Phòng ngủ em bé độc đáo với chủ đề động vật hoang dã

Sạch sẽ, đáng yêu, đẹp lạ là những tính từ dùng để nói về phòng ngủ em bé độc đáo chủ đề động vật hoang dã. Màu sắc tươi sáng, nội thất lạ lẫm, lối trang trí đáng yêu nhưng không kém phần hiện đại sẽ tạo ra một “tổ ấm riêng” vô cùng tuyệt vời cho em bé.

Phòng ngủ em bé độc đáo này lấy cảm hứng từ những động vật hoang dã, những cây gỗ trong rừng xanh. Nên bạn sẽ bắt gặp trong phòng hình ảnh những loài động vật đáng yêu. Cùng những vân gỗ đẹp mắt của nội thất. Tất cả mộc mạc, chân thật và mang đến một không xanh ấm áp. Một khu rừng yên ả để bé tha hồ chơi đùa, ngủ nghỉ.

1.Trang trí tường với khung ảnh

Bạn chỉ cần lên Pinterest tìm hình của những động vật dễ thương như cọp, voi, tê giác,…và tải chúng về. Sau đó in màu ra và lồng vào khung hình màu trắng. Treo chúng lên tường màu trắng và vẽ thêm nhiều cụm mây xanh. Hoặc bạn có thể cắt giấy thành hình đám mây rồi dán lên tường. Bạn sẽ có một bức tường phòng ngủ em bé độc đáo.

Ngay bức tường, bạn đặt vào nôi cũi em bé màu trắng. Có thể chọn cũi truyền thống, hiện đại, có kèm tủ kéo phía đáy. Hoặc chọn nôi cũi 4 trong 1 tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé (hotline: 0916712526 – 0911932526). Trang trí thêm với tấm nệm màu xanh da trời. Hoặc những drap giường có họa tiết động vật.

2.Vẻ đẹp của gỗ thô

Phòng ngủ em bé độc đáo hơn với vài món nội thất bằng gỗ thô. Không có màu sắc bắt mắt, không có màu sắc sang trọng nhưng những chiếc kệ gỗ, bàn đầu giường vẫn rất thu hút. Bạn có thể dùng chúng đựng sách, trang trí với thú nhồi bông hay lọ hoa cho đẹp.

Một chiếc bàn gỗ khác được làm từ một miếng gỗ cắt ra từ thân cây. Bạn có thể đặt nó kế bên ghế thư giãn để hài hòa. Hoặc nếu không thích, bạn có thể thay thế bằng kệ gỗ trắng hình cầu thang. Giúp gia tăng không gian lưu trữ và thích hợp trang trí đồ lưu niệm.

Phòng ngủ em bé độc đáo này được giữ trung lập, thế nên bạn có thể dùng cho bé trai hoặc bé gái. Thích hợp là không gian vui chơi, ngủ nghỉ và học tập của bé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *