4 tính năng giường cho bé có cầu trượt mang đến cho con bạn

Giường cho bé có cầu trượt ra đời đáp ứng nhu cầu ngủ và chơi của bé. Nên chúng thường thích hợp cho bé độ tuổi trung học trở xuống. Nếu bạn đang phân vân rằng có nên mua giường tầng cầu trượt cho bé. Thì 4 tính năng sau đây của giường cầu trượt có thể khiến bạn có thêm tư liệu tham khảo.

Giường cho bé có cầu trượt thuộc phân khúc giường ngủ đa chức năng. Ở đây chính là chức năng cung cấp cho bé khu vực vui chơi trong nhà. Thích hợp cho những em bé hiếu động, tinh nghịch. Đây cũng là giải pháp giúp bé chơi an toàn trong phòng ngủ. Mà bố mẹ có thể dành thêm chút thời gian nghỉ ngơi, làm việc riêng của mình. Nhất là những gia đình quá bận rộn và không có thời gian đưa bé đi chơi công viên, khu vui chơi. Chiếc giường ngủ có cầu trượt thích hợp cho những trường hợp như thế. Dưới đây là 4 tính năng mà giường cho bé có cầu trượt sẽ mang đến cho con của bạn.

1.Vui chơi và tiết kiệm không gian

Một cầu trượt có lẽ là tính năng tuyệt vời nhất của một chiếc giường cabin, giường gác xếp cao (hoặc thấp) và đặc biệt là giường tầng. Nó cung cấp rất nhiều niềm vui cho con bạn trong nhiều năm. Vì vậy cha mẹ thường chọn cho một giường đôi với một cầu trượt cho bé. Chúng là giải pháp tiết kiệm không gian tốt nhất cho phòng ngủ của trẻ em. Ngoại trừ việc trượt xuống, con bạn sẽ tìm ra hàng nghìn cách khác để vui chơi với nó. Ví dụ trượt xe đồ chơi, trượt búp bê, trượt gấu bông…Những trò chơi mà các bé sẽ sắm vai bố mẹ của các em búp bê, gấu bông của mình. Dễ dàng để bé chơi cùng bố mẹ, anh/chị em và bạn bè của mình.

2.Lều

Lều là một tính năng khác mà con bạn sẽ yêu thích trên giường cho bé gác xếp có kèm cầu trượt. Nó thực tế có thể biến thành bất cứ thứ gì (pháo đài, nhà băng, lâu đài, tàu ngầm, sân dã ngoại, địa điểm cắm trại). Bất cứ điều gì mà trí tưởng tượng phong phú của các bé có thể tưởng tượng ra. Tính năng lều khi thêm vào giường sẽ biến giường thành nơi ẩn náu hoàn hảo. Lều cho phép con của bạn chơi không bị gián đoạn bởi những anh chị em, bạn bè khó chịu. Cho bé cảm giác có không gian riêng của mình.

3.Thang giúp bé thực hành kỹ năng vận động

Giờ đây, với giường cho bé kèm cầu trượt. Bé không còn té ngã vào mỗi sáng sớm hay về đêm do bước chân hụt trên thang đứng. Vì bé đã có thể trượt một cách dễ dàng xuống giường bằng cầu trượt. Hay đi lên một cách an toàn vì cầu trượt có thể thoai thoải hơn một cái thang đứng. Một chiếc cầu thang là một phụ kiện cần thiết khi đứa trẻ phải trèo lên giường phía trên. Bạn có thể sử dụng cầu trượt hay cầu thang có tay vịn để con bạn thực hành kỹ năng vận động thô của chúng. Bên cạnh đó, leo lên các bậc thang và trượt xuống cầu trượt chắc chắn sẽ khiến bé luôn vui vẻ với những giờ đi ngủ.

4.Tính năng lưu trữ

Một tính năng tuyệt vời của giường cho bé có cầu trượt là cơ hội tối đa hóa không gian. Nhất là những mẫu giường tầng và gác xếp. Thích hợp cho bé tiểu học và thậm chí là các thanh thiếu niên. Cho dù đó là kệ, ngăn kéo, bàn hay thậm chí tủ quần áo. Nhiều mô hình giường tầng có cầu trượt cung cấp các tùy chọn lưu trữ tích hợp. Đây là một phần thưởng bổ sung và rất tiện dụng khi con của bạn lớn lên và cần thêm dung lượng. Cùng nhiều không gian để học tập.

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn và cho dù bạn có con trai hay con gái, lựa chọn giường ngủ của bạn sẽ khác nhau. Cho dù bạn chọn giường như thế nào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã đo không gian đúng và chính xác khi đặt giường vào phòng bé.

Một số lưu ý về an toàn

Giường cho bé có cầu trượt là giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời và cung cấp rất nhiều niềm vui cho trẻ em. Tuy nhiên, thiết kế nâng cao của giường đòi hỏi một số cẩn thận từ phía phụ huynh. Vì có một số rủi ro nhất định liên quan. Để đảm bảo con bạn luôn an toàn trên giường của mình mọi lúc. Bạn nên luôn tuân theo các hướng dẫn an toàn mà nhà sản xuất hướng dẫn đi kèm sản phẩm. Dưới đây là những điều cần chú ý thêm:

  • Thực hiện đúng các hướng dẫn lắp ráp đi kèm với giường cho bé có cầu trượt
  • Hãy chắc chắn rằng các thanh chắn bảo vệ được điều chỉnh một cách an toàn trên cả hai mặt của giường và các bậc thang. Cũng như là cầu trượt được gắn một cách an toàn vào khung giường.
  • Khoảng cách ít nhất 12 cm giữa đầu nệm và mép trên của đường ray bảo vệ.
  • Kiểm tra kỹ xem kích thước của nệm có được đề nghị cho kiểu giường này hay không.
  • Đừng để trẻ em dưới 6 tuổi ngủ trên giường tầng trên cùng. Bạn có thể sử dụng giường phụ cho chúng hoặc đơn giản là đặt nệm trên sàn nhà dưới giường phía trên.
  • Đừng để nhiều hơn một đứa trẻ ngủ trên giường tầng trên.
  • Đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng cho con bạn về những gì được cho phép. Ví dụ như leo lên thang và trượt cầu trượt như thế nào. Không nên trượt như thế nào. Giám sát bé sử dụng và chơi trên giường cho bé có cầu trượt ngay từ đầu để đảm bảo chúng làm đúng.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *