4 mẹo “thần thánh” giúp tiết kiệm khi mua giường ngủ cho bé

Bạn chắc sẽ sớm nhận ra rằng đầu tư giường ngủ cho bé tốn kém không thua gì đầu tư giường ngủ người lớn. Một chiếc giường chưa kèm nệm có thể ngốn của bạn từ 5 đến hơn chục triệu đồng. Thế nên bạn cần 4 mẹo “thần thánh” để giúp tiết kiệm tiền khi mua giường trẻ em.

Trung bình, cả người lớn và trẻ em sẽ dành một phần ba cuộc sống của mình để thư giãn và ngủ trên giường. Ngoài mang đến một giấc ngủ sâu, ngủ ngon. Giường ngủ cho bé cũng là nơi lý tưởng để ngủ gật, ăn sáng trên giường. Cũng như đọc truyện, học bài và xem các chương trình yêu thích. Thế nên chọn mua giường ngủ trẻ em là một vấn đề đáng dành thời gian để nghiên cứu. Với tất cả thời gian con bạn sẽ ở trong phòng ngủ. Thế nên bạn cần xem xét có phải đã đến lúc nâng cấp giường ngủ của bé. Hay đã đến lúc cung cấp cho bé giường ngủ đúng với lứa tuổi và nhu cầu.

Nhưng trước hết, bạn hãy thật cẩn thận. Nếu không tất cả sẽ thổi bay ngân sách. Cũng như thổi bay tiền tiết kiệm của bạn một cách nhanh chóng. Vì đầu tư giường ngủ cho bé không chỉ dừng lại ở một chiếc giường. Mà còn có nệm, phụ kiện trang trí. Từ đồ nội thất mới đến sửa chữa nhỏ, chắc chắn sẽ có rất nhiều lời than phiền. Nhất là làm lại hay trang trí mới toàn bộ một căn phòng là một khoản đầu tư tài chính khổng lồ. Đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để cho bạn biết rằng những nâng cấp nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Và với các mẹo “thần thánh”, bạn sẽ không phá vỡ ngân sách của mình.

1. Biến đổi giường ngủ của bé

Tại  Baby’s Wooden World, ngân sách của bạn dù ít ỏi vẫn có thể trải dài hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cập nhật mới website để có được những giao dịch và ưu đãi tốt nhất. Cho những chiếc giường ngủ cho bé cao cấp mà bạn thích. Nhưng với mức giá bạn có thể mua được. Chúng tôi đang nói về mọi thứ từ những chiếc giường lớn, ấm cúng đến những đồ nội thất độc đáo. Đây chỉ là một vài mục mà chắc chắn bạn và bé sẽ yêu thích trong tầm giá.

Là trung tâm của mỗi phòng ngủ, giường ngủ mà đặc biệt là đầu giường là một yếu tố thiết kế quan trọng. Nếu bạn muốn làm mới hay sáng tạo phòng ngủ. Hãy cân nhắc làm đẹp đầu giường để tạo cho chiếc giường một cái nhìn hoàn toàn khác. Phần tốt nhất là có rất nhiều giường ngủ cho bé có thiết kế đầu giường nhiều phong cách và giá cả phải chăng. Bạn có thể chọn đầu giường gỗ, họa tiết hoàng gia, bọc nệm hay đầu giường hình dáng dễ thương. Hoặc những chiếc đầu giường bọc vải vô cùng sạch sẽ…Bạn có thể tìm thêm cảm hứng trên Internet. Mẹo này giúp bạn không cần tốn thêm tiền trang trí phòng ngủ với giấy dán tường, sơn tường, tranh treo tường…

2. Phù hợp cho một vị vua hoặc nữ hoàng

Nguyên tắc khi chọn giường ngủ cho bé chính là lớn hơn luôn luôn tốt hơn. Nếu bé nhỏ, có thể chọn giường thấp hay có cầu thang kèm tay vịn. Rất nhiều chiếc giường trẻ em lớn hơn sẽ nằm trong ngân sách của bạn. Để bạn có thể có được chiếc giường bạn muốn, với mức giá bạn có thể mua được. Bạn có thể chọn giường đôi thay vì giường đơn. Nếu muốn tiết kiệm hơn trong 10-15 năm tới. Có thể chọn giường đầy đủ cỡ Queen hay King cho trẻ vị thành niên.

Tương tự như vậy, cung cấp cho chiếc giường một tấm nệm tốt với mức giá chấp nhận được. Nệm nên mềm mại và có chiều cao phù hợp khi đặt vào khung giường. Tránh tình trạng phải thay mới nệm cứ sau mỗi 4-5 năm. Nệm ít nhất phải được bé sử dụng từ 10 năm trở lên. Ngoài ra, nên đầu tư ít nhất 2 bộ đồ giường gồm áo gối, ga giường và chăn. Với mẹo này, bạn không cần tốn tiền mua giường ngủ cho bé hay mua nệm mới nhanh chóng. Ít nhất là bé có thể dùng đến khi trưởng thành.

3. Gương ở trên tường

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm ánh sáng và không gian, hãy thêm gương vào phòng ngủ của bé. Dù có một số quan niệm liên quan đến gương trong lĩnh vực phong thủy phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu phòng ngủ quá ít ánh sáng và chật hẹp. Việc thêm gương là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn nghĩ bé dễ bị gương làm giật mình. Có thể đặt ở những vị trí xa khỏi giường ngủ. Bạn yên tâm rằng bé sẽ lớn và sẽ thích nghi tốt với gương. Dù bạn tin hay không, thiết kế nội thất đề nghị có một gương trong mỗi phòng. Và phòng ngủ của bé là không ngoại lệ. Bạn có thể chọn một chiếc gương đơn giản hay có hình dạng dễ thương. Để bé có thể dùng soi gương và tăng thêm ánh sáng, không gian cho phòng ngủ.

4. Sắp xếp lại trên mức giá tốt

Đôi khi, tất cả các đồ vật trong phòng của bé cần phải cảm thấy được làm mới và được tổ chức. Ngoài tìm kiếm một chiếc giường ngủ trẻ em giá tốt trong ngân sách. Bạn cũng phải tính đến chi phí của tủ quần áo, bàn ghế ngồi học và các đơn vị kệ cao cấp.

Cân nhắc xem có thể lược bỏ bớt món đồ nào không. Có nội thất nào thực hiện hơn 1 công năng hay không. Việc tổ chức như thế này sẽ giúp bạn không phải chịu chi phí nặng nề. Một tìm kiếm Pinterest đơn giản có thể mang lại vô số ý tưởng. Ví dụ như việc sử dụng kệ gỗ treo tường để giữ sách vở, giày dép trên tường. Các tùy chọn là vô tận. Bạn đang làm gì để tiết kiệm tiền mua giường ngủ cho bé? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *