể học cách giữ thăng bằng, giữ an toàn trước khi sử dụng xe đạp thật sự. Nhiều mẫu mã xe đạp cân bằng có thể gắn thêm bộ chuyển đổi để biến đổi thành một chiếc xe thực thụ. Bố mẹ sẽ không cần tốn quá nhiều tiền mua cho bé một chiếc xe đắt tiền khi bé đến tuổi. Khám phá ngay 5 kiểu xe đạp cân bằng tốt nhất năm 2019.

1.Xe đạp cân bằng Grattify Draw on me

Đưa niềm vui vào kinh nghiệm lái xe sớm của con bạn với chiếc xe đạp cân bằng bằng gỗ có thể tùy chỉnh này. Nó đi kèm với một tấm bảng chèn có sẵn và nhiều phấn màu để bé và bố mẹ trang trí theo ý thích. Giúp khơi gợi tính nghệ sĩ bên trong em bé từ lúc nhỏ. Ghế đệm và tay cầm an toàn, bền bỉ trong thời gian từ 3-6 năm.

2.Xe đạp cân bằng Kiddimoto Kurve

Ghế cao su và ghế ngồi thẳng đứng với ba chiều cao điều chỉnh được. Đây là một trong hai tính năng tiện lợi được đánh giá cao của chiếc xe đạp cân bằng bằng gỗ này. Nhà sản xuất cung cấp khóa lái hạn chế độ quay 30 độ, ngăn cản các thanh cuộn tròn quay vòng và gây rối. Phong cách đường cong, hình ảnh funky hiện đại cho bé lựa chọn. Độ bền từ 3-5 năm.

 3.Xe đạp cân bằng Early Rider Bonsai

Nếu bạn không thể quyết định chọn một chiếc xe đạp bằng gỗ hay xe bằng kim loại cho bé. Thì chiếc xe đạp cân bằng này là lựa chọn cho bạn. Nó mang kiểu dáng của một chiếc xe máy do người Anh chế tạo vô cùng độc đáo. Kết cấu gỗ nhẹ và tuyệt đẹp với những ưu điểm về hiệu suất và tuổi thọ của khung nhôm. Kích thước nhỏ và nhẹ đủ để bé sử dụng từ 18 tháng tuổi.

4.Xe đạp cân bằng bé gái màu hồng

Màu hồng nữ tính, dễ thương thích hợp cho em bé gái. Vừa là xe đạp cân bằng bằng gỗ, vừa là xe scooter cho bé vừa tập giữ cân bằng, tập đi, tập chạy,…Là mẫu xe 2 trong 1 được các mẹ và các bé yêu thích nhất hiện nay.

5.Xe đạp cân bằng bé trai màu xanh

Sắc xanh tươi trẻ là sự lựa chọn thông minh cho bé trai. Sản phẩm hiện đang bán tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Thích hợp cho những bà mẹ muốn cho bé trai vận động nhẹ nhàng.

Bạn đang cần mua xe đạp cân bằng bằng gỗ cho bé hãy tham khảo 5 kiểu xe năm 2023 trên nhé. Điện thoại đặt mua hàng nhanh và tiện lợi nhất: 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *