Top 5 kệ trang trí hỏa tiễn lấy cảm hứng từ kệ bánh cupcake

Bạn đang tìm mua một chiếc kệ có thiết kế độc đáo nhất quả đất cho bé? Có ngay kệ trang trí hỏa tiễn lấy cảm hứng từ kệ bánh cupcake. Thay vì trưng bày bánh chúng ta sẽ dùng chiếc kệ hỏa tiễn vào nhiều mục đích hay ho. Nào cùng khám phá top 5 chiếc kệ hỏa tiễn “chất như trên giàn quất” nhé.

Những chiếc kệ ngày nay không còn muốn yên phận thủ thường nữa. Chúng được bàn tay người nghệ nhân mặc cho một chiếc áo mới. Tân thời hơn, hiện đại và có phần nhí nhố. Đó chính là những chiếc kệ trang trí hỏa tiễn. Kệ lấy cảm hứng từ những kệ bánh cupcake dễ thương, đáng yêu. Với chút sáng tạo và màu sắc nay đã trở thành một chiếc kệ gỗ độc đáo dành cho bé trai.

Mẫu 1

Là chiếc kệ độc lập thay thế chiếc bàn đầu giường nhàm chán. Kệ có chân hỏa tiễn màu đỏ nổi bật, thu hút. Phần thân hỏa tiễn có màu gỗ tự nhiên. Các ngăn chứa nhỏ nhắn giúp bé đựng gấu bông, đèn bàn, sách và đồ chơi. Sản phẩm hiện có mặt tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

Mẫu 2

Kệ trang trí hỏa tiễn màu đỏ cực chói chang. Thích hợp cho những bé trai cá tính mạnh, năng động, ưa khám phá vũ trụ. Đặc biệt là những em bé yêu mến bộ môn thiên văn học. Sản phẩm độc đáo có thể đứng độc lập ở một góc tường phòng em bé.

Mẫu 3

Là chiếc kệ treo tường mô phỏng tên lửa màu trắng. Làm từ một mặt phẳng gỗ cắt hình hỏa tiễn và những cái kệ hình cây thước 360 độ nhỏ xinh. Không chiếm không gian phòng ngủ mà còn làm cho căn phòng tươi sáng. Nếu dùng đựng bánh cupcake thì trông từ xa cứ như một tháp bánh cupcake đang chuẩn bị phóng vào không gian.

Mẫu 4

Kệ trang trí hỏa tiễn này xem ra là một chiếc kệ sách thực thụ. Vì có thể đứng vững trên mặt đất với 4 chân. Màu đỏ nổi bật và phù hợp trẻ em. Thích hợp để nhiều loại sách liên quan đến khoa học không gian. Những cuốn sách dành cho những bé có hứng thú với thế giới bên ngoài bầu trời. Chiếc kệ thay thế những kệ sách buồn tẻ và theo kiểu hàn lâm.

Mẫu 5

Đây là kệ trang trí hỏa tiễn kết hợp tủ đồ. Dùng làm tủ đựng đồ đạc, sách vở hay đồ chơi của bé là vô cùng hợp lý. Màu sắc sinh động thu hút trẻ em, có cửa tủ giúp bảo vệ đồ đạc khỏi bụi bặm. Bé có thể trưng bày mọi thứ mà bé thích từ đồ lưu niệm, đồ chơi, sách, giày dép,…

Tin chắc rằng những chiếc kệ hỏa tiễn sẽ biến không gian phòng bé trở nên vui vẻ. Để bé có thể vui chơi, học tập, nghỉ ngơi lành mạnh. Bạn có thể xem thêm nhiều món đồ trang trí phòng em bé bằng gỗ tại website của chúng tôi. Đừng quên điện thoại đặt mua hàng là 0911932526-0916712526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *