Hướng dẫn cách biến phòng ngủ cũ thành phòng bé trai sơ sinh tràn ngập ánh sáng

Có rất nhiều cách cải tạo lại một căn phòng u tối, chật hẹp thành phòng bé trai sơ sinh sáng sủa. Nếu bạn đang mang thai một em bé trai, hãy dành thời gian để trang trí phòng em bé. Để chắc chắn khi bé chào đời, một căn phòng tươi sáng sẽ chào đón bé.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hôm nay chia sẻ vài hình ảnh của một phòng bé trai sơ sinh sáng sủa. Căn phòng này được cải tạo lại từ một căn phòng trong căn hộ. Với diện tích nhỏ hẹp và màu sắc u tối. Chủ nhà đã biến nó thành một thiên đường bé sơ sinh ấm áp. Với nhiều chi tiết dễ thương và sang trọng.

Căn phòng ban đầu

Ban đầu, phòng ngủ là một nơi u tối với màu tường vàng nhạt. Không gian tối và hoàn toàn không có sinh khí. Đặc biệt là vào buổi trưa, nắng hắt vào phòng gây cảm giác ngột ngạt. Đó là lý do chủ nhà muốn tân trang lại căn phòng này làm phòng bé trai sơ sinh sáng sủa.

Sau khi cải tạo

Không gian u buồn, nóng bức của căn phòng ban đầu đã không còn. Thay vào đó là sự thoáng mát, sáng sủa với tông xám trắng làm bật ánh sáng trong căn phòng. Nhiều nội thất bằng gỗ được sử dụng để trang trí tạo nên sự khác biệt lớn so với căn phòng cũ. Như nôi cũi trắng, kệ chữ nhật, đầu hươu, khung ảnh,…

Nội thất phòng bé trai sơ sinh sáng sủa cũng vô cùng nhẹ nhàng và trung tính. Với chiếc ghế rocking, bàn nhỏ dễ thương, gấu bông, dây trang trí bằng len,…Một chiếc ghế bọc len nổi bật dùng kê chân rất thoải mái, dễ chịu.

Diện tích phòng trở nên tiết kiệm hơn khi bàn thay tã kết hợp tủ quần áo. Bức tường ngay đó cũng trở nên đẹp cân bằng và mang dấu ấn cá nhân của cả gia đình. Mọi thứ đều mộc mạc, dễ thương và xinh đẹp.

Cám ơn bạn đã theo dõi toàn bộ phòng bé trai sơ sinh sáng sủa này của chúng tôi. Hãy hiện thực hóa căn phòng em bé trong mơ của bạn với sự giúp đỡ của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nhé. Điện thoại đặt mua nội thất gỗ: 0916712526 – 0911932526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *