Giường ngủ cho bé độc đáo theo chủ đề giá bao nhiêu?

Ngày nay, bên cạnh những mẫu giường ngủ cho bé cơ bản, đơn giản. Thì cũng có rất nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt đáp ứng nhu cầu trang trí phòng ngủ em bé theo chủ đề. Đó có thể là thiết kế có màu sắc đẹp, lạ mắt. Hoặc thiết kế theo hình ảnh trong phim, truyện hoạt hình. Hay một thiết kế đa chức năng hoặc những thiết kế kết hợp tất cả ở trên. Vậy thì giá cả của chúng như thế nào đây?

Giường ngủ cho bé phải là cơ sở cho phòng của trẻ em bởi vì vấn đề chính mà con bạn phải làm là ngủ. Một chiếc giường phải trở thành trung tâm của một phòng em bé hoặc ít nhất là một phần quan trọng của nó. Bên cạnh đó, một chiếc giường trẻ em phải thoải mái, ấm cúng và tiện dụng không kém chiếc giường dành cho người lớn. Bởi vì trẻ em nên cảm thấy thoải mái khi ngủ. Không khó để bạn tìm mua cho bé những chiếc giường trẻ em đẹp, phong cách và độc đáo để phù hợp chủ đề phòng ngủ.

Giá cả giường trẻ em độc đáo

Giường ngủ cho bé độc đáo ngày nay có giường tầng, giường đơn nhỏ và giường đơn tiêu chuẩn. Các sản phẩm nằm ở phân khúc trung bình với giá dao động từ 3 triệu đến 7 triệu đồng. Một số thiết kế cao cấp, đặc biệt, cầu kỳ bạn có thể đặt làm với nhà sản xuất lên đến trên 10 triệu.

Bạn nên dựa vào nhu cầu ngủ của bé, số lượng em bé, diện tích phòng đặt giường mà chọn loại giường độc đáo cho phù hợp. Ví dụ như 2 bé ngủ chung thì chọn giường tầng. Phòng nhỏ có thể chọn giường đơn nhỏ,…Sau đó tiến hành chọn kiểu giường phù hợp chủ đề phòng ngủ có sẵn. Hoặc chọn kiểu dáng mà bé yêu thích như giường công chúa, giường xe lửa, giường ngôi nhà,…Lưu ý là chi phí giường chưa tính thêm nệm. Bạn cần cân nhắc kỹ ngân sách mua hàng để tìm giường ngủ cho bé phù hợp.

Giường cắm trại lấy cảm hứng từ dã ngoại

Trại hoặc lều là một ý tưởng phổ biến cho cả phòng dành cho bé gái hoặc bé trai. Mang đến lối trang trí phòng cho trẻ em của bạn theo phong cách boho, mộc mạc. Tạo cảm giác thư giãn ngay tại nhà với việc đặt một cái lều lớn ở giữa. Tùy thuộc vào giới tính của con bạn, bạn có thể chọn giường với màu sắc phù hợp. Có thể dùng thêm vải che trong màu hồng nữ tính hoặc màu xanh da trời. Một chiếc giường như vậy là một ý tưởng hay để cho con bạn giữ được sự riêng tư. Bé có thể vào trong khi cần thiết và trốn khỏi tất cả thế giới. Một thế giới chỉ của riêng bé. Nhiều kiểu giường lều ngày nay có thể tháo bỏ phần mái lều khi bé qua tuổi sử dụng. Biến chiếc giường thành chiếc giường đơn cho bé thiếu niên. Hoặc bạn có thể chọn giường có khung hình ngôi nhà với giá chỉ từ 3.300.000 đồng trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé.

Giường độc đáo lấy cảm hứng từ xe, tàu, thuyền

Giường ngủ cho bé lấy cảm hứng từ xe là một sự vui nhộn, phá cách. Ví dụ như xe công chúa cho trẻ em gái và máy kéo hoặc xe đua cho trẻ em trai. Ngoài ra còn có xe lửa, thuyền, tàu, xe buýt retro và máy bay cho trẻ em trai. Và một vài kiểu thiết kế được lắp ráp thành giường tầng hay giường loft (giường gác xếp). Trong trường hợp bạn có hai chàng trai hoặc cần tiết kiệm không gian nhà ở. Đây là một ý tưởng hữu ích để trang trí phòng theo chủ đề. Cùng với đó là tận dụng không gian lưu trữ, học tập, vui chơi một cách có tổ chức, có khoa học. Giá những kiểu giường này khoảng từ 4 triệu trở lên.

Giường độc đáo lấy cảm hứng từ ngôi nhà

Giường ngủ cho bé lấy cảm hứng từ nhà cửa là một cách mát mẻ để giữ sự riêng tư. Đây có thể là nhà trên cây, nhà cứu hộ, nhà trạm cứu hỏa và giường khung nhà. Trong đó, giường khung hình ngôi nhà không nhiều sự riêng tư nhưng trông thật tuyệt vời. Và có thể thêm vào chút riêng tư với rèm, màn che hay vải lều tùy thích.

Kiểu giường này dành cho trẻ mới biết đi và trẻ thiếu niên. Với rất nhiều bảng màu rực rỡ của giường tầng, giường đơn hay giường gác xếp. Giúp cho căn phòng thêm sống động mà không cần phải trang trí thêm gì nhiều. Bạn có thể dựa vào chiều cao của bé mà chọn giường cho phù hợp. Có kiểu giường bệt dưới sàn, giường cầu thang thấp, giường tầng thấp, giường tầng cao, giường loft thấp, giường loft cao. Giá giường ngủ cho bé này trong khoảng 7-8 triệu đồng (giường tầng). Nếu bạn mua giường đơn thì giá có thể rẻ hơn tầm 4-5 triệu.

Một số giường ngủ cho bé độc đáo

Giường tầng đa năng ngôi nhà Hangout này là một niềm tự hào của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Giá sản phẩm là 6.400.000 đồng. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Giường xe xúc thích hợp cho các em bé trai. Giá sản phẩm 5.300.000 đồng. Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại đây.

Giường xe lửa Thomas có giá 4.800.000 đồng. Là sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường. Xem thêm sản phẩm tại đây.

Giường xe bí ngô thích hợp cho các em bé gái. Thích hợp trang trí phòng theo kiểu công chúa. Giá sản phẩm là 3.700.000 đồng. Xem thêm sản phẩm tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *