5 điều phải suy nghĩ thật kỹ nếu muốn sắm giường tầng thông minh cho bé

Bạn đang “tăm tia” một mẫu giường tầng thông minh cho các bé nhà bạn? Suy nghĩ thật kỹ 5 điều dưới đây trước khi quyết định mua sắm nhé.

Giường tầng thông minh là mẫu giường khá được ưa chuộng trong thế kỷ 21. Nhờ vào những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại cho trẻ em. Từ một chiếc giường tầng để ngủ. Chúng còn là nơi bé chơi cầu trượt, nơi bé đọc sách, nơi bé lưu trữ đồ dùng học tập của mình…Nếu bạn đang “tăm tia” đến một mẫu giường tầng thông minh nào đó. Suy nghĩ cho thật kỹ 5 điều dưới đây trước khi mua sắm.

1.Quyết định loại giường tầng, kích thước và nệm

Giường tầng thông minh bạn mua cho bé phải là thiên đường của sự thoải mái và ấm áp. Ngoài kích thước phù hợp với bé và diện tích phòng. Bạn cũng cần một tấm nệm vững chắc, mềm mại để bé ngủ ngon hơn. Và tùy thuộc vào chiều cao của bé. Bạn sẽ chọn kích thước giường đơn (1mx2m) hay giường đôi (1m2x2m). Hay giường đầy đủ (giường trên, giường dưới đều 1m4x2m), giường cỡ Queen. Một số loại giường tầng trong phân khúc này khá được ưa chuộng là:

  • Giường tầng tách ra làm 2 giường đơn
  • Giường tầng kèm cầu thang có hộc tủ/kệ sách
  • Giường tầng kèm ngăn kéo dưới gầm/giường phụ
  • Giường tầng có cầu trượt
  • Giường tầng có cả cầu thang, hộc tủ ngăn kéo, giường phụ, kệ sách, cầu trượt
  • Giường tầng chữ L (giường dưới là 1 giường đơn có thể di chuyển)

Khi chọn nệm cho giường tầng thông minh. Trẻ cao hơn có lẽ sẽ thoải mái nhất trên tấm nệm đầy đủ hoặc cỡ Queen. Tốt nhất là bạn nên dẫn bé theo đến cửa hàng để bé chọn chiếc nệm bé yêu thích. Cũng như là cho bé chọn bộ đồ giường theo ý muốn của bé.

>>>Xem thêm: Giường tầng trẻ em có kệ sách tiện lợi-GTDN007

2.Thay đổi ngân sách của bạn

Việc mua sắm giường ngủ cho trẻ em có thể làm thay đổi ngân sách bạn đã lên kế hoạch. Cũng như khác với ngân sách bạn có thể dự trù. Nếu bạn có trong tay một ngân sách giới hạn. Có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền trong khi vẫn sắm cho bé được một chiếc giường bé thích.

Hãy cân nhắc việc chọn một giường tầng thông minh bằng gỗ kiểu truyền thống. Với những thiết kế không quá cầu kỳ, nổi bật. Chỉ chọn loại giường có tính năng bé thực sự cần trong một màu sắc bé thích là được. Kích thước giường 1m2x2m là tiêu chuẩn. Những kích thước lớn hơn có thể nhiều tiền hơn và gây lãng phí. Khi mua sắm nệm hay bộ đồ giường. Bạn nên chọn những ngày lễ tết, tuần lễ giảm giá để săn hàng giá tốt cho bé. Nó sẽ giúp ngân sách của bạn không bị thâm hụt mà còn có dư.

>>>Xem thêm: Giường tầng trẻ em-GTDN017

3.Thang hay cầu thang cũng thực sự quan trọng

Khi mua sắm giường tầng thông minh cho bé. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ là nên chọn thang leo, thang nghiêng, hay cầu thang cho bé. Một số giường có cả thang leo và cầu thang. Để khi trẻ em lớn lên và có thể leo thang an toàn. Chúng sẽ có thể không cần sử dụng cầu thang nữa. Một số mẫu giường cung cấp thang leo dạng cong cách điệu. Bạn cũng cần chú ý chọn lựa cho thật kỹ vì nếu không. Mua về cho bé sử dụng có thể khiến bé gặp tai nạn. Nếu bé của bạn hiếu động, thích chạy nhảy thì nên chọn cầu thang cho an toàn.

>>>Xem thêm: Giường tầng đa năng ngôi sao-GTDN031

4.Độ tuổi của bé

Dựa vào độ tuổi của các bé ở nhà. Mà bạn phải suy nghĩ giải pháp lâu dài, bền vững nếu mua sắm giường tầng thông minh cho bé. Giường phải đúng tuổi con của bạn. Giường phải phù hợp chiều cao của bé khi nằm. Giường phải có chiều cao an toàn cho con bạn khi ngồi trên giường. Giường không nên cao quá cũng không được thấp quá.

Bên cạnh đó, giường phải có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với độ tuổi con bạn. Thanh thiếu niên sẽ cần một chiếc giường trông chín chắn hơn so với giường trẻ con của bé tiểu học. Và cuối cùng, đảm bào rằng con bạn sẽ sử dụng được chiếc giường đó ít nhất 10 năm trở lên.

>>>Xem thêm: Giường tầng cầu trượt đa năng-GTDN006

5.Khung giường

Vấn đề cuối cùng bạn cần suy nghĩ cho thật kỹ nếu muốn sắm giường tầng thông minh cho bé. Chính là sự liên lạc hoàn thiện cho một chiếc giường hoàn chỉnh. Đó chính là khung giường. Cấu trúc và sự hiện diện chỉ huy của một khung giường. Sẽ giúp thêm một không khí tinh tế, hoàn thành và trưởng thành vào một phòng ngủ. Nó cũng có sức mạnh để thúc đẩy năng lượng và tạo thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng. Một khung giường thể hiện phong cách cổ điển mang lại vẻ thanh lịch sang trọng. Trong khi một khung giường hiện đại hay theo chủ đề. Sẽ tạo ra cho bé thoáng mát, bãi biển, sự rung cảm của bohemian chẳng hạn.

Khi bạn tiến hành chọn lựa và mua sắm giường tầng thông minh cho bé. Hãy luôn nhớ 5 điều trên. Nó sẽ giúp bạn mua được đúng chiếc giường tầng bạn cần mua và bé cần ngủ. Tránh mua sai gây nguy hiểm cho trẻ em mà còn làm thâm hụt ngân sách bạn đang có. Đầu tư giường tầng, quan trọng là phải biết cách để đầu tư cho thông minh. Nhất là khi bạn không có tình hình tài chính dư giả. Mọi nhu cầu tư vấn, đặt mua giường tầng trẻ em. Đừng do dự liên hệ với chúng tôi theo số 0916712526 – 01655566607. Hoặc có thể để lại câu hỏi của bạn bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *