Giường tầng bằng gỗ: Không đơn giản chỉ là chỗ ngủ của con

Giường tầng bằng gỗ không đơn giản chỉ là chỗ ngủ của con bạn. Mà ngày nay nó còn làm được nhiều điều kỳ diệu. Giúp tối đa hóa không gian sống của bé, nhưng chỉ gói gọn quanh chiếc giường nhỏ. Đem đến một cuộc sống sáng tạo, bổ ích và giúp bé phát triển toàn diện.

Nếu như trước đây, những chiếc giường tầng bằng gỗ chỉ giới hạn ở những khung sắt, khung gỗ đơn điệu. Với thiết kế nhìn là phát chán và có phần tù túng. Thì ngày nay giường tầng bằng gỗ, nhất là giường tầng cho trẻ em đã có một bước tiến vượt bậc. Chúng biến thành một ngôi nhà nhỏ thật sự của bé. Không chỉ ngủ, bé còn có thể trang trí, chơi đùa, thư giãn với nhiều tiện ích khác nữa.

Một ngôi nhà gỗ

Bạn có thể thấy chiếc giường tầng bằng gỗ này gây ngạc nhiên đến dường nào. Không khác gì một căn nhà nhỏ xinh trong khu rừng. Với cửa sổ, những ván gỗ màu đẹp, tầng gác mái. Không chỉ trẻ em, người lớn chắc cũng ao ước được trở về tuổi thơ của mình. Đặt mua ngay tại đây.

Một cái công viên

Còn chiếc giường này không những là giường tầng. Mà còn kiêm luôn cái “công viên” trước nhà bé. Với cầu trượt, đường hầm và cầu thang leo núi. Xem thêm tại đây.

Một tòa lâu đài

Bé sẽ như nàng công chúa kiều diễm trong chính tòa lâu đài màu hồng của mình. Sản phẩm giường này là cao cấp nhất tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Với thiết kế như một tòa lâu đài thu nhỏ 3D sống động. Xem thêm chi tiết tại đây.

Một chỗ vui chơi

Giường tầng bằng gỗ này là giải pháp cho những căn phòng ngủ nhỏ của bé. Với phần giường trên để ngủ, phần dưới là chỗ vui chơi, đọc sách. Hai bên hông còn có tủ đồ, cầu thang, còn có rèm che nữa.

Một sản phẩm tiết kiệm

Còn chiếc giường này thì khỏi phải nói. Mua 1 được đến 3 gồm giường, kệ và tủ quần áo. Tiện lợi, gọn gàng mà không chiếm nhiều không gian. Có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi bé lớn.

Một cái cầu trượt

Thiết kế này là sáng tạo của sáng tạo. Một cái cầu trượt trong 1 chiếc giường. Phần giường dưới tạo không gian trống. Có thể đặt vào tủ nhỏ hay bàn học tiện lợi cho bé.

Một ngôi nhà xinh

Vẫn là giường tầng bằng gỗ kiểu dáng ngôi nhà nhưng đa năng hơn. Phần giường dưới tách biệt với phần giường trên nằm trong một mái nhà có cửa nhỏ. Bên hông còn có cầu thang, kệ và tủ tiện lợi cho bé đựng vật dụng cá nhân.

Một căn chung cư

Thiết kế này nhìn cứ như hai em bé đang ở trong một chung cư nhỏ. Nhìn rất lạ lẫm nhưng cũng sẽ khiến hai em bé thích thú. Màu sắc sinh động và còn có chỗ cho các bé trang trí theo ý thích.

Những mẫu giường tầng cho bé mới nhất năm 2018 đã ra mắt trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Nhanh tay ghé xem và lựa nào các bố và các mẹ ơi. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0911932526-0916712526 nhé, chúng tôi sẽ tư vấn liền cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *