GIƯỜNG TẦNG ĐA NĂNG là gì ? Có nên mua giường tầng đa năng ?

Giường Tầng Đa Năng

Nhiều người đặt câu hỏi : Giường tầng đa năng là gì ? có nên mua giường tầng đa năng ? .Giường tầng đa năng cho bé ngay cái tên đã chứng tỏ sự đáng gờm của nó so với những mẫu giường tầng truyền thống. Thế nhưng trên thực tế những chiếc giường tầng đa năng còn làm được nhiều hơn 2 chữ “đa năng”.

Giường Tầng Đa Năng là gì ?

Giường tầng đa năng hay giường tầng nhiều tính năng là loại giường tầng có nhiều tính năng kết hợp trong 1 chiếc giường tầng . Các tính năng của giường tầng đa năng có thể là : kệ sách , bàn học , tủ để đồ hay khu vui chơi…..

Giường tầng đa năng có những tính năng gì ?

Như đã nói ở trên , giường tầng đa năng có thể bao gồm nhiều tính năng khác nhau. Sau đây tôi xin liệt kê 1 số tính năng mà những chiếc giường tầng đa năng có thể có được phổ biến nhất hiện nay.

Giường tầng kèm có Bàn Học

Những chiếc giường tầng đa năng kèm bàn học thường được gọi là giường tầng kèm bàn học . Những chiếc giường tầng trẻ em loại này thường được thiết kế thêm 1 chi tiết để làm bàn học cho bé hoặc nguyên cả 1 bàn học với kệ sách khổng lồ . Đây là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có con nhỏ nhưng phòng ngủ quá chật , muốn tiết kiệm không gian. Kiều giường tầng kết hợp bàn học này có nhiều loại nhưng theo quan sát của tôi .Loại giường tầng có bàn học nằm ở tầng 1 được phát triển từ giường tầng gác xép ( giường gác xép ) là được lựa chọn nhiều nhất.

Giường Tầng Đa Năng

Tham khảo : Những mẫu giường tầng gác xép đẹp

Giường Tầng Có tủ đồ

Loại giường này thì phổ biến hơn , thích hợp cho cả nhà có không gian rộng và hẹp . Tủ đồ ở đây có thể là tủ quần áo , tủ để đô chơi…. Những ngăn tủ này có thể được thiết kế lồng ghép với chiếc giường tầng để tạo 1 chiếc giường tầng trẻ em khổng lồ , cồng kềnh nhưng cũng có thể tận dụng những khoảng không vô nghĩa của chiếc giường tầng truyền thống để làm nơi chứa đồ.

Giường Tầng Đa Năng

Xem thêm : Các mẫu giường tầng đa năng

Giường tầng kèm khu vui chơi

Loại giường này thì thực sự đúng là hơi cồng kếnh nhưng 100% các bé đều thích .Nó vừa là chỗ bé ngủ vừa là khu vui chơi cho bé . Nhưng bạn đừng nản vội vì sợ nó cồng kềnh ,có nhiều loại đơn giản có thể cho phòng trẻ em diện tích nhỏ nhé .Các bạn có thể tham khảo loại phổ biến nhất là giường tầng kèm cầu trượt . Đây là loại giường giúp bé vừa chơi vừa ngủ mà không quá chiếm diện tích.

Giường Tầng Đa Năng

Tham khảo : Những mẫu giường tầng có cầu trượt đẹp nhất năm

Giường tầng kèm kệ sách , kệ trang trí

Tên gọi riêng thì không có cho loại giường với tính năng này nhưng nó lại là tình năng phổ biến nhất hiện nay. Nó được lồng ghép tối đa trong các giường tầng để tận dụng không gian vô nghĩa và tối đa tính năng của chiếc giường.

Giường Tầng Đa Năng

Một chiếc giường tầng đa năng có thể bao gồm bao nhiêu tính năng?

Đã gọi là giường tầng đa năng thì đương nhiên là phải nhiều tính năng . Tuy nhiên , nếu bạn muốn nhiều tính năng thì phải cân nhắc diện tích không gian nó chiếm chỗ . Càng nhiều tính năng thì giường tầng cho bé càng lớn nhé.

Thông thường tôi thấy chiếc giường tầng đa năng thường được thêm 2-3 tín năng là hợp lý như:

  • Giường tầng có bàn học và kệ sách
  • Giường tầng có bàn học và tủ quần áo
  • Giường tầng có tủ quần áo và cầu trượt
  • Giường tầng có kệ trang trí , tủ quần áo và cầu trượt.
  • ………….

Giường tầng đa năng giá bao nhiêu ?

Thông thường giá giường tầng đa năng sẽ phụ thuộc nhiều vào tính năng. Tuy nhiên , thường thì giường tầng đa năng cho bé hiện nay có giá từ 7 triệu đồng trở lên.

Tham khảo : Giá giường tầng đa năng

Giường Tầng Đa Năng

Giường tầng thông minh có phải là giường tầng đa năng ?

Hiện nay ,để phân biệt giường tầng đa năng và giường tầng thông minh khá là khó.Nhất là loai giường tầng đa năng trẻ em và giường tầng thông minh trẻ em . Bởi những tính năng của giường tầng đa năng hiện nay khá hiện đai và được coi là những thiết kế thông minh . Nếu chỉ xét giường tầng thông minh là giường tầng có thiết kế độc đáo có thể thay đổi xếp gọn cũng không đúng vì nếu vậy phải gọi là giường tầng xếp gọn rồi

Tham khảo : Giường tầng thông minh là gì ?

Có nên mua giường tầng đa năng không ? 

Theo tôi thì nếu có thể hãy mua giường tầng đa năng . Nó không chỉ để ngủ mà còn tận dụng được nhiều tính năng sẵn có .Nhất là có thể làm đồ trang trí khi những mẫu giường tầng đa năng cho bé hiện nay rất đẹp .

Xem thêm : Cách phân biệt giường tầng truyền thống và giường tầng đa năng

 Lý do giường tầng đa năng được mua nhiều

Ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên, giường tầng đa năng cho bé lập tức gây chú ý. Và phát huy ưu thế hàng đầu của nó. Đó là đa chức năng. Thế nhưng những chiếc giường của thế kỷ 21 này không chỉ dừng lại ở cơn sốt ban đầu. Mà đã chứng minh tầm quan trọng của nó trong đời sống hiện đại. Đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ. Thậm chí ngày nay nó còn được cách tân, cải tiến mới để trẻ vị thành niên, thanh niên cũng có thể sử dụng được. Giường tầng đa năng ở thời điểm hiện tại làm được nhiều hơn những gì mà một chiếc giường tầng truyền thống có thể làm được.

 Xem thêm : Đánh giá các ưu điểm của giường tầng đa năng hiện nay

Giường có nhiều chức năng tiện lợi

Nói giường tầng đa năng cho bé là giường ngủ gây choáng nhất thể kỷ quả không sai. Vì nếu như trở lại thời điểm 10 năm, 20 năm về trước. Bạn sẽ không hề thấy những mẫu giường tầng với kiểu dáng đẹp đẽ, chức năng tích hợp, công dụng linh hoạt…Mà sẽ chỉ thấy những mẫu giường tầng truyền thống đơn điệu, nhàm đến phát chán.

Giường Tầng Đa Năng

Những chiếc giường tầng đó một thời gian dài trẻ con, người lớn, người già đều sử dụng như nhau. Và chủ yếu là được làm bằng sắt. Vốn gây ám ảnh khá lớn cho những trường học có ký túc xá. Những ai sống trong môi trường quân đội hay nhà ở chật hẹp. Còn ngày nay, không ai ngờ giường tầng có thể có cả kệ sách, cầu trượt, hộc tủ, giường phụ. Thậm chí là bàn học hay tủ quần áo…

Linh hoạt và dễ dàng chuyển đổi

Thời đại mua sắm trực tuyến lên ngôi. Nên cha mẹ muốn sắm giường tầng đa năng cho bé giờ đây có thể ngồi tại nhà và click chuột. Là có ngay chiếc giường theo ý muốn. Phụ huynh giờ đây nếu quá bận rộn cũng có thể chọn hình thức chat với người bán. Để được tư vấn online về mẫu giường tầng đa năng bé thích.

Giường Tầng Đa Năng

Không những thế, họ còn được chọn màu sắc, chọn kiểu dáng, thêm bớt tính năng. Hay chuyển đổi một chức năng nào đó của giường tầng. Sao cho phù hợp với nhà ở và nhu cầu sử dụng. Thế nên nói giường tầng đa năng linh hoạt, dễ chuyển đổi quả thật không sai. Đó là chưa kể phụ huynh còn có thể chọn kích thước theo chiều cao, cân nặng, độ tuổi của bé.

Trẻ con, người lớn nào cũng thích

Không phải giường ngủ nào cũng có thể chiếm tình cảm của cả trẻ con lẫn người lớn như giường tầng đa năng cho bé. Khi mua sắm một chiếc giường ngủ. Các gia đình dễ lâm vào tình cảnh bố mẹ thích nhưng trẻ em không thích. Trẻ em thích nhưng bố mẹ lại chẳng muốn mua. Duy nhất chỉ có giường tầng đa năng là khiến cả nhà đồng lòng muốn rước về nhà ngay và luôn.

Giường Tầng Đa Năng

Đơn giản là vì ngoài hệ thống chức năng hấp dẫn. Hệ thống màu sắc đa dạng, hiện đại. Thì giường tầng đa năng còn có nhiều phong cách. Phù hợp nhiều không gian nhà phố, chung cư, căn hộ…Ngoài ra còn giúp tiết kiệm không gian nếu phòng ngủ nhỏ. Mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm đáng kể tiền mua sắm những món nội thất khác.

Giá cả đa dạng, vừa túi tiền

Nhìn chung, đầu tư giường tầng đa năng cho bé giúp bài toán trang trí phòng ngủ trẻ em dễ thở hơn. Nhất là những bố mẹ không có khả năng cung cấp cho con cái những bộ set nội thất đắt tiền. Mà vẫn muốn con có một phòng ngủ như mơ. Vừa có thể ngủ, vừa có thể chơi mà cũng vừa có thể học tập. Lấy ví dụ một chiếc giường tầng lâu đài cổ tích cho bé gái chẳng hạn. Vừa cung cấp cho bé giường ngủ, vừa có kệ và hộc tủ cho bé đựng đồ chơi, sách vở. Vừa có cầu trượt hấp dẫn để các bé có thể chơi mọi lúc trong ngày. Mà không lo các bé nhàm chán, té ngã. Hình dáng độc đáo của giường ngủ cũng khiến trẻ em yêu thích và ngủ nhiều hơn. Góp phần trang trí phòng ngủ thêm hấp dẫn. Bố mẹ chẳng cần dùng đến những phụ kiện trang trí khác nữa.

Các mẫu giường tầng đa năng đẹp 

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp 1 số mẫu giường tầng đa năng đẹp nhất hiện nay . Hãy chọn ngay cho bé nhà mình 1  mẫu giường tầng nhiều tính năng nhé.

Giường Tầng Đa Năng

Giường Tầng Đa Năng

Giường Tầng Đa Năng

Giường Tầng Đa Năng

Giường Tầng Đa Năng

Giường Tầng Đa Năng

Giường Tầng Đa Năng

Giường Trẻ Em Bằng Gỗ

Mua giường tầng đa năng ở đâu ?

Bạn có thể mua giường tầng đa năng cho bé có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi. Hoặc chọn một mẫu giường bé thích và muốn thiết kế riêng theo yêu cầu đều được. Để lại số điện thoại bên dưới cho chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline 0916712526 – 01655566607. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và báo giá ngay cho bạn.

Xem ngay : những mẫu giường tầng đa năng cho bé đẹp nhất

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *