Kệ gỗ treo tường nào thích hợp cho học sinh 10-15 tuổi?

Khi trẻ em của bạn bước vào tuổi thứ 10. Bạn nên nghĩ đến việc đầu tư mua sắm nội thất, trang trí phòng ngủ cho bé. Trẻ em giai đoạn này có nhu cầu trang trí, lưu trữ, trưng bày, sắp xếp khá nhiều. Nên những chiếc kệ gỗ treo tường là không thể thiếu. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số kệ gỗ thích hợp cho bé 10-15 tuổi.

Mục đích cuối cùng của việc mua sắm nội thất cho trẻ 10-15 tuổi là hướng đến cuộc sống có tổ chức, gọn gàng. Không ông bố, bà mẹ nào muốn dọn dẹp phòng cho bé hàng ngày với một đống hỗn độn khi bé vào giai đoạn tuổi này. Thế nên, cung cấp kệ gỗ treo tường cho bé là một giải pháp cho tình trạng trên. Cũng là đáp ứng nhu cầu trang trí phòng ngủ, sắp xếp đồ đạc của bé. Đặc biệt, những chiếc kệ gỗ có thể duy trì tốt trong nhiều năm. Thậm chí là cho đến khi bé ra đại học, đi làm…Bạn có thể cân nhắc mua ngay các kệ sau đây nhé.

Set bàn học và kệ làm bằng gỗ

Bàn học, ghế ngồi được làm hoàn toàn bằng gỗ. Kèm theo đó là kệ chữ nhật, kệ ngang treo tường. Màu sắc phù hợp với mọi không gian phòng ngủ. Không quá lớn tuổi so với bé và cũng không trẻ con. Bàn học có 2 ngăn kéo cho bé cất giữ đồ dùng cá nhân. 2 kệ rộng rãi để bé trưng bày sách vở, trang trí đồ chơi hay để những món đồ bé thường xuyên sử dụng. Bố trí kệ và bàn học gần giường ngủ để bé sử dụng tiện lợi hơn.

Set giường tầng đa chức năng

Kệ gỗ treo tường hình vuông được bán kèm set giường tầng đa chức năng. Mang đến cho phòng ngủ sự tiết kiệm không gian hiệu quả nhất. Cùng một phong cách sang trọng, hiện đại, sạch sẽ. Kệ vuông được cố định trên tường ngay khu vực bàn học bên dưới giường gác xếp. Toàn thể thống nhất với nhau trong thiết kế và tạo ra rất nhiều không gian lưu trữ. Từ kệ, hộc tủ cầu thang, bàn đầu giường. Set này thích hợp cho bé tuổi teen và sử dụng đến khi trưởng thành.

Hệ thống kệ bậc thang màu trắng

Sang trọng, hiện đại và phong cách cho phòng bé trai lẫn bé gái là những chiếc kệ bậc thang màu trắng. Chúng tạo thành một hệ thống giá sách hoàn hảo trên tường. Có kệ 3 bậc, có kệ 3 tầng. Và bạn sẽ mua kiểu dáng, số lượng dựa vào nhu cầu trong phòng ngủ của con bạn. Nếu tường rộng, 3 kệ trở lên là vô cùng hợp lý. Nếu tường hẹp, 2 kệ cũng đủ để bé trưng bày sách của mình. Thiết kế kệ gỗ treo tường không lỗi thời này có thể theo con bạn trong nhiều năm tháng.

Kệ ngang dài 3 ngăn

Kệ ngang dài 3 ngăn màu xanh dương pastel thích hợp cho bé từ 10 tuổi trở lên sử dụng. Bạn có thể treo cao một chút để làm căn phòng trông cao hơn, rộng hơn. Nhưng chú ý là treo vừa tầm với của bé để bé tiếp cận thuận tiện. Kệ dài nên có thể treo ở mảng tường có chiều dài tương đối tốt. Để tạo không gian lưu trữ nhiều hơn và khiến căn phòng trông dài hơn. Với chiếc kệ này, bé có thể dùng theo sở thích của bé.

Kệ chữ nhật dài 5 ngăn

Kệ gỗ treo tường này có nhiều màu sắc cho bé lựa chọn. Thiết kế dạng dài nên có thể phân thành 5 ngăn nhỏ để bé tổ chức sách vở, đồ dùng ngăn nắp hơn. Cũng là cách để bé có thể lấy đồ dùng và để lại đúng chỗ sau khi sử dụng. Mặt trên cùng của kệ cũng có thể là nơi trưng bày tốt nếu bé biết cách tận dụng. Có thể mua 1 hoặc 2 kệ nếu bé muốn có tủ sách nhỏ trong phòng của mình.

Kệ chữ nhật nhật 3 tầng, nhiều ngăn

Kệ chữ nhật 3 tầng nhiều ngăn là kệ gỗ treo tường có bảng màu pop thời thượng. Từ sắc trắng cổ điển, gỗ mộc mạc đến các tông vàng, đỏ, xanh nổi bật. Cậu bé, cô bé nào cũng sẽ có được chiếc kệ với màu sắc yêu thích của mình. Kệ thích hợp cho 1 phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đủ không gian cho sách, đồ trang trí, đồ dùng cần trưng bày của bé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *