Tất tần tật về cũi em bé và cách để chọn được cũi tốt cho bé

Mua đúng cũi em bé cho phòng ngủ của con bạn là một việc rất quan trọng. Bạn nên bắt đầu mua cũi trước khi bạn sinh con 20 tuần. Vì vậy, hãy nghĩ đến loại cũi tốt cho bé, đáp ứng nhu cầu của bạn và chọn màu sắc phù hợp.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tiếp tục cung cấp cho bạn nhiều thông tin về cũi tốt cho bé. Những chiếc cũi mà chúng tôi giới thiệu đều đạt chuẩn an toàn. Màu sắc khá đẹp và tiện lợi. Việc này sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

Cũi tiêu chuẩn

Nổi bật trong dòng cũi tiêu chuẩn không thể không kể đến cũi thương hiệu Storkcraft Libby. Đây chỉ đơn giản là một chiếc cũi bình thường, kiểu dáng khá truyền thống, đơn giản. Mặc dù không thể chuyển đổi nhưng nó được đánh giá là cũi tốt cho bé. Vì tính an toàn, bền bỉ, vững chắc của nó.

Nếu bạn mang thai lần 2, cũi này cũng có thể dùng được cho bé. Thiết kế khá đơn giản, lắp ráp cũng dễ dàng. Đặc biệt là giá cả bình dân. Có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác cho bạn lựa chọn.

Cũi đa năng

Cũi tốt cho bé này còn được gọi là cũi đa chức năng. Nổi bật nhất vẫn là cũi trẻ em Kalani thương hiệu DaVinci. Cũi em bé có thể chuyển thành giường trẻ em nhỏ. Từ giường trẻ em nhỏ chuyển thành giường lớn. Bạn sẽ thực hiện việc chuyển đổi nhờ vào bộ chuyển đổi. Bạn có thể mua riêng. Cũi này sẽ như người bạn, gắn bó với bé cho đến khi bé lớn.

Vì là cũi đa chức năng 3 trong 1, 4 trong 1 nên giá thành sẽ đắt hơn cũi tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đây thật sự là cũi tốt cho bé. Thậm chí là tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tiết kiệm khối tiền nhờ chiếc cũi này. Kiểu dáng, màu sắc thì sang trọng, tinh tế.

Combo cũi

Với combo cũi, bé sẽ sở hữu cùng một lúc 2 đồ nội thất khác nhau. Nhưng dùng được cho đến khi bé vị thành niên. Đó chính là cũi và tủ kệ quần áo em bé (có thể dùng như bàn thay tã). Chúng phù hợp không gian sống. Đặc biệt có thể tháo rời và dùng vào việc trang trí nội thất.

Cũi mini/xách tay

Cũi mini, cũi xách tay cũng là những loại cũi tốt cho bé. Vì thiết kế nhỏ gọn dành cho những căn phòng nhỏ. Nhiều chiếc cũi mini có thể chuyển thành cũi đôi. Cũi xách tay thì có thể gấp gọn. Mang đi bất cứ nơi đâu mà vẫn an toàn.

Qua những loại cũi trên, chắc chắn bố mẹ đã tìm ra được chiếc cũi vừa ý. Hãy nhớ, chọn cũi phải an toàn, phù hợp nhu cầu của bé, nhu cầu của bạn và cân đối ngân sách. Điện thoại hỗ trợ: 0916712526 – 0911932526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *