Hướng dẫn chọn giường tầng trẻ em cho người mới mua lần đầu

Chọn giường tầng trẻ em phù hợp cho con bạn có thể phức tạp hơn một chút so với việc mua đồ nội thất khác cho ngôi nhà. Khi chọn giường tầng, có nhiều mối quan tâm về an toàn hơn và bạn muốn làm hài lòng con mình ngoài việc vui vẻ. Như bất kỳ việc mua đồ nội thất nào, bạn nên bắt đầu bằng cách xác định nhu cầu của bé.

Đối với những cha mẹ lần đầu tiên chọn giường tầng trẻ em cho con mình. Cần cân nhắc nhiều yếu tố liên quan cho kỹ càng. Vì chiếc giường sẽ gắn bó cùng bé trong thời gian dài. Nên chúng tôi nghĩ bạn sẽ muốn chúng tốt hơn, bền hơn và bé sẽ thích chúng lâu hơn một chút. Dưới đây là vài hướng dẫn của chúng tôi dành cho bạn.

Đo không gian của bạn

Giường tầng phù hợp với không gian nhỏ hơn nhưng có thể mang lại nhiều lợi ích cho các phòng lớn hơn. Bắt đầu bằng cách đo không gian của bạn. Cùng với không gian sàn, xác định chiều cao trần nhà. Các đặc điểm góc tường, bề mặt tường cũng cần xem xét. Vì nhiều căn phòng, nhiều ngôi nhà được xây dựng với kiến trúc khá lạ. Để khoảng trống ít nhất 61 cm giữa giường tầng và trần nhà để tránh va đập. Trong khi chiều cao giường tầng thay đổi, bạn cần chọn chiều cao giường cho phù hợp chiều cao của bé. Giường tầng trẻ em trung bình thường cao từ 152 cm đến 182 cm.

Đối với không gian sàn, hãy nhớ rằng trong khi một giường tầng đơn có thể không cần nhiều không gian hơn một giường tầng tiêu chuẩn. Một số tính năng đặc biệt của nó, chẳng hạn như kéo ra như ngăn kéo hoặc giường xếp. Sẽ yêu cầu nhiều không gian hơn. Cũng như những chức năng như cầu thang kèm hộc tủ lẫn cầu trượt.

Xác định loại giường tầng

Có rất nhiều loại giường tầng khác nhau, từ truyền thống, đa chức năng đến nhiều kích cỡ, nhiều hình dáng. Các kết cấu giường phức tạp phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của trẻ em. Tùy thuộc vào những gì bạn và bé cần mà sẽ tiến hành lựa chọn loại giường tầng trẻ em.

Khi chọn mua giường tầng trẻ em, phụ huynh thường chọn truyền thống, đa chức năng và giường loft. Tương ứng và phù hợp với trẻ tiểu học và vị thành niên. Một điều cần lưu ý khi chọn giường là trẻ càng lớn thì chọn kích thước giường lớn. Thông thường dưới 15 tuổi sẽ là 1m2x2m. Và trên 15 tuổi sẽ là 1m4x2m.

Trên thị trường, nhà sản xuất sẽ cung cấp giường tầng trong 3 kích thước phổ biến. Đó là 1mx2m, 1m2x2m và 1m4x2m. Trong khi giường gác xếp có thể đi kèm với giường đơn di chuyển được, hoặc bàn học, giá sách, bàn ghế ngồi. Thì một số giường tầng cung cấp thêm giường phụ bên dưới. Đây có thể là tiện dụng cho các vị khách nhỏ đến ngủ qua đêm hoặc khi ba trẻ em chia sẻ một căn phòng.

Xác định các tính năng cần thiết

Các tính năng đặc biệt của giường tầng trẻ em, chẳng hạn như khu vực học tập, nơi cất giữ. Hoặc chơi các tính năng như cầu trượt hoặc lều có sẵn. Tùy thuộc vào độ tuổi và nhu cầu của con bạn mà bạn chọn giường có tính năng bé mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng cần tính đến các giải pháp lâu dài. Vì thực tế, giường có tính năng thường đắt tiền hơn giường đơn giản, truyền thống.

Đối với những trẻ thích ngủ với bạn bè, giường tầng có nệm futon hoặc giường kéo dưới gầm là những lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể chọn giường tầng đi kèm với các tính năng bạn mong muốn hoặc mua chúng như là tiện ích bổ sung. Sẽ tốt hơn hết là bạn tham khảo để có được ý kiến ​​của con bạn. Hỏi cô bé/cậu bé về nhu cầu của chúng, bạn sẽ biết cân nhắc rằng mình nên mua giường kèm tính năng gì.

Chọn phong cách của bé

giường tầng trẻ em có nhiều kiểu dáng nên bạn có nhiều lựa chọn. Bạn cũng có lựa chọn vật liệu mà bạn có thể chọn. Chẳng hạn như tất cả gỗ hoặc gỗ kết hợp kim loại. Bạn cũng có thể tìm thấy giường tầng trong tất cả các phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn từ phong cách truyền thống trong rừng tối hơn với chi tiết. Hoặc đi với một phong cách hiện đại hơn với dòng dáng đẹp. Nếu bạn thích kiểu nhà nhỏ phong cách nông thôn hoặc vintage, bạn cũng có nhiều lựa chọn. Nếu con của bạn thích giao diện theo chủ đề hoặc mới lạ, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều thứ liên quan đến xe cộ, công chúa…Nhưng hãy nhớ hỏi bản thân rằng liệu bạn có muốn vài năm thì thay mới giường cho bé hay không.

Hãy chắc chắn rằng nó là an toàn

An toàn giường tầng trẻ em rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng giường tầng của bạn có tất cả các tính năng an toàn như tay vịn, đầu giường và cầu thang. Điều quan trọng là phải giải thích cho con của bạn rằng nhất thiết là phải tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn khi sử dụng giường tầng.

Các hướng dẫn trên đây của chúng tôi. Sẽ giúp cho người mới mua giường tầng cho bé lần đầu tiên biết mình nên làm gì. Bạn có thể vào mục giường tầng gỗ cho bé của chúng tôi để xem các thiết kế an toàn. Cũng như có thể chat và để lại lời nhắn. Về các thắc mắc của bạn liên quan đến giường hay các nội thất gỗ khác. Chúng tôi sẽ trả lời ngay cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *