Mơ mộng với phòng ngủ màu hồng dành cho bé gái sơ sinh

Màu hồng là màu sắc nữ tính nhất trong bảng màu. Phòng ngủ màu hồng thích hợp với tính cách của một bà mẹ đằm thắm, dịu dàng. Là một thiết kế lý tưởng cho em bé gái sơ sinh. Bạn nhất định sẽ thích mê luôn những món phụ kiện trang trí cho mà xem.

Phòng ngủ màu hồng nữ tính cho em bé gái là chủ đề thông dụng nếu bạn không có nhiều thời gian và chưa nghĩ ra một chủ đề phòng ngủ thích hợp. Kết hợp cùng vài món phụ kiện dễ thương, phòng ngủ sẽ trở nên ấm áp, sang trọng.

Phòng cho công chúa nhỏ

Chúng ta đều đồng thuận rằng màu hồng là một màu dễ thương, đáng yêu. Phòng ngủ màu hồng gợi lên nét nữ tính, dịu dàng, quý phái, thanh lịch. Đó là màu sắc thích hợp cho bất cứ cô công chúa nhỏ nào. Bạn có thể sơn tường màu hồng phấn, hồng nhạt, hồng đậm. Hoặc tạo ra những hiệu ứng phòng ngủ đa dạng như hồng ombre, hồng sọc ngang, hồng sọc dọc. Sau đó bạn tha hồ trang trí với nội thất màu trắng. Hoặc thêm vài các chi tiết dễ thương như tấm thảm sàn mây hồng. Treo lên tường phòng ngủ màu hồng vài tấm hình em bé đáng yêu hay kệ sách thiếu nhi.

Trang trí siêu đáng yêu

Phòng ngủ em bé sẽ trở nên siêu đáng yêu với vài phụ kiện trang trí dễ thương. Bố mẹ có thể tìm mua ở siêu thị, nhà sách hay bất cứ cửa hàng lưu niệm nào. Ví dụ như chú thiên nga bằng bông treo tường. Như chiếc giỏ đựng thú bông em bé có hình con voi trắng đan từ lục bình. Như những con thú bông bầu bĩnh, dễ thương. Hay những khung hình treo tường và bộ quần áo em bé được đóng khung trang trọng.

Phòng ngủ màu hồng cho em bé gái sơ sinh này như một lâu đài nhỏ. Nơi bé mơ những giấc mơ ngọt ngào thuở ấu thơ êm đềm. Ghé thăm website dogochobe.com hoặc nhấc máy bấm số 0911932526-0916712526 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *