4 lý do “siêu đúng” bạn nên mua giường tầng cho bé có cầu trượt

Giường tầng cho bé có cầu trượt là một thiết kế mang lại sự vui vẻ. Nó khiến những giờ phút trước khi đi ngủ của bé bớt nhàm chán hơn. Nó giúp bé giải tỏa căng thẳng khi hoàn thành xong những bài tập khó. Nhưng còn 4 lý do tuyệt vời khác khiến bạn nên mua giường tầng cho bé thú vị này.

Giường tầng cho bé có cầu trượt ra đời đáp ứng nhu cầu vui chơi trong nhà của các bé. Nhất là vui chơi ngay tại phòng ngủ để tạo tiền đề cho một giấc ngủ ngon sau đó. Nhiều người cho rằng chiếc giường tầng này giúp cha mẹ quản lý trẻ em tốt hơn. Từ trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ tiểu học. Chiếc giường tầng có cầu trượt đều có cách giữ cho trẻ em luôn trong tầm mắt của cha mẹ. Đó cũng là một cách để dỗ dành bé khi bé cảm thấy khó chịu, khó ngủ, muốn khóc, buồn bã,…Đặc biệt, chiếc giường còn được trông chờ vào khả năng “dụ dỗ” các em bé khỏi việc ngủ chung với bố mẹ. Hay những em bé thường xuyên quấn lấy cha mẹ của chúng.

Giường tầng cho bé có cầu trượt có trong nhiều hình dáng và màu sắc. Nơi bé sẽ có đủ chỗ để chơi, nơi bé có thể gọi riêng là giường của bé. Chiếc giường thích hợp cho những bé mới qua giai đoạn nằm cũi. Mà lại sợ hay không quen nằm giường lớn hơn. Cầu trượt sẽ giúp bé quên đi những sợ hãi và thân thiết hơn với người bạn mới. Lâu dần, bé sẽ tách khỏi cha mẹ một cách dễ dàng và ngủ độc lập trong phòng của mình. Dưới đây là 4 lý do khiến bạn nên mua giường tầng cho bé có cầu trượt.

1.Không gian vui chơi, học tập, ngủ nghỉ quý giá

Giường tầng có cầu trượt tồn tại dưới nhiều chủng loại. Có loại giường tầng truyền thống, giường tầng gác xếp và giường tầng đa chức năng…Với giường tầng, dĩ nhiên là bạn không cần đấu tranh để tìm thêm không gian cho bé vui chơi, học tập, ngủ nghỉ. Nhất là khi phòng ngủ của bé giới hạn về diện tích. Với giường tầng cho bé có cầu trượt, các bé có thể vui vẻ và nghỉ ngơi một cách an toàn, ngủ trưa hoặc chỉ chơi lặng lẽ một mình. Trong khi bố mẹ có thể ngồi nhìn ngắm con mình và cố gắng nhớ lại cuộc sống trước khi các em bé chào đời.

Giường tầng gác xếp có cầu trượt là nơi tiết kiệm không gian hoàn hảo. Vì nó kết hợp khu vực ngủ nghỉ và khu vui chơi trong một. Nó cũng hoạt động rất tốt cho các phòng có hình dáng kỳ lạ và hẹp. Giúp bạn tối đa hóa tối đa không gian bạn có. Thế nên tùy vào độ tuổi của bé, nhu cầu sử dụng và diện tích phòng ngủ. Bạn không khó lựa chọn giường tầng cho bé có cầu trượt vừa đẹp, vừa tiện lợi cho bé.

2.Hình thành thói quen đi ngủ đúng giờ cho bé

Khi làm cha mẹ, ai cũng biết những khó khăn khủng khiếp khi một đứa trẻ không thể ngủ đúng giờ. Từ khi bé chào đời, nằm trong nôi đến khi nằm cũi, giường cho bé mới biết đi. Bạn không nhớ mình đã bao nhiêu lần vật lộn với đêm chỉ vì cô bé/cậu bé của bạn chưa ngủ. Nhiều trẻ em dù kiệt sức thế nào đi chăng nữa. Có thể cũng sẽ không thể nằm ngủ trê sofa trong phòng khách. Hay không thể chợp mắt trên giường chập chững nhàm chán của mình.

Bây giờ hãy tưởng tượng không có thứ gì như một chiếc giường nhàm chán. Chiếc giường ngủ của bé giờ là một pháo đài, là một lâu đài thời trung cổ. Hay một lều quân sự và bé không thể chờ đợi để vào trong không gian huyền diệu của mình. Với giường tầng cho bé có cầu trượt, bạn có thể kể những câu chuyện hay cho bé lắng trước khi đi ngủ. Để bé thấy mình như đang sống trong thế giới thần tiên, cổ tích. Lợi ích tuyệt vời của chiếc giường chính là nó cung cấp cho bạn một số thời gian chất lượng để chơi, trò chuyện và bên cạnh con của bạn.

3.Con bạn cần một sân chơi trong nhà

Nhiều cha mẹ trẻ không biết rằng trẻ mới biết đi và trẻ em đang tuổi ăn, tuổi lớn có rất nhiều năng lượng. Các bé có thể chơi cả ngày mà không biết chán. Vào mùa hè, giường tầng cho bé có cầu trượt sẽ giúp bé luôn vui vẻ chơi trong nhà. Mà không cần chạy nhảy đầy mồ hôi ngoài trời hay trong sân vườn. Bạn có thể cũng không cần đưa bé đi chơi công viên, vừa an toàn mà còn giúp tiết kiệm.

Giường tầng cầu trượt đặc biệt phát huy hiệu quả khi những ngày bé muốn đi chơi mà thời tiết không cho phép. Cũng như gia đình sống trong một căn hộ và không có sân sau cho bé vui chơi. Một sân chơi trong nhà cho con bạn đi kèm với các tính năng thú vị như cầu trượt, thang, rèm cửa, tháp, lều. Tất cả có thể biến chiếc giường thông thường thành sân chơi hay công viên tối ưu cho con bạn. Thiết lập trí tưởng tượng miễn phí và giúp các bé giải trí hàng giờ.

4.Bạn có nhiều hơn một đứa trẻ

Nếu bạn cần tập trung nhiều hơn một đứa trẻ trong cùng một phòng để các bé ngủ chung với nhau. Bạn không thể cho các bé một giường đôi rộng lớn vì các bé sẽ không thích nằm cùng nhau. Trong khi không thể cung cấp nhiều giường đơn cho từng bé. Các nhà sản xuất khác nhau cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình. Để bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho phòng ngủ của trẻ em của bạn. Những đứa trẻ không thể yêu bạn nhiều hơn nếu bạn cung cấp giường tầng cho bé có cầu trượt.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *