Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ em bé theo chủ đề mùa đông Alaska

Với sắc trắng và be, trang trí phòng ngủ em bé phong cách mùa đông Alaska sẽ vô cùng xinh đẹp. Những món đồ nội thất gỗ sang trọng, những phụ kiện trang trí độc đáo sẽ biến phòng em bé trông như một căn nhà gỗ ấm áp.

Nhìn qua phòng ngủ em bé phong cách mùa đông Alaska này, bạn sẽ nghĩ chúng tốn nhiều tiền để hoàn thành. Nhưng thật ra rất nhiều trong số đó bạn có thể tự làm tại nhà. Bằng cách tân trang, làm sạch bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một căn phòng trong mơ. Nhất định em bé sẽ vẫn yêu, vẫn thích căn phòng này khi lớn lên.

Căn nhà gỗ nhỏ

Phòng ngủ em bé phong cách mùa đông Alaska như một căn nhà gỗ ấm áp. Với bức tường sau nôi cũi là những thanh gỗ sáng xếp hàng ngang đóng vào tường. Tạo ra một cấu trúc lạ lẫm, mộc mạc, đơn sơ. Đảm bảo căn phòng sẽ trở nên ấm hơn trong những ngày giá lạnh. Bạn có thể tự làm chúng với những thanh gỗ. Sau đó trang trí với một đầu hươu bằng bông cùng dây trang trí có tên bé tự làm đơn giản.

Chiếc cũi trắng bạn có thể sơn lại từ nôi cũi cũ. Nhưng đảm bảo là chúng còn đạt chất lượng và an toàn nhé. Hoặc bạn có thể mua nôi cũi 4 trong 1 màu trắng tại website Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

Lối trang trí hiện đại

Phòng ngủ em bé phong cách mùa đông Alaska còn nổi bật với bức tường màu be có các hình tam giác trắng. Bạn có thể tự sơn và trang trí tại nhà với các loại sơn thân thiện môi trường nhé. Kê thêm một chiếc kệ gỗ hình chữ nhật có các ngăn nhỏ. Bạn có thể để vào đó gấu bông, tã em bé, quần áo hay bất kỳ vật dụng nào. Trên tường có thể gắn nhiều chữ cái bằng gỗ khác nhau. Bạn có thể nhờ các cửa hàng gỗ cắt hình các chữ cái hay chữ số. Sau đó sơn trắng cho đẹp rồi gắn lên tường.

Lối trang trí hiện đại cho phòng ngủ em bé phong cách Alaska chủ yếu tập trung vào màu trắng và màu be. Khiến căn phòng có đủ độ sáng cần thiết và dịu dàng ru bé vào giấc ngủ. Ví dụ như chiếc rèm cửa sổ họa tiết xinh đẹp. Ngoài ra còn có chiếc tủ quần áo, chiếc kệ gỗ trắng trên tường. Độc đáo nhất là chiếc lều vải trắng. Đó chắc chắn là một nơi làm bé thích nhất. Mang một phong cách dã ngoại lý thú ngay tại phòng ngủ mà chẳng cần đi xa xôi. Bạn có thể tự làm vài món đồ trang trí như bảng gỗ, mũi tên, lọ hoa nhũ vàng hay đồ chơi gỗ,…

Phòng ngủ em bé phong cách Alaska đã làm ấm con tim bạn chưa? Liên hệ ngay số 0916712526 – 0911932526 để mua ngay nội thất trang trí phòng bé nhé.

Xem những cách trang trí phòng ngủ em bé theo chủ để khác: 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *