Làm thế nào để mua giường cũi em bé giá rẻ vừa tốt, vừa đẹp?

Khi nói đến việc mua giường cũi, nhiều bố mẹ thường quan tâm đến ngân sách. Vì chi tiêu đồ dùng cho trẻ sơ sinh nếu không tính toán sẽ dễ thâm hụt. Để mua được giường cũi em bé giá rẻ vừa tốt, vừa đẹp không đơn giản.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé biết rằng các bố mẹ luôn muốn điều tốt cho em bé. Nhưng mọi thứ vẫn phải tiết kiệm thì cuộc sống mới hạnh phúc. Thế nên chúng tôi sẽ cung cấp vài mẹo mua sắm. Giúp cho bố mẹ chọn được giường cũi em bé giá rẻ. Mà chiếc giường cũi đó vừa đẹp, vừa an toàn.

1.Chọn thương hiệu tốt

Đôi khi, giá cả nếu vẫn nằm trong ngân sách và bố mẹ sẵn sàng chi ra thì chúng ta cũng nên chi. Vì giường cũi em bé giá rẻ chưa chắc là đã tốt. Thế nên chúng ta hãy hướng đến những dòng cũi tầm trung. Giá cả chấp nhận được, không quá đắt cũng không quá rẻ.

Có thể mua giường cũi của các thương hiệu DaVinci, Storkcraft, Delta. 3 thương hiệu này đều an toàn, sản phẩm phong cách, vừa túi tiền. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng những cũi đa chức năng. Chuyển đổi thành giường ngủ giúp giảm chi phí mua sắm giường mới khi con đã lớn. Ngoài ra, nếu bố mẹ muốn mua giường cũi em bé giá rẻ thì có thể cân nhắc combo giường cũi.

2.Bộ đồ giường em bé

Một vài nhãn hiệu tầm trung, giá cả phải chăng nên được xem xét. Ví dụ như Kidsline, Carter’s, Lambs & Ivy, Trendlab vừa an toàn. Thiết kế đa phần đều rất tuyệt vời, hợp với nhiều giường cũi.

3.Tự trang trí phòng ngủ em bé

Thay vì mua một giường cũi em bé giá rẻ, bố mẹ có thể tự trang trí phòng bé để tiết kiệm tiền. Sau đó tiền tiết kiệm được sẽ bù vào mua cho bé một chiếc giường cũi vừa đẹp, vừa tốt, vừa an toàn.

Chúng tôi khuyến khích bố mẹ nên mua loại đa chức năng vì chúng mang tính kinh tế nhất. Bố mẹ có thể trang trí đơn giản với sơn thân thiện môi trường và vài món đồ nội thất cũ được tân trang lại. Hoặc hãy tận dụng gương nếu phòng nhỏ. Tận dụng ánh sáng tự nhiên nếu phòng tối.

Bố mẹ có thể cân nhắc thêm về các dòng sản phẩm nôi cũi gỗ đa năng cho bé. Hoặc gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giường cũi em bé giá rẻ. Những vật dụng tối thiểu phải có là ghế ngồi, tủ quần áo, kệ,…

Hi vọng bố mẹ sẽ giải được bài toán nội thất phòng em bé nhé. Nếu có câu hỏi, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *