Nên chọn giường gỗ cho bé phong cách hiện đại hay cổ điển?

Chúng ta đều biết giấc ngủ ngon quan trọng như thế nào đối với cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để chọn một khung giường gỗ cho bé và nệm phù hợp với phong cách, lối sống và tình trạng ngủ của bé. Vì bé dành một phần lớn cuộc sống để ngủ. Giường của bé cần phải là nơi bé yêu thích.

Có rất nhiều loại giường gỗ cho bé phong cách hiện đại lẫn phong cách cổ điển có sẵn. Mỗi loại tương ứng với một cá tính khác nhau. Tùy theo sở thích mà bạn và bé có thể chọn lựa để có một chỗ ngủ yêu thích. Ngày nay, giường hiện đại và giường truyền thống là phổ biến nhất. Bên cạnh đó, giường có chỗ chứa đồ cũng khá phổ biến. Trong khi phong cách cổ điển có thể ít được tìm thấy hơn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một phù hợp với sở thích của con mình.

Phong cách giường hiện đại

Nếu bạn thích một cái nhìn sạch sẽ, hiện đại và kiểu dáng đẹp trong phòng ngủ của bé. Hãy chọn những chiếc giường phong cách hiện đại với chút phá cách, có tính năng. Nằm gần sàn hơn giường truyền thống. Giường hiện đại có thể chỉ đòi hỏi một tấm nệm đơn giản, mềm chứ không đòi hỏi nệm lò xo. Hoặc nếu bạn muốn thêm chỉ một vài cm cho chiều cao của giường. Giường gỗ cho bé như giường tầng, giường gác xếp là một lựa chọn tốt cho một nền tảng giường. Giường hiện đại ngày nay có trong nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Ưu điểm là hợp thời đại, sang trọng, đơn giản, dễ sử dụng và thậm chí là dễ chuyển đổi.

Phong cách giường cổ điển

Tuy nhiên, nếu bạn hay bé vị thành niên của bạn thích một cái nhìn cổ điển hơn trong phòng ngủ. Thì việc tìm kiếm một chiếc giường cổ điển đòi hỏi một cầu kỳ hơn. Ưu điểm của giường cổ điển là mang đến phong cách hoài cổ, sang trọng. Thông thường, màu trắng, màu kem, màu nâu gỗ đậm là những màu được sử dụng nhiều nhất. Gợi một cảm giác ấm áp và hoài niệm. Một số có thể thêm ít hoa văn trên đầu giường hay chân giường. Ví dụ như giường gỗ cho bé phong cách cổ điển châu Âu,…Giường cổ điển thường thích hợp với phòng ngủ lớn. Những phòng ngủ nhỏ hẹp, tốt nhất nên mua giường hiện đại đa chức năng.

Cân nhắc chính khi chọn giường

Có nhiều điều cần xem xét khi nghiên cứu các loại giường để chọn mua cho trẻ em.

  • Hãy nghĩ về kích thước phòng của con bạn. Bạn có không gian cho một chiếc giường lớn. Hoặc sẽ là một chiếc giường nhỏ hơn tiết kiệm không gian cho tủ quần áo, ghế hoặc bàn học của bé?
  • Bé hay bạn có thích giường lưu trữ không? Giường lưu trữ có ngăn kéo bên dưới giường. Loại bỏ nhu cầu về tủ quần áo trong phòng ngủ. Giường lưu trữ chỉ đơn giản là cung cấp thêm không gian cho bất cứ điều gì bé muốn giữ trong phòng của bé, nhưng không hiển thị ra bên ngoài.
  • Bé của bạn có thấp bé hay không? Chọn một chiếc giường gỗ cho bé thấp hơn so với mặt đất nếu bạn muốn trẻ em có thể dễ dàng ngủ trên giường với bạn. Chọn một chiếc giường cao hơn nếu bạn muốn không gian dành cho bé lớn.
  • Bất kể bạn và trẻ em của bạn thích giường hay nệm. Việc mua giường là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn thực hiện cho bé hoặc là cho bạn. Hãy xem xét kích thước phòng, nệm thoải mái và sở thích phong cách trước khi chọn giường cho những giấc mơ của bé nhé.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *