Thích thú với kệ trang trí nhà tắm “hot” nhất năm 2023

Phòng tắm không thực sự là không gian sống và hầu hết các phòng tắm đều nhỏ. Nhiều gia đình sở hữu phòng tắm ít có không gian lưu trữ. Tuy nhiên, khi có em bé. Bạn cần tận dụng bất kỳ không gian phòng tắm của bạn để lưu trữ đồ đạc cho bé. Kệ trang trí nhà tắm “hot” nhất 2023 sẽ giúp cho bạn.

Thông thường, nhiều bố mẹ thường bỏ qua việc trang trí nhà tắm khi có em bé. Hầu như nhiều gia đình Việt Nam cũng không quan tâm nhiều đến không gian tắm của gia đình. Khi đó, những chiếc kệ trang trí nhà tắm đóng vai trò đa chức năng. Trong việc tạo ra sự thích thú và tiện lợi lưu trữ nhiều món đồ không thể ngờ đến.

Gọn gàng và thuận tiện

Thay vì để khăn tắm và đồ dùng phòng tắm khắp nơi. Chúng ta cần có giải pháp gọn gàng hơn và thuận tiện hơn khi bạn có em bé nhỏ. Gọn gàng sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn, bớt áp lực khi chăm con. Thuận tiện sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Những chiếc kệ trang trí nhà tắm có thể gắn phía trên bồn vệ sinh để giải quyết vấn đề này. Hay khu vực bồn tắm, gần cửa ra vào.

Không gian mở

Kiểu dáng những chiếc kệ nằm ngang đơn giản, sang trọng và tinh tế. Tạo cảm giác gần gũi nhưng đẳng cấp cho nhà tắm của bạn. Thiết kế kệ được gọi là không gian mở với chất liệu gỗ cao cấp, mộc mạc, thân thiện. Vừa tiết kiệm không gian và cho bạn thêm không gian cho khăn tắm, dầu gội-sữa tắm em bé, đồ vệ sinh cá nhân,…Cung cấp sự bổ sung thuận tiện cho một loạt các sắp xếp phòng tắm.

Phong cách sang chảnh

Kệ trang trí nhà tắm có nhiều màu được làm theo yêu cầu, sở thích của bạn và gia đình. Có thể chọn màu trắng cho sạch sẽ, phong cách, sang chảnh nếu bạn sinh em bé đầu lòng. Ngoài trưng bày đồ dùng phòng tắm, có thể để thêm khung ảnh, bình hoa tươi, đồ trang trí cho nổi bật. Nhất là hình của em bé mới sinh đáng yêu vô cùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng kệ trang trí nhà tắm như một mảnh của chủ đề. Giống như chủ đề phòng ngủ em bé, chủ đề phòng khách,…Một số chủ đề thịnh hành nhất cho phòng tắm là biển, mảnh vườn nhỏ, cửa hàng lưu niệm,…Có thể thêm chút dễ thương, đáng yêu bằng vài tông màu nhí nhảnh như hồng, vàng, đỏ,…để bé cảm thấy thích thú mỗi khi được đi tắm.

Bạn hãy mua kệ trang trí nhà tắm để làm đẹp phòng tắm em bé nhé. Hoặc có thể xem thêm kệ trang trí chữ A của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Thích hợp cho những phòng tắm không gian lớn. Hoặc bạn cần đặt làm kệ trang trí nội thất, có thể liên hệ số hotline 0911932526-0916712526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *