2 món đồ nội thất thông minh cho bé mà làm cha mẹ phải biết

Làm cha mẹ, ai mà không muốn mua những món đồ tốt nhất cho phòng ngủ con mình. Thế nhưng kinh tế khó khăn, bạn cần suy tính đến việc tiết kiệm. Giải pháp là bạn phải mua sắm thông minh hơn. 2 món đồ nội thất thông minh sau đây bạn không thể không biết.

Vậy làm sao để mua sắm thông minh? Muốn mua sắm thông minh, bạn chỉ cần chọn nội thất thông minh cho phòng ngủ của bé là được. Hãy chọn những món đồ mà bé có thể sử dụng lâu dài. Những món đồ mà khi con bạn lớn, chúng cũng sẽ lớn lên theo. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé khuyên bạn nên mua sắm chúng ngay từ đầu.

Có 2 món đồ mà tất cả các ông bố, bà mẹ thông minh đều lựa chọn cho bé. Chúng được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc nội thất thông minh. Đó chính là giường cũi đa chức năng với tủ quần áo thông minh.

Giường cũi đa chức năng

Nếu bạn muốn chọn một cái nôi để bé sử dụng, thì thôi hãy chọn một chiếc giường cũi ngay từ đầu. Vì bé sẽ nhanh chóng qua giai đoạn nằm nôi. Và bạn sẽ phải tốn thêm tiền cho giường cũi. Ở đây, giường cũi đa chức năng chính là nội thất thông minh bạn phải có.

Đây là sản phầm được dùng phổ biến ở nước ngoài nhưng đối với khách hàng Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: giá hợp lý, đẹp, cổ điển, an toàn, thân thiện, tiện lợi. Với thiết kế đa chức năng này bạn có thể chọn dùng kiểu dáng “3 trong 1” hay “4 trong 1” tùy thích.

Từ đây, bạn có thể biến chiếc giường cũi đa năng này thành chiếc giường nhỏ cho bé tập đi. Hoặc biến nó thành chiếc giường nằm trong phòng ngủ trẻ em. Hoặc một chiếc ghế trong phòng ngủ bé hay phòng khách. Thế nên nó mới được gọi là “nội thất thông minh” cho cuộc sống hiện đại.

Tủ quần áo thông minh

Đây là món nội thất thứ hai mà làm cha mẹ không thể không biết. Khi đã có chỗ ngủ yên ấm cho bé, bạn cần lo lắng đến nơi lưu trữ đồ em bé. Một tủ quần áo thông minh không chỉ lưu trữ tã, khăn, áo quần mà còn làm được nhiều hơn thế.

Bạn có thể tận dụng phần đầu tủ để làm bàn thay đồ cho bé. Dễ dàng hơn khi bạn có thể kéo những hộc tủ bên dưới lấy quần áo, tã, khăn cho bé nhanh chóng. Ngoài ra, nó có thể làm vật trang trí trong phòng. Thậm chí khi bé lớn, bé có thể dùng chứa những vật dụng cá nhân như khăn tắn, kem dưỡng da, giày dép, quần áo,…

Thế nên bạn đừng chần chừ mà liên hệ ngay số 0916712526 – 0911932526 để mua ngay nội thất thông minh nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *