Tại sao giường ngủ cho bé nên mua loại có chiều cao thấp?

Mua một chiếc giường ngủ cho bé mới có thể là một công việc khó khăn. Đặc biệt khó khăn hơn khi nó dành cho một đứa trẻ quá nhỏ. Hiện nay có rất nhiều giường ngủ bằng gỗ dành cho người lớn và cả trẻ em. Chúng tôi nghĩ rằng một chiếc giường đơn thấp sẽ là lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ của một đứa trẻ. Dưới đây là 5 lý do tại sao nó sẽ là một khung giường mà bé chắc chắn yêu thích.

Thông thường, bố mẹ sẽ mua giường ngủ cho bé khi bé bắt đầu kết thúc giai đoạn nằm cũi. Với bản tính tò mò, hay khám phá, thích leo trèo do thể chất bắt đầu phát triển vượt trội. Sẽ nguy hiểm nếu chiếc giường mới cao và giường ngủ giờ đây không còn các mặt lan can chắn. Không còn giống như chiếc cũi trước đây mà bố mẹ có thể đặt bé vào và không cần lo lắng gì cả. Giường ngủ bắt đầu trở thành môi trường để bé khám phá. Cũng như học tập cách sống tự lập và ngủ một mình. Vì thế chúng phải thấp để đáp ứng các yêu cầu sau đây.

1.An toàn hơn với trẻ em

Lý do hàng đầu khi chọn giường ngủ cho bé bằng gỗ có chiều cao thấp. Chính là vì chúng an toàn hơn cho trẻ em. Một số giường thấp gần như sát đất, một số thì bệt luôn dưới sàn nhà. Có thể tìm thấy trong các mẫu giường cho trẻ mới biết đi hoặc giường khung ngôi nhà bằng gỗ. Việc này đảm bảo cho bố mẹ không cần lo lắng bé có bị rơi hay té xuống giường và lăn khi nằm ngủ. Vì chúng thấp nên sẽ không tổn hại đến bé.

Nếu cho bé ngủ trên một chiếc giường cao. Khi có tai nạn té ngã xuống giường. Bé sẽ dễ bị dính chấn thương hơn. Thậm chí giường quá cao có thể gây khó khăn cho các trẻ thấp bé. Việc leo lên leo xuống cũng mất thời gian và nguy hiểm hơn. Bé có thể tận dụng những vật kê như ghế, thùng đựng đồ chơi, ngựa gỗ để leo được lên giường. Như thế còn nguy hiểm hơn rất nhiều.

2.Các biến thể màu sắc đa dạng

Giường ngủ cho bé bằng gỗ có chiều cao thấp ngày nay được chế tác bằng tay rất nhiều. Do yêu cầu về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc để thu hút các trẻ em. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể được cung cấp một loạt các lựa chọn biến thể màu sắc để lựa chọn. Con của bạn có thể giúp bạn với quyết định này. Để bé có được chiếc giường trẻ em mà bé yêu thích. Cũng như hoàn toàn phù hợp với phòng ngủ của bé. Các giường trẻ em thấp ngày nay đa phần đều là các giường ngủ cho bé mới biết đi. Hay còn gọi là giường theo chủ đề nên màu sắc phong phú. Một số nhà sản xuất còn cung cấp dịch vụ thiết kế giường cho bé với màu theo yêu cầu. Nên dễ dàng cho bố mẹ chọn lựa một chiếc giường phù hợp giới tính, sở thích của bé.

3.Không gian lưu trữ trên cao

giường ngủ cho bé có chiều cao thấp rất gần với sàn nhà. Thậm chí là bệt dưới sàn nhà nên điều đó có nghĩa là nó để lại rất nhiều không gian để lưu trữ trên cao. Nếu con bạn có nhiều đồ chơi và thường làm cho mọi thứ lộn xộn sau khi chơi. Thì một chiếc giường trẻ em thấp với kệ ngôi nhà búp bê ngay đầu giường. Hay kệ sách trên tường có thể giúp sắp xếp, tổ chức, lưu trữ. Hay trưng bày đồ đạc của bé gọn gàng hơn. Bạn có thêm không gian để đóng cho bé kệ sách, kệ góc trang trí tùy ý thích.

4.Tính độc đáo

Những chiếc giường trẻ em nền tảng thấp là thiết kế khung giường độc đáo. So với các thiết kế khác như khung giường tiêu chuẩn cao. Phong cách độc đáo này là điều mà con bạn chắc chắn sẽ yêu thích. So với tất cả các thiết kế cổ điển khác có sẵn trên thị trường.

Lấy ví dụ như mẫu giường cho bé mới biết đi. Nếu mua cho bé gái thì bạn có giường ngủ cho bé kiểu công chúa, xe đua, xe cổ tích, xe trượt tuyết,…Nếu mua cho bé trai thì có giường ngủ cho bé xe hơi, xe lửa, xe máy cày, xe xúc,…Một số kết cấu giường tầng thấp không cần thang leo. Và có thể chuyển đổi 2 mặt qua lại dễ dàng. Một số còn có cả kệ lưu trữ vô cùng tiện lợi cho bé. Hoặc bạn có thể đặt nhà sản xuất với các ý tưởng hay ho mà bạn và bé yêu thích.

5.Rất nhiều phạm vi phong cách

Hiện nay trên thị trường, giường trẻ em chiều cao thấp thường có rất nhiều phong cách. Như đã kể ở trên, nếu xếp về loại giường thì có giường cho bé mới biết đi, giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường loft thấp, giường cabin. Xét về thiết kế thì có giường theo chủ đề, giường có tầng có thể tách thành 2 giường đơn, giường khung hình ngôi nhà. Bạn và bé dù theo kiểu cổ điển hay hiện đại, trẻ con . Hay tìm kiếm một cái nhìn trưởng thành hơn. Đều có thể tìm thấy chiếc giường phù hợp với chiều cao thấp.

Lưu ý là không mua giường ngủ có chân mà quá thấp cho bé. Vì nếu giường quá thấp sẽ khó vệ sinh khu vực dưới gầm giường. Cũng như dễ khiến đồ đạc trên cao rơi xuống trúng em bé. Bạn nên chọn giường ngủ cho bé có chiều cao phù hợp chiều cao của con bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *