Hướng dẫn mua giường cũi cho bé siêu “chuẩn” dành cho bố mẹ

Bạn sắp có con đầu lòng hay đang mang em bé thứ hai, thứ ba? Bạn cần mua giường cũi cho bé nhưng không có nhiều hiểu biết? Cái bạn cần là một hướng dẫn chi tiết để mua được một chiếc giường cũi siêu “chuẩn” cho bé nhà bạn.

Vậy thế nào là một chiếc giường cũi hoàn hảo? Mua giường cũi cho bé cần có những thông tin cơ bản, quan trọng nào? Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé chia sẻ vài cẩm nang mua sắm hữu ích cho bạn đây.

Cân nhắc gì trước khi mua?

  • Kích thước giường cũi: Giường cũi có rất nhiều kích thước khác nhau. Cái bạn cần là luôn chuẩn bị sẵn thước đo. Cần đo đạc kích thước giường cũi, kích thước phòng ngủ em bé để chọn cho phù hợp.

  • Kiểu dáng giường cũi: Hãy chọn kiểu dáng phù hợp chủ đề, phong cách bạn muốn. Tốt nhất là mua giường cũi cho bé loại đa chức năng, có thể chuyển đổi được. Các kiểu bao gồm: hiện đại, truyền thống, độc đáo, dạng vòng, mini,…

  • Tính năng: Bạn có thích giường cũi nhiều tính năng không? Ngân quỹ bạn định chi cho giường cũi em bé như thế nào? Những tính năng giường cũi nào mà bạn cần hoặc không cần? Hỏi chính mình những câu hỏi trên, bạn sẽ chọn được cái phù hợp.

  • Màu sắc: Hiện nay có nhiều màu sắc sang trọng, bắt mắt dành cho khách mua giường cũi cho bé. Nếu bạn đã chọn chủ đề, màu sắc cho phòng rồi thì chọn màu giường cũi phải dựa trên tổng thể màu sắc đó. Lời khuyên là nên chọn màu trung tính, bé trai bé gái đều dùng được.

Nên tránh điều gì khi mua hàng?

Bạn không nên mua loại giường cũi mà có cạnh mở ra mở vào. Như thế rất nguy hiểm. Vì có thể gây hại cho bé và bé có thể té ra ngoài. Vì không ai đảm bảo chúng không lỏng lẻo.

Khi mua giường cũi cho bé, cần mua thêm tấm nệm quây. Vì bé sẽ đến giai đoạn thay răng, và có thể gặm lan can giường cũi. Thế nên tấm nệm quây sẽ giúp bé tránh ngậm phải những mảng sơn, gỗ xước. Nó sẽ giúp bảo vệ nướu cho bé.

Nếu bạn chọn giường cũi loại có bánh xe, thì các bánh xe nên có khóa. Bạn có thể đẩy giường cũi đến mọi nơi trong nhà. Để vừa làm việc, vừa trông bé.

Giường cũi mà có ngăn kéo, hộc tủ phía dưới thì càng tiện lợi. Bạn có thể bỏ vật dụng như tã, khăn, quần áo bé vào đó.

Cuối cùng, mua giường cũi cho bé không nên mua lại giường cũi cũ. Nệm đặt vào không được có chỗ hở. Không chọn giường cũi quá nặng và cồng kềnh.

Liên hệ với số 0916712526 – 0911932526 để chúng tôi tư vấn nhiều hơn cho bạn nhé. Chúc bạn sẽ mua được giường cũi cho bé tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *