Trang trí phòng bé trai tinh tế với những khung ảnh bằng gỗ

Thật vui khi trang trí phòng của em bé. Cộng với việc trông đợi em bé chào đời cũng khiến nhiều bà mẹ phấn khích. Nếu bạn đang trang trí phòng bé trai, thì nên thêm vào những khung ảnh bằng gỗ. Nó sẽ biến phòng bé thành một khu triển lãm độc đáo.

Khi bạn bắt đầu trang trí phòng em bé, nội thất bằng gỗ màu tối hay màu cà phê nên được lựa chọn. Chúng tạo cảm giác ấm áp, gần gũi và sẽ không xáo trộn cuộc sống của bé khi bé lớn lên. Trong đó, vài khung ảnh bằng gỗ là những món phụ kiện trang trí dễ thương. Hãy chọn chúng thay vì những món đồ lưu niệm đắt tiền.

Tổng thể hài hòa

Nhìn vào bức hình trên, chúng ta thấy được sự hài hòa của căn phòng cho bé trai. Không có một chủ đề cụ thể. Nhưng căn phòng vẫn rất đẹp, rất ấm cúng và dễ khiến bé đi vào giấc ngủ. Màu gỗ của chiếc giường cũi, màu đen của tủ quần áo vô cùng cổ điển, sang trọng. Kết hợp một khung ảnh bằng gỗ có hình hai chú chó. Hay vài khung ảnh trên bức tường ngay chỗ giường cũi cũng vô cùng đặc sắc.

Bức tường trưng bày

Không thể phủ nhận tất cả những khung ảnh bằng gỗ tạo ra một bức tường sinh động. Trông cứ như một bức tường trưng bày tác phẩm nghệ thuật trong cuộc triển lãm nào đó. Hoặc bức tường đang chứa cả một thư viện. Nơi có vạn kiến thức đặc sắc, phong phú về thế giới bên ngoài. Điều sẽ thu hút ánh nhìn của bé. Thậm chí gợi khả năng tò mò, tìm hiểu của bé. Ở đây có bản đồ, động vật, chữ viết và những thông điệp sống tích cực. Bạn hoàn toàn có thể tự làm chúng tại nhà cho bé.

Phối thêm đồ nội thất

Ngoài sự đơn giản, mộc mạc của các khung ảnh bằng gỗ. Bạn có thể phối thêm đồ nội thất trong phòng bé trai cho phù hợp không gian, màu sắc. Ví dụ như ở trên chúng ta đã có cũi gỗ màu cà phê. Nếu bạn thích có thể trang trí giường cũi. Nhưng nếu bé quá nhỏ, đừng trang trí nhiều sẽ gây nguy hiểm cho bé. Trên tủ quần áo bạn có thể trang trí thêm đèn bàn màu sọc ca rô. Đặc biệt là đặc thêm một chiếc ghế có gối trang trí phù hợp. Ban đêm bạn sẽ dễ ru ngủ bé hay cho bé bú.

Nếu bạn chưa sử dụng khung ảnh bằng gỗ để trang trí, hãy thử đi nhé. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đảm bảo là chúng rất đẹp đấy. Mọi nhu cầu mua nội thất trang trí phòng em bé đẹp, gọi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *