Xu hướng nội thất đẹp, thân thiện và an toàn cho bé sơ sinh

Ngày nay, nội thất đẹp cho bé không chỉ dừng lại ở những thiết kế bắt mắt. Mà còn phải mang tính thân thiện với môi trường. Đây cũng là xu hướng mà nhiều bố mẹ lựa chọn cho bé sơ sinh.

Nội thất đẹp, thân thiện hay còn gọi với cái tên “nội thất xanh cho bé”. Nó liên quan đến những môi trường, tự nhiên, trái đất, hữu cơ. Tất cả là xu hướng chung của người hiện đại ngày nay để chung tay bảo vệ Trái Đất. Thế nên ý tưởng dùng nội thất đẹp, thân thiện, an toàn cho bé hiện nay rất là phổ biến.

Nội thất xanh

Đa phần các đồ nội thất gỗ dành cho trẻ em hiện nay đều rất an toàn. Tuy nhiên thì để chắc chắn, bố mẹ khi mua nội thất cho trẻ cũng phải chú ý. Chỉ nên mua những sản phẩm có chứng nhận “nội thất xanh”. Tức là đẹp, không độc hại, an toàn và thân thiện môi trường.

Có thể cân nhắc những thương hiệu nội thất đẹp, thân thiện. Ví dụ như Argington, Oeuf, Stokke, Kid’s Collection, qCollection Junior.

Nội thất sinh thái

Bạn có thể chọn mua các loại giường cũi của thương hiệu Argington. Các thiết kế đều rất trang nhã, đơn giản, bền vững và dễ hợp không gian. Đặc biệt, dòng sản phẩm của thương hiệu này đa năng, thân thiện môi trường. Sản phẩm có thể chuyển đổi thành giường lớn, hoặc biến đổi cho phù hợp với bé vị thành niên. Gỗ làm ra sản phẩm cũng là gỗ từ những khu rừng tái sinh có quản lý. Chắc chắn bé sẽ có một căn phòng ngủ đẹp với nội thất đẹp này.

Giường cũi sinh thái của Oeuf vừa đơn giản, sạch sẽ, hiện đại. Oeuf sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường. Các thiết kế còn rất hợp thời trang.

Với thương hiệu Stokke, giường cũi sinh thái lại mang nét độc đáo. Sản phẩm rất dễ dàng phân hủy khi không sử dụng nữa. Vô cùng an toàn cho bé sơ sinh. Stokke luôn có chính sách kiểm tra định kỳ về tuổi thọ, độ an toàn sản phẩm. Các sản phẩm hầu hết có thể dùng đến khi bé đã lớn.

Nội thất hữu cơ

Chắc chắn bố mẹ đã có ý tưởng làm ra phòng ngủ đẹp, thân thiện cho bé sơ sinh rồi với những nội thất đẹp trên. Chúng tôi cũng xin giới thiệu với bố mẹ vài bộ nội thất đáng chú ý. Được đánh giá là những nội thất hữu cơ, xanh, sạch, đẹp nhất.

Bộ số 1: Giường cũi cổ điển-Tủ quần áo có ngăn kéo làm bằng gỗ bu lô (birch).

Bộ số 2: Giường cũi tre-Bàn thay đồ có nệm trắng

Bộ số 3: Giường cũi đa năng màu đẹp-Kèm nệm trắng

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ khiến bố mẹ thích thú. Liên lạc với Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tại số 0916712526 – 0911932526 nếu muốn đặt mua nhé!

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *