Mách bạn chọn màu sắc giường tầng trẻ em khiến bé yêu thích

Khác với những mẫu giường tầng truyền thống. Giường tầng trẻ em ngày nay có rất nhiều màu sắc. Vậy nên chọn màu giường tầng như thế nào để khiến bé yêu thích? Đọc ngay bài viết sau!

Việc cha mẹ quyết định mua một giường tầng trẻ em cho các con mình là một quyết định dễ thương. Gia đình sẽ sớm khám phá ra rằng loại giường này không chỉ thú vị. Ví dụ như cung cấp không gian cho bé vui chơi mà còn là một sự đầu tư thông minh. Bởi giường tầng ngay nay sở hữu nhiều tùy chọn khác nhau. Mà bé có thể cá nhân hoá mọi thứ theo ý thích của mình.

Hãy cho bé chọn màu bé thích

Một trong những tùy chọn hấp dẫn của giường tầng. Bao gồm sự lựa chọn của màu sơn, một sự lựa chọn của hình ảnh cho giường tầng trẻ em. Ví dụ như màu của cầu thang, hộc tủ, một cầu trượt, hay kệ sách. Hay các họa tiết trang trí trên giường. Với sự giúp đỡ của các bà mẹ và ông bố. Các bé trai và bé gái sẽ tha hồ chọn lựa màu sắc mà bé thích cho giường ngủ của bé. Đó là điều rất quan trọng trong việc khiến bé yêu thích giường và ngủ nhiều hơn, ngon hơn, đúng giờ hơn. Chúng có thể được nhà sản xuất đi màu theo chủ đề. Hay đơn giản là phối màu giường tầng trẻ em theo yêu cầu của bố mẹ và của bé.

Màu sắc phòng ngủ vô cùng quan trọng

Trong thực tế, màu sắc cho toàn bộ phòng ngủ vô cùng quan trọng. Và là một quá trình khoa học hơn mà nhiều bố mẹ không hề biết đến. Nó có thể có một tác động tâm lý cũng như hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của trẻ em. Phòng ngủ của một đứa trẻ là nơi trú ẩn của chúng. Và màu sắc có thể đóng một phần rất lớn khiến trẻ em cảm thấy thoải mái trong không gian riêng tư của mình. Phòng ngủ của trẻ em là nơi các bé sẽ có nhiều giờ chơi và vui vẻ. Thế nên chức năng số một của chúng là phục vụ cho trẻ em tận hưởng những đêm với giấc ngủ chất lượng. Vì thế, bạn cũng cần chọn màu sắc giường tầng trẻ em phục vụ cho mục đích này.

>>>Xem thêm: Giường tầng có cầu trượt đa năng – GTDN022

Các màu giường tầng sẽ khiến bé yêu thích

Nói chung, màu sắc ấm áp như màu đỏ, cam, vàng và hồng. Tạo ra một bầu không khí ấm áp và hạnh phúc. Và có thể khá kích thích và tiếp thêm sinh lực cho trẻ em. Tùy thuộc vào độ đậm nhạt khác nhau của các màu này.

Các màu sắc mát mẻ như xanh dương, tím và xanh lá cây có tác dụng làm dịu và thư giãn. Và có thể làm cho căn phòng cảm thấy rộng rãi. Nhất là những phòng ngủ nhỏ, không gian hạn chế.

Màu sắc khác nhau sẽ phục vụ hiệu quả cho các trẻ em khác nhau. Tùy thuộc vào cá tính cá nhân của từng bé. Một giường tầng trẻ em màu đỏ đậm có thể được nâng cao và tiếp thêm sinh lực cho một đứa trẻ. Cũng như kích thích quá mức cho một đứa trẻ bồn chồn. Mà cha mẹ gặp khó khăn trong việc tìm cách khiến đứa bé đó đi ngủ đúng giờ mỗi đêm.Các màu sắc mát mẻ hơn có thể làm dịu và làm nhẹ nhàng. Nhất là những trẻ em tràn đầy năng lượng và dễ bị kích động. Thế nhưng chúng không phù hợp hoặc không truyền cảm hứng cho một đứa trẻ thích yên tĩnh và ở một mình.

>>>Xem thêm: Giường tầng hình ngôi nhà 2 tầng – GTDN027

Ghép đôi với sắc trắng và sắc trung tính

Một ý tưởng được đề nghị cho một bảng màu giường tầng trẻ em. Chính là ghép đôi màu yêu thích của bé trai hoặc bé gái với các tông màu trắng và kem trung tính hơn. Mục đích là để làm mềm hiệu ứng. Đặc biệt là nếu màu thực tế của giường tầng đậm hơn màu đã được chọn. Ngoài ra, chọn các nội thất trẻ em với màu trắng hoặc một bóng màu trắng nhạt. Đi kèm với màu sắc yêu thích cùng hình ảnh yêu thích của đứa trẻ. Đó luôn là một ý tưởng tốt.

Đối với giường trẻ em trên thị trường (không riêng gì giường tầng). Hiện nay có một loạt các màu sơn được coi là phổ biến với trẻ em. Và luôn luôn có tùy chọn nếu muốn có toàn bộ giường sơn màu trắng. Hoặc nó sẽ được phối với những bảng màu thời thượng và đẹp nhất hiện nay. Bạn có thể phối trắng-xanh dương, trắng-vàng hoặc màu be-xanh da trời, vàng pastel-tím pastel…Đó đều là những gam màu hợp với trẻ em. Mà cũng có thể gắn bó với bé khi bé lớn lên. Đặc biệt là nếu giường tầng trẻ em được một bé trai, một bé gái chia sẻ với nhau.

>>>Xem thêm: Giường tầng cầu trượt đa năng kết hợp tủ đồ nhiều ngăn – GTDN023A

Chúng tôi hy vọng rằng lựa chọn màu sắc mà chúng tôi cung cấp cho giường tầng. Có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho ý tưởng về màu sắc phòng ngủ của bé trai hoặc bé gái của bạn. Giúp cho cả phòng trở thành nơi thú vị nhất để vui chơi và thư giãn. Bạn lưu ý khi chọn màu sắc giường tầng cũng cần chọn cho phù hợp với màu tường của phòng ngủ. Và phù hợp với những món nội thất còn lại trong phòng. Tránh chọn màu gây rối mắt và trông như nhà trẻ. Khi bé lớn lên bé sẽ dễ nhàm chán và muốn thay đổi. Như thế sẽ gây ra nhiều tốn kém.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *